Sản phẩm, Dịch vụ
Môi giới chứng khoán
Môi giới chứng khoán niêm yết
  Bạn muốn tham gia vào thị trường chứng khoán? Hãy đến với VSM! Với đội ngũ các chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường chứng khoán, VSM sẽ tư vấn giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thành công.

  Tại VSM, nhà đầu tư không chỉ được phục vụ tại sàn giao dịch với các dịch vụ tiêu chuẩn mà còn nhận được thông tin tư vấn chuyên nghiệp. Bộ phận tư vấn chúng tôi được trang bị kiến thức chuyên môn, thông tin thị trường và công cụ chuyên nghiệp để có thể phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất.
Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng kỳ vọng vào một cơ hội đầu tư thành công. Tuy nhiên việc thu thập thông tin từ nỗ lực cá nhân, thiếu công cụ phân tích chuyên nghiệp, thiếu thông tin tổng quát và cập nhật từ thị trường sẽ không giúp nhà đầu tư có một cơ hội đầu tư an toàn. Tại VSM, chúng tôi xây dựng một hệ thống khoa học và chuyên nghiệp để hỗ trợ nhà đầu tư ở chất lượng cao nhất. Nhà đầu tư được tư vấn, trao đổi, tranh luận trực tiếp với các chuyên gia tài chính nhiều kinh ghiệm của chúng tôi. VSM tập hợp và cập nhật một cơ sở dữ liệu thị trường với khả năng cung cấp cho nhà đầu tư số liệu chính xác, kịp thời khi cần thực hiện quyết định đầu tư. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẵn sàng cùng nhà đầu tư phân tích dự báo các xu hướng thị trường, cơ hội của từng mã chứng khoán trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn. Nếu yêu cầu, nhà đầu tư sẽ nhận được từ chúng tôi các tài liệu nghiên cứu, phân tích, báo cáo dưới các góc độ khác nhau.
Đầu tư chứng khoán là một loại hình đầu tư trí tuệ, đòi hỏi hiểu biết, sự kiên trì, sự quyết đoán và lòng dũng cảm. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư và cung cấp dich vụ VSM mọi lúc mọi nơi. Công tác môi giới tư vấn của chúng tôi được thực hiện trực tiếp tại sàn giao dịch, tại chính cơ quan, công sở, địa điểm kinh doanh của khách hàng. Hơn tất cả, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho tất cả các nhà đầu tư có tài khoản giao dịch tại VSM. Dù dưới bất kỳ hình thức nào, VSM cam kết chất lượng, trách nhiệm và luôn đặt quyền lợi nhà đầu tư lên trên hết.
Hỗ trợ khách hàng
Info@stockmart.com.vn
Gọi tới số: +84 4 22200671
Mạng lưới giao dịch