Hiện nay, để mở rộng thương hiệu, nâng cao doanh số bán hàng các doanh nghiệp thường chú trọng đến việc thiết kế web. Các web chất lượng với quy trình hoạt động khoa học sẽ mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Vậy website là gì? Vì sao các đơn vị cần thành lập trang mạng trực tuyến? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin về vấn đề này.

Thiết kế web là gì? Lợi ích của việc sử dụng website đối với các doanh nghiệp

Thiết kế web là vấn đề được nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm
Thiết kế web là vấn đề được nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm

Thiết kế web là gì?

Hầu hết, các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị, xã hội hiện nay thường thành lập các trang web riêng dành cho đơn vị mình. Website chính là một trang mạng trực tuyến được thiết kế giúp các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình.

Thiết kế web là quá trình sử dụng phần mềm đồ hoạ, lập trình để tạo ra một trang thông tin điện tử. Website được thiết kế phải có đầy đủ các yếu tố như: tên miền, hosting, bandwidth, quản lý web, các trang web khác nhau…

Website chính là cửa hàng kinh doanh trực tuyến, là bộ mặt của 1 đơn vị. Khách hàng, đối tác ở khắp mọi nơi trên thế giới có thể truy cập vào trang web nếu được kết nối internet. Nhờ đó, đơn vị có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm kinh doanh của đơn vị mình.

Quy trình thiết kế một website diễn ra nhanh gọn, đơn giản
Quy trình thiết kế một website diễn ra nhanh gọn, đơn giản

Quy trình thiết kế web

Quy trình thiết kế web đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ. Quy trình càng được sắp xếp nhanh gọn, khoa học thì  chất lượng trang web càng đảm bảo hiệu quả. Tại VSM VN Digital Marketing quy trình thiết kế web tuân thủ các bước cơ bản sau:

  • Đơn vị tiếp nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng. Tất cả các vấn đề như tính năng, thẩm mỹ, tên miền của web đều được trao đổi nhanh chóng, kịp thời để sản phẩm đạt kết quả tốt nhất.
  • Đơn vị thống nhất tên miền và gói hosting phù hợp với website muốn thiết kế.
  •  VSM VN Digital Marketing tiến hành thiết kế giao diện dựa trên đặc điểm hoạt động kinh doanh.
  • Đơn vị xây dựng các tính năng của web phục vụ mục đích hoạt động của chủ sở hữu
  •  VSM VN Digital Marketing chạy thử web và hoàn thiện web
  • Công ty tiến hành bàn giao website cho chủ sở hữu đồng thời hướng dẫn cách vận hành web để đạt kết quả tốt nhất.
  • Đơn vị nâng cấp và bảo trì web khi xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động.
Website mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội
Website mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội

Lợi ích của việc thiết kế web

Tại sao nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hiện nay đều muốn thiết kế web riêng cho đơn vị mình? Nguyên nhân là do các lợi ích lớn mà việc thiết kế này mang đến cho người dùng như:

Thiết kế web giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Thời buổi công nghệ bùng nổ khiến các doanh nghiệp cần thay đổi chiến lược kinh doanh. Một trong những điều được các đơn vị đầu tư và quan tâm nhất đó là thiết kế trang web. Internet là môi trường toàn cầu có thể kết nối khách hàng trên khắp thế giới.

Chỉ cần có thiết bị thông minh được kết nối internet khách hàng có thể truy cập vào trang web và tìm hiểu về doanh nghiệp và các sản do doanh nghiệp cung cấp. Dù đơn vị ở đâu, trong khoảng thời gian nào cũng có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhờ hoạt động của trang web. 

Hiện nay, có đến 80% dân số sử dụng internet và có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày nên doanh nghiệp sẽ có cơ hội lớn trong việc tiếp cận khách hàng. Lượng khách hàng tiếp cận càng cao thì khả năng tăng doanh số của đơn vị kinh doanh sẽ càng lớn.

Thiết kế web giúp doanh nghiệp có thể hoàn thiện chất lượng dịch vụ

Các tính năng của web được thiết kế ngày càng đa dạng, hoàn thiện vì thế chất lượng dịch vụ ngày càng được đảm bảo. Tất cả các thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, đơn hàng, thời gian giao hàng… được update liên tục. Khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu, so sánh và lựa chọn.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn có đội ngũ nhân viên trực web 24/7. Điều này giúp giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất. Bên cạnh đó, sự tương tác của khách hàng với doanh nghiệp cũng được đảm bảo. Chính vì thế các doanh nghiệp có thể thay đổi, hoàn thiện và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Website chính là cửa hàng trực tuyến phục vụ khách hàng 24/7
Website chính là cửa hàng trực tuyến phục vụ khách hàng 24/7

Cửa hàng trực tuyến 24/7

Đối với các cửa hàng khi mở cửa trực tiếp sẽ hoạt động theo khung thời gian quy định. Điều này khiến những khách hàng bận rộn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu và mua hàng. Tuy nhiên, khi thiết kế web doanh nghiệp sẽ sở hữu cửa hàng trực tuyến phục vụ 24/7.

Tất cả các mặt hàng, giá cả, chương trình khuyến mãi, bảo hành, bảo trì đều được cập nhật để khách hàng có thể tham khảo bất cứ lúc nào. Việc mua hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí chính là ưu điểm hàng đầu mà việc thiết kế web mang lại.

Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Một đơn vị muốn đăng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông cần bỏ ra một khoản phí không nhỏ.. Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, nguồn vốn hạn chế thì việc thực hiện các chương trình quảng cáo thường gặp rất nhiều khó khăn.

Khi thiết kế web doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo. Đơn vị có thể truyền tải thông tin đa dạng, cập nhật nhanh chóng, tiếp cận một lượng lớn khách hàng mà không mất quá nhiều chi phí.  Đối với những doanh nghiệp mới, những người khởi nghiệp thì đây chính là một ưu thế lớn.

Website giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững hơn
Website giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững hơn

Thiết kế web giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững

Các doanh nghiệp muốn mở rộng thương hiệu, phát triển thị trường thì thiết kế web chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Các trang web với nhiều tính năng ưu việt sẽ là công cụ để giúp đơn vị có thể cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Nhờ có hoạt động của web mà doanh nghiệp có thể tiếp cận với lượng khách hàng lớn từ đó có khả năng mở rộng thị trường tốt hơn.

Địa chỉ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp

Do nhu cầu thiết kế web của các doanh nghiệp ngày càng cao nên các đơn vị thiết kế cũng đang ngày càng phát triển mạnh. Chỉ cần một cú “click” khách hàng có thể dễ dàng tìm được dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của bản thân tuy nhiên, chất lượng dịch vụ thiết kế có sự chênh lệch.

Bên cạnh các đơn vị thiết kế web uy tín có không ít các đơn vị thiết kế kém chất lượng dẫn đến hiệu quả hoạt động kinh doanh bị hạn chế. Công ty VSM VN  Digital marketing là đơn vị chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Các nhân viên thiết kế tại công ty đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn
Các nhân viên thiết kế tại công ty đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn

Đội ngũ nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp, sáng tạo

Yếu tố đầu tiên khiến VSM VN  Digital marketing được khách hàng tin tưởng và ủng hộ đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo. Các nhân viên thiết kế tại công ty đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Nhân viên của công ty không ngừng sáng tạo, đổi mới trong phong cách thiết kế. Điều này giúp cho các trang web mà đơn vị cung cấp có sức hút đặc biệt đối với khách hàng. Lượt tiếp cận và truy cập trang web cao từ đó mang đến hiệu quả kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web nhanh gọn, khoa học

Công ty VSM VN  Digital marketing có quy trình thiết kế nhanh gọn so với các đơn vị thiết kế khác trên thị trường. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng trao đổi và đưa ra phương án thiết kế web phù hợp.

Website do công ty thiết kế được giao đúng thời gian đã thoả thuận. Khách hàng không mất thời gian chờ đợi mà có thể sở hữu website theo đúng yêu cầu, sở thích của bản thân khi lựa chọn VSM VN  Digital marketing.

Web có tính bảo mật cao
Web có tính bảo mật cao

Website có tính bảo mật cao

Các website do công ty thiết kế đều có mã nguồn riêng. Với nhiều lớp bảo vệ hiện đại các web do đơn vị cung cấp đều có tính bảo mật cao. Vấn đề web bị hack hay đánh cắp thông tin khách hàng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Điều này giúp hoạt động kinh doanh của khách hàng được ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty thiết kế web chất lượng cao

Các web do công ty VSM VN  Digital marketing thiết kế đều có chất lượng ổn định. Không chỉ nhiều tính năng mà hình ảnh, giao diện còn vô cùng bắt mắt, thu hút người xem. Công ty cũng sắp xếp hình ảnh, danh mục trên web khoa học nên chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và sử dụng trang web. Website hiển thị tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như máy bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng…. Website được tối ưu cho đa dạng các loại trình duyệt. Các web được thiết kế với nhiều tính năng phù hợp với ngành nghề của từng doanh nghiệp. Chính vì thế bạn có thể quản lý web nhanh gọn, đơn giản và đạt hiệu quả cao nhất.

Đơn vị nhận thiết kế với mức giá thấp hơn từ 3% đến 5% so với mức giá các đơn vị khác đưa ra
Đơn vị nhận thiết kế với mức giá thấp hơn từ 3% đến 5% so với mức giá các đơn vị khác đưa ra

Công ty có chi phí thiết kế web ưu đãi

Trên thị trường hiện nay các đơn vị thiết kế web khác nhau. Các đơn vị này có sự cạnh tranh mạnh mẽ không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi mức giá mà đơn vị đó đưa ra. Công ty VSM VN  Digital marketing được đánh giá là đơn vị có mức giá dịch vụ ưu đãi nhất trên thị trường.

Đơn vị nhận thiết kế với mức giá thấp hơn từ 3% đến 5% so với mức giá các đơn vị khác đưa ra. Đối với những doanh nghiệp trẻ, những người lần đầu khởi nghiệp thì điều này giúp giảm áp lực rất lớn về kinh tế. Nếu khách hàng sử dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lớn về giá cả do công ty đưa ra.

Bên cạnh các ưu điểm trên thì chế độ hậu mãi, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng là điểm cộng lớn. Tất cả vấn đề sự cố website gặp phải đều được nhân viên kỹ thuật tại cơ sở giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Tất cả các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng được đơn vị hỗ trợ giải đáp chi tiết, tận tình. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ thiết kế web công ty đưa ra.

Công ty VSM VN  Digital marketing cam kết mang đến cho khách hàng những website chất lượng nhất thị trường
Công ty VSM VN  Digital marketing cam kết mang đến cho khách hàng những website chất lượng nhất thị trường

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thiết kế web khách hàng có thể tham khảo. Với dịch vụ chất lượng, uy tín công ty VSM VN  Digital marketing cam kết mang đến cho khách hàng những website chất lượng nhất thị trường. Các website này chắc chắn sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc trong việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình.