Mến chào các bạn đã đến với VSM bài viết tiếp theo đây mình xin chia sẻ đến các bạn cách để gửi yêu cầu báo lỗi đến facebook dành cho trường hợp facebook không gửi mã xác nhận về email của bạn khi bạn đăng ký tài khoản bằng email và quyên mật khẩu muốn đổi mật khẩu nhưng khi đổi mật khẩu facebook báo yêu cầu lấy mã từ email để đổi nhưng chờ mãi mà không nhận được mà thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Link 755, Không Nhận Được Email Xác Nhận
hình minh họa

Link 755 được viết tắt từ 3 số id cuối cuối từ link contact facebook: 221689587951755 link này thường được dùng trong các trường hợp như facebook không gửi mã xác thực về email của bạn như đã nói bên trên.

 BÀI VIẾT NỔI BẬT

Hướng Dẫn Hack Like Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube

Hướng Dẫn Hack Follow, Sub Facebook, Tiktok Instagram, Youtube

Trao Đổi Sub Và Tương Tác Chéo Like Sub Facebook Miễn Phí

Bước 1: Các bạn truy cập link contact 755 sau tại đây để tiến hành mở form điền thông tin kháng nghị cũng như báo lỗi đến facebook.


Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form và mô tả sự cố về email không được gửi mã xác thực về.


Bước 3: Điền xong và tiến hành bấm gửi để hoàn tất quá trình báo cáo sự cố, sau đó các bạn đợi khoản 3h hoặc 24h thử lại xem hết lỗi chưa nhé.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để gửi báo lỗi đến facebook dành cho các sự cố về email không gửi mã xác nhận rồi đó, nếu thấy hay đừng quyên chia sẻ ủng hộ admin nhé.