Mến chào các bạn đã đến với Vsm.vn bài viết hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn cách mở khóa tài khoản facebook bị khóa checkpoint 952 mới nhất, tỷ lệ thành công cao. vậy 952 là gì và cách nhận biết như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây luôn nhé.

Tut Unlock 956 mới nhất
hình minh họa

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA 956


1/Cách Nhận Biết Bị Khóa checkpoint  956

Nhận biết: khi bị khóa khi bạn đăng nhập vào facebook sẽ hiển thị hình két sắt có cộng dây xích khóa ngang như hình bên dưới.

Tut Unlock 956 mới nhất, mờ khóa checkpoint hình két sắt
hình minh họa fb khóa 956

2/Nguyên Nhân Bị Khóa checkpoint 956

Trường hợp dẫn đến bị khóa này do hoạt động bất thường trên tài khoản như bạn đăng nhập nhiều thiết bị và vị trí lạ, facebook nhần lần facebook bạn bị tấn công, hack, những tài khoản mới tạo thì khả năng bị cũng rất cao.

3/ Cách Mở Khóa Checkpoint 956

Để mở khóa checkpoint 956 các bạn hãy tiến hành đăng nhập facebook của các bạn lên trình duyệt web sau đó mở các link contact bên dưới để tiến hành gửi yêu cầu kháng nghị.

a/ Dùng link báo cáo vấn đề đăng nhập: Tại Đây để tiến hành kháng nghị và báo cáo sự cố đến với facebook như sau:

Mô tả vấn đề nhập: Chào facebook tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật facebook tôi hiểu đây là sự nhầm lần mong facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng facebook. Cảm ơn đội hỗ trợ facebook.

Chỗ upload tệp: các bạn upload ảnh chụp màn hình đăng nhập lên

b/ Dùng link kiểm tra bảo mật chặn đăng nhập: Tại đây để tiến hành gửi báo cáo sự cố đến với facebook việc bị chặn đăng nhập do quá trình bảo mật facebook.

Mô tả vấn đề nhập: Chào facebook tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật facebook tôi hiểu đây là sự nhầm lần mong facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng facebook. Cảm ơn đội hỗ trợ facebook.

Chỗ upload tệp: các bạn upload ảnh chụp màn hình đăng nhập lên.

C/ Gửi giấy tờ tùy thân cho facebook: Tại đây link này cách kháng cũng khá đơn giản bạn chỉ việc chụp 1 tấm cmnd hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác có avatar và đầy đủ thông tin cá nhân cầm tay từ vai lên chụp cho rõ nét khuôn mặt bạn và thông tin trên giấy tờ sau đó upload lên facebook để gửi.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách mở khóa checkpoint 956 mới nhất rồi đó, nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết mình đến với cộng đồng các bạn nhé, cảm ơn mọi người và chúc thành công tốt đẹp.