✅ Giá like: 5đ/1like
✅ Tương đương: 5000đ/1000 like
✅ Loại like Nhiều loại
✅ Cam kết: Uy tín #1

Seeding là một bước quan trọng trong quy trình thúc đẩy và tiếp cận sản phẩm đến người tiêu dùng nhiều hơn. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực của chiến dịch marketing đế từ bất kỳ công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ nào. Và để chủ động hơn trong từng khâu, bạn cần hiểu được seeding là gì cũng như nắm rõ các lợi ích cùng lưu ý khi tiến hành thực hiện dịch vụ này.

Dịch vụ seeding là gì?

Vậy seeding là gì? Seeding là dịch vụ quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mà trong đó nó đóng một vai trò quan trọng tới thành công với mọi dự án. Hiểu theo nghĩa tiếng việt, seeding tức là gieo mầm. Ở đây, khách hàng mục tiêu sẽ được coi là thành quả gieo và người mở rộng dịch vụ đó sẽ là người gieo mầm.

Seeding hiện nay có mặt tại mọi diễn đàn. Những nền tảng mạng xã hội phổ biến cũng được coi là đất nền màu mỡ để gieo các hạt mầm lên đó. Và nếu bạn chẳng chịu đầu tư vào từng mảnh đất, hoạt động của bạn cũng sẽ có ít người biết đến.

Dịch vụ seeding là gì? Những điểm cần biết về dịch vụ truyền thông
Tìm hiểu dịch vụ seeding là gì?

Những nhà quản lý chắc chắn đều sử dụng phương pháp này nhằm tạo ấn tượng cũng như thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng khác nhau. Và sau khi đánh trúng sự quan tâm của họ, công ty doanh nghiệp cũng sẽ duy trì vốn người tiêu dùng ổn định.

Những lợi ích của dịch vụ seeding là gì? 

Dịch vụ seeding là gì?
Những lợi ích của dịch vụ seeding là gì?

Sau khi hiểu được seeding là gì? Người đọc cần hiểu rõ seeding trên thực tế không chỉ đơn thuần là quảng bá thương hiệu mà bên cạnh đó còn tiềm ẩn nhiều lợi ích phía sau.

Với internet, với công nghệ hiện đại, các hình thức marketing kỹ thuật số trong đó có seeding đã tiết kiệm một khoản lớn ngân sách cho công ty doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do chính khiến nhiều người yêu thích dịch vụ seeding đến vậy.

Bên cạnh đó, dịch vụ seeding giúp sản phẩm của bạn, thông qua những bài viết, có thể nhanh chóng đến được với khách hàng mục tiêu. Bằng cách tìm kiếm đơn vị cung cấp bên ngoài, họ sẽ phân tích các yếu tố để mang lại kết quả tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, việc làm seeding như này còn hình thành lên một mạng lưới gắn bó giữa người bán và mua. Kích thích việc trao đổi thông tin cũng như kết nối hai bên nhiều hơn. Thậm chí, với tương tác cao, bài viết của bạn có thể on top mà chẳng cần hình thức PR nào.

Seeding ngoài ra cũng vô tình tạo ra sự nhận diện tốt hơn cho người tiêu dùng. Nghĩa là bạn được biết đến rõ ràng và có thể phát triển với một nền tảng vững chắc. Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng sẽ trở nên thịnh hành hơn trên thanh tìm kiếm.

Một số lưu ý liên quan đến dịch vụ seeding

Dịch vụ seeding là gì?
Các lưu ý về dịch vụ seeding là gì?

Để thực hiện seeding một cách tốt nhất chứ không đơn thuần là nắm được seeding là gì, bạn cần lưu ý những điểm như sau: 

Hãy tập trung gieo mầm vào thời điểm vàng trên từng nền tảng xã hội để gây sự chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn phải quan tâm đối tượng bạn hướng đến ở độ tuổi nào và ở độ tuổi đó, họ thường gia nhập mạng xã hội vào khung giờ nào.

Sau khi thực hiện seeding, bạn không nên bỏ bê mà không quan sát phản hồi sau đó. Chú ý xem nó có tích cực cũng như khả quan hay không điều chỉnh hướng cũng như thời gian tương tác.

Trước khi thực hiện seeding, bạn cần nắm chắc trong tay những bước mình cần thực hiện. Đặc biệt là việc hướng đến khách hàng như thế nào.

Không nên lan man ở quá nhiều nội dung khác nhau, điều này sẽ làm phân tâm người tiêu dùng vì họ không biết bạn thực sự muốn bán gì. Thay vào đó, đầu tư vào một điểm mạnh, bạn có thể phát triển sau đó cũng không muộn.

Seeding một cách tự nhiên là tốt nhất và đơn vị dịch vụ hoàn toàn biết được cách để đạt được số lượng seeding uy tín cho bạn. Tiêu chí của khách hàng ngày càng rõ ràng, nghiêm khắc hơn, vì thế tương tác chân thật là những gì mà họ hướng đến.

Thông tin có thể nhận nhiều ý kiến khác nhau khi public, chính vì thế, hãy xác định tâm trạng cũng như tình huống ứng phó trong tình trạng xấu nhất. Dù không thể giải quyết triệt để, ít nhất, bạn cũng đã giảm thiểu mức rủi ro đi rất nhiều.

Nếu có thể phân tích sản phẩm dựa trên các thông tin thực tế đã được chứng nhận, người tiêu dùng vô tình có một lớp màng bảo vệ khác bên ngoài để tin tưởng mặt hàng đó.

Các nền tảng chính của dịch vụ seeding là gì?

Dịch vụ seeding là gì?
Những nền tảng xã hội chính của seeding là gì?

Hiện nay, dịch vụ seeding đang hoạt động chính trên nhiều nền tảng xã hội. Tong đó Facebook, Instagram, Tiktok và Facebook đang là những kênh được dùng nhiều và cho bạn biết rõ được seeing là gì và như thế nào.

Tại Facebook, seeding sẽ diễn ra bằng cách để lại những bình luận nhận xét, đánh giá mang tính tính cực nhằm khiến nhiều người nhìn vào và tò mò. Tâm lý khi thấy nhiều người bình luận với lời lẽ tốt cũng giúp cho chúng ta cảm thấy yên tâm phần nào. 

Seeding bằng cách cmt thật nhiều sẽ mang tới hiệu ứng thu hút tốt cho bài viết. Đây được đánh giá là hình thức PR hiệu quả thu hút đối tượng khách hàng chuẩn cho mình.

Với instagram, dù có comment nhiều thì nó cũng khó hiện lên đầu trang chủ. Vì thế, để gây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, dịch vụ seeding sẽ tập trung vào số like và follow của trang chủ. Thêm vào đó, lượt view cũng góp phần quan trọng.

Chuyển qua nền tảng Tiktok, dịch vụ seeding cũng sẽ hỗ trợ like để khách hàng nhìn thấy sẽ bất ngờ khi thấy tương tác nhiều đến vậy. Bên cạnh đó, các comment đánh giá được on top với những lời lẽ tích cực sẽ tạo hiệu ứng tốt cho người đọc.

Trên nền tảng Youtube, dịch vụ seeding là gì sẽ cho khách hàng tin tưởng thông qua số lượng người đăng ký trên kênh. Không chỉ vậy, quá trình gieo mầm này cũng được thể hiện qua lượt like và view của mỗi video. Sự chuyên nghiệp và chất lượng cũng được thể hiện rõ qua 2 yếu tố này.

Nguyên tắc thực hiện seeding là gì?

Để không tạo nên hiệu ứng đi ngược chiều với những gì bạn mường tượng lúc đầu, công ty doanh nghiệp cần thực hiện chuẩn quy tắc như sau.

Bước 1: Nhận diện thương hiệu trước khi hướng đến khách hàng mục tiêu, nhà đầu tư cần thiết kế dịch vụ seeding chất lượng với hình ảnh, ngôn từ ngắn gọn và cô đọng. Và việc seeding có được quan tâm hay không cũng phụ thuộc phần lớn vào “bộ mặt” thiết kế của sản phẩm.

Dịch vụ seeding là gì?
Nhận diện thương hiệu trong seeding là gì?

Chính vì thế, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về khẩu hiệu gây ấn tượng và hợp trend hiện nay. Tuy nhiên mọi thứ nên dừng ở mức vui vẻ chứ không nên quá trớn trong từ ngữ. Nếu chưa nghĩ ra, đội ngũ dịch vụ sẽ cung cấp đến bạn nhiều lựa chọn.

Bước 2: Chia sẻ cảm nhận thương hiệu seeding sẽ hiệu quả hơn khi bạn biết dẫn dắt câu chuyện cũng như các cảm nhận thực tế nhất vào từng lời bình luận của khách hàng. Không nên thể hiện trạng thái thái quá, dễ khiến người nhìn thấy đây chỉ là hình thức câu like.

Dịch vụ seeding là gì?
Tấn công bằng hành động trong seeding là gì?

Bước 3: Tấn công bằng hành động trực tiếp khi bạn thu hút được sự quan tâm của những khách hàng thật, lúc này hãy tấn công họ bằng việc dẫn dắt mua hàng một cách khéo léo. Đương nhiên sẽ chẳng có ai chia sẻ sản phẩm public ngay trên cmt của người mua. Bạn cần cẩn thận nhắn tin cho họ trong inbox để tư vấn tận tình hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ seeding chất lượng, uy tín

Dịch vụ seeding là gì?
Địa chỉ cung cấp dịch vụ seeding

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ seeding tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo được các quy tắc cũng như cân nhắc các lưu ý trên. Và để đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể đến VSM VM và hợp tác với đơn vị.

VSM là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ digital marketing trên thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, VSM cam kết xây dựng hệ thống seeding chất lượng trên các nền tảng mà quý khách hàng yêu cầu với lượng khách truy cập ổn định hàng ngày.

Bên cạnh đó, chi phí của đơn vị rất phù hợp với tài chính của người tiêu dùng. VSM cam kết bán đúng giá với mọi gói seeding được cung cấp ở công ty nhằm duy trì sự hợp tác với khách hàng. Nếu phát hiện sai giá, khách hàng sẽ được hoàn 100%.

Ngoài ra, đơn vị còn có hệ thống dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7 nhằm giải đáp toàn bộ thắc mắc. Vì thế, đừng chần chừ nhấc máy để gọi nếu bạn có vấn đề liên quan đến marketing.

Toàn bộ những người seeding trên nền tảng mạng xã hội mà đơn vị cung cấp đều là người dùng thật. Xây dựng một hệ thống người tham gia để chuyên like và follow, điều này sẽ giúp khách hàng tin tưởng an tâm vào doanh nghiệp bạn hơn.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì đơn vị còn hỗ trợ tư vấn marketing cho doanh nghiệp. VSM có thể cung cấp thông tin nhằm định hướng, vạch ra hướng phát triển kênh lành mạnh hơn.

Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ seeding là gì?

Dịch vụ seeding là gì?
Các câu hỏi thường gặp liên quan đến seeding là gì?
  • Dịch vụ seeding là gì luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Họ muốn biết khi liên kết với đơn vị liệu có vướng vấn đề gì không. Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp nhất:
  • Like và comment có phải người thật không? Toàn bộ bài viết đều được seeding bởi những nick thật nhằm tăng tính thực tế cho người dùng. Đơn vị luôn có sẵn hệ thống trao đổi tương tác lẫn nhau.
  • Dùng dịch vụ seeding có đảm bảo không? Toàn bộ đều thực hiện bằng hệ thống chất lượng, chuyên nghiệp và không hề ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không vướng phải những vấn đề như mất nick do lừa đảo, spam quá nhiều… 
  • Dịch vụ seeding có nhiều gói hay không? Mỗi seeding trên các nền tảng khác nhau sẽ có nhiều gói khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của mình sao cho phù hợp. Hãy cân nhắc thật kỹ yêu cầu của mình.

KẾT LUẬN


Bên trên là những thông tin về dịch vụ seeding là gì mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được khái niệm cũng như các lợi ích cùng các nguyên tắc khác khi sử dụng dịch vụ này. Và để được thực hiện với một quy trình chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ tới công ty VSM ngay hôm nay.