Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế thì dịch vụ giao hàng đóng một vai trò trung gian quan trọng giữa đơn vị phân phối và người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giao hàng nội thành chất lượng tại TPHCM cũng như là Hà Nội thì AhaMove chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy AhaMove là gì? Làm sao để sử dụng ứng dụng giao hàng này? Lời giải đáp sẽ được VSM bật mí trong bài viết dưới đây.

AhaMove

AhaMove- ứng dụng giao hàng chất lượng
AhaMove- ứng dụng giao hàng chất lượng

Ahamove là gì?

Với người kinh doanh thì giao hàng là dịch vụ thiết yếu nhất, là khâu trung gian gắn kết người bán hàng với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, ứng dụng giao hàng tốt trên thị trường, tuy nhiên AhaMove luôn được đánh giá là ứng dụng chất lượng hàng đầu. Vậy AhaMove là gì?

AhaMove là gì?
AhaMove là gì?

AhaMove là một ứng dụng giao hàng trên thiết bị điện thoại di động nội thành ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ứng dụng này đảm bảo công ty, cửa hàng, doanh nghiệp có thể thuê được hàng trăm shipper giao nhận hàng cho mình nhanh chóng, an toàn nhất. Còn về phía shipper thì sẽ thu lại được cho mình một khoản thu nhập, chi phí thưởng lớn.

AhaMove là ứng dụng mà Giao Hàng Nhanh cho ra mắt thị trường nhằm kết nối tài xế và người bán hàng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, AhaMove đã và đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng, trở thành ứng dụng giao hàng chủ lực nội thành tại hai thành phố lớn của nước ta.

Như vậy, VSM đã giúp quý khách hàng giải đáp AhaMove là gì? Hãy theo dõi tiếp những nội dung tiếp theo để tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng về ứng dụng.

Các dịch vụ tại ứng dụng AhaMove

AhaMove là gì? Thì đây chính là ứng dụng giao hàng chất lượng hàng đầu hiện nay. Theo thống kê lượng người sử dụng ứng dụng giao hàng này cực kỳ đông, tăng nhanh qua các năm. Một lý do dẫn đến số lượng người sử dụng nhiều, ổn định như vậy chính là dịch vụ tại AhaMove cực kỳ đa dạng, phong phú. Cùng VSM khám phá những dịch vụ tại ứng dụng giao hàng này nhé.

Dịch vụ dành cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp, người bán hàng

AhaMove là ứng dụng giao hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như là các cửa hàng kinh doanh. Một số dịch vụ giao hàng như:

Dịch vụ cho doanh nghiệp, công ty
Dịch vụ cho doanh nghiệp, công ty

Xe máy

Nếu khoảng cách dưới 6km thì đơn hàng của bạn sẽ được giao hỏa tốc trong vòng 1 giờ. Còn với những đơn hàng có túi giữ nhiệt thì phí ship sẽ tăng thêm 5.000 VNĐ/ đơn hàng

Dịch vụ này sẽ được giao tại các quận thành nội thành của Hà Nội như: Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giaasy, Hai Bà Trưng. Còn ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao tại các quận 1,2,10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Các đơn này phải có khối lượng tối đa dưới 5kg.

Xe 3 bánh và xe tải

Xe 3 bánh và xe tải giao hàng sẽ được phân chia thành hai loại là 500kg và 1000kg. Chi phí giao hàng sẽ được tính toán kỹ lưỡng và thông báo đến người giao hàng. Tuy nhiên chi phí giao hàng sẽ tăng gấp 1,5 lần khi bạn giao vào khung giwof từ 15h30 -20h

Với các loại dịch vụ trên thì giao hàng bằng xe máy tại AhaMove được nhiều khách hàng chọn lựa, sử dụng nhiều nhất.

Dịch vụ dành cho khách hàng là shipper

AhaMove không chỉ là ứng dụng cho người bán hàng mà còn là ứng dụng kết nối tài xế giao hàng với các công ty, doanh nghiệp. Chính sự kết này chặt chẽ, uy tín này giúp tài xế an tâm nhận và giao nhiều đơn hàng. Một số dạng dịch vụ mà AhaMove cung cấp đến cho shipper là:

Dịch vụ dành riêng cho tài xế
Dịch vụ dành riêng cho tài xế
 • Dịch vụ giao hàng SIÊU TỐC: thời gian để tài xế nhận và giao hàng thông công là 45 phút cho một đơn hàng có khoảng cách tới điểm giao là dưới 8km
 • Dịch vụ Siêu Rẻ, Thương mại Điện tử (TMĐT): đơn hàng này tài xế được nhận cùng một lúc 3 đơn hàng và thời gian giao hàng thành công cho 3 đơn là dưới 1 giờ 45 phút.
 • Dịch vụ Đồng giá 25: dịch vụ này tại AhaMove cho phép tài xế được nhận 2 đơn hàng và tối thiểu mỗi đơn 3 điểm giao. Đơn hàng này shipper sẽ được nhận thêm tiền thưởng nếu giao hàng trên 25km. Yêu cầu mỗi đơn hàng tài xế giao hoàn thành dưới 3 giờ.
 • Dịch vụ kèm theo: shipper có thể thực hiện các nhu cầu của khách hàng khi nhận và giao đơn hàng. Dịch vụ này tài xế sẽ được nhận phần thưởng kèm tiền ship ưu đãi
 • Dịch vụ HUB: tài xế nhận hàng tại kho của GHN, giá cước sẽ được tính theo các điểm giao thành công.

Như vậy trên đây VSM đã cung cấp cho khách hàng đầy đủ những dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn tại ứng dụng giao hàng AhaMove. Chính sự đa dạng trong dịch vụ đã làm nên chất lượng, vị thế của ứng dụng, làm cho ứng dụng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng AhaMove chi tiết

Với những lợi ích thiết thực mang lại gì AhaMove đang nhận được sự chào đón nhiệt tình của khách hàng. Vậy làm sao để sử dụng ứng dụng AhaMove hiệu quả. Hãy cùng VSM khám phá chi tiết ngay sau đây:

Sử dụng AhaMove cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng

Muốn sử dụng AhaMove hiệu quả bạn không chỉ phải tìm hiểu khái niệm AhaMove là gì mà bạn còn phải tìm hiểu về cách sử dụng. Vậy với phương diện là doanh nghiệp, người bán hàng thì sử dụng ứng dụng giao hàng này như thế nào?

Cách sử dụng ứng dụng AhaMove
Cách sử dụng ứng dụng AhaMove

Dưới đây là quy trình các bước sử dụng ứng dụng AhaMove

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại ứng dụng AhaMove. Bước đăng ký này cực kỳ đơn giản, người bán hàng chỉ cần có cho mình một tài khoản gmail, số điện thoại. Sau đó truy cập vào app hoặc trang website chính của ứng dụng để điền thông tin đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công khách hàng chọn lựa những dịch vụ giao hàng của ứng dụng AhaMove được VSM giới thiệu ở trên để sử dụng. Quý khách nhấp vào giao diện chính của ứng dụng chọn mục Chọn điểm đến và nhập thông tin.
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ hiện lên giao diện nhập thông tin người nhận, số điện thoại người nhận, số tiền thu hộ,…Bạn cần điền chính xác, đầy đủ.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn chi phí giao hàng, thời gian và bắt đầu tìm tài xế giao hàng.

Sau khi tài xế nhận và giao hàng bạn có thể quản lý quy trình giao hàng thông qua hệ thống của ứng dụng. Trường hợp nếu khách hủy đơn bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng và tiến hàng hủy đơn để thông báo cho tài xế biết dừng nhận hoặc giao đơn hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký làm tài xế của AhaMove

Nếu bạn có nhu cầu trở thành tài xế của AhaMove thì đừng chần chừ bởi ứng dụng này mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định, an toàn và khả năng hủy đơn, bồi thường thấp hơn rất nhiều các ứng dụng khác.

Đăng ký làm tài xế của AhaMove
Đăng ký làm tài xế của AhaMove

VSM chia sẻ đến bạn quy trình trở thành tài xế của ứng dụng giao hàng nội thành VSM:

 • Bước 1: Đăng ký và chuẩn bị hồ sơ. Hồ sơ để trở thành shipper của ứng dụng AhaMove bao gồm:
  • Căn cước công dân/ CMT còn hạn sử dụng của người đăng ký thành shiper
  • Hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú bản sao có công chứng
  • Hồ sơ sẽ được nộp tại:
   • Hà Nội: Tầng 9, toà nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa.
   • TPHCM: Tầng 1, Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
 • Bước 2: Hồ sơ của bạn sẽ được Công ty xét duyệt. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu bộ phận tuyển dụng sẽ gọi điện thông báo, mời bạn tham gia khóa đào tạo miễn phí để trở thành nhân viên của công ty. Việc tham gia buổi đào tạo này là bắt buộc.
 • Bước 3: Sau khi tham gia khóa đào tạo, trải qua các bài kiểm tra test thì bạn sẽ chính thức trở thành tài xế của AhaMove và tiến hành nhận và giao hàng.

Để thuận tiện cho quá trình làm việc chuyên nghiệp thì tài xế bắt buộc phải sử dụng đồng phục của công ty. Đồng phục yêu cầu mua bao gồm: 1 mũ, 1 áo phông, 1 áo khoác chi phí cho bộ đồng phục này là 380.000 VNĐ.

Như vậy trên đay VSM đã giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng cách sử dụng ứng dụng giao hàng nội thành chất lượng. 

Một số câu hỏi khi sử dụng ứng dụng giao hàng AhaMove

Sử dụng ứng dụng AhaMove đang dần trở nên phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bên cạnh tìm hiểu AhaMove là gì? Cách sử dụng thì VSM còn giúp khách hàng giải đáp một số thắc mắc về ứng dụng giao hàng nội thành này

Lưu ý khi sử dụng AhaMove
Lưu ý khi sử dụng AhaMove

Ứng dụng AhaMove có ứng tiền không?

Đây là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các công ty, shop kinh doanh. Thì ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là tính năng thu ship COD (tiền thu hộ). Chính điều này mang đến sự an toàn cho người bán hàng. Phí thu hộ lên đến 3.000.000 VNĐ. Tuy nhiên cần lưu ý các tài khoản phải xác thực mới được phép sử dụng tính năng này.

Đăng ký ứng dụng AhaMove có tốn tiền không?

Thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng giao hàng và khi sử dụng cần phải đóng một khoản tiền mới có thể đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với ứng dụng giao hàng AhaMove thì bạn hoàn toàn không phải mất khoản phí đăng ký ứng dụng. Bạn sẽ được sử dụng ứng dụng miễn phí 100% và trong quá trình sử dụng cũng không cần đóng chi phí duy trì tài khoản

Sử dụng ứng dụng AhaMove trên app hay website

AhaMove là một ứng dụng được GHN phát triển toàn diện cho nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này qua app trên thiết bị điện thoại di động hay qua website đều được. App này có thể sử dụng trên nền tảng của Android hoặc IOS nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ dễ dùng.

Như vậy bài viết trên đây VSM đã giúp quý khách hàng giải đáp AhaMove là gì. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp đến cho khách hàng những thông tin quan trọng giúp bạn trải nghiệm toàn bộ các tính năng vượt trội của ứng dụng giao hàng nội thành chất lượng hàng đầu. Mong rằng những thông tin mà VSM đã chia sẻ thật sự hữu ích cho quý khách hàng. Hãy theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để có thêm cho mình những thông tin bổ ích khác nhé.