Dịch vụ Sendo bao gồm các hoạt động hỗ trợ tạo nên gian hàng hoàn hảo nhất trên trang thương mại điện tử này. Bên cạnh đó, VSM còn cung cấp cả dịch vụ duy trì thứ hạng, đánh giá tốt cho gian hàng của bạn. Nếu chưa từng có kinh nghiệm buôn bán e-commerce, bạn nên hợp tác với VSM ngay. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói dịch vụ tuyệt vời này. 

Các bước thực hiện dịch vụ Sendo 

Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn, VSM sẽ thực hiện theo trình tự các bước sau đây. Từng hoạt động đều có ý nghĩa lớn với việc phát triển gian hàng và đứng hàng top của sàn thương mại điện tử. Dịch vụ Sendo của VSM được xem là chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Quy trình tạo nên gian hàng hoàn hảo từ VSM chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ Sendo chất lượng và uy tín nhất hiện nay
Đơn vị cung cấp dịch vụ Sendo chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Lập gian hàng trên Sendo 

Bước đầu tiên mà đội ngũ nhân viên VSM thực hiện là lập gian hàng trên sàn Sendo. Việc này không tốn nhiều thời gian nhưng cũng gây bối rối với người chưa có kinh nghiệm. Sendo là sàn thương mại điện tử nổi tiếng, cung cấp quy trình lập gian hàng đơn giản. Chỉ mất một thời gian ngắn, chuyên viên của đơn vị sẽ tạo nên gian hàng tốt nhất. 

VSM hỗ trợ lập gian hàng Sendo
VSM hỗ trợ lập gian hàng Sendo

Cập nhật sản phẩm lên gian hàng Sendo

Bước tiếp theo sau khi có gian hàng là cập nhật sản phẩm, là một trong những bước thuộc dịch vụ Sendo chuyên nghiệp của VSM. Tất cả các sản phẩm sẽ được đưa lên nhanh chóng với đầy đủ thông tin. Đội ngũ content của VSM hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn đánh giá của Sendo. Đây cũng là yếu tố kích thích người tiêu dùng tìm hiểu và mua hàng của bạn. 

Trang trí gian hàng 

Để thu hút được nhiều người dùng tìm đến, gian hàng của bạn phải “đẹp”. Phần hình ảnh sẽ được đội ngũ VSM thiết kế ấn tượng, đi kèm thông tin chất lượng. Bên cạnh đó, video cũng được cung cấp, lại thường xuyên có bài đăng giới thiệu để thương hiệu của bạn được biết đến. Mọi thông tin liên quan đến doanh nghiệp đều được cung cấp, tạo độ tin cậy. 

Gian hàng của bạn đảm bảo đẹp mắt
Gian hàng của bạn đảm bảo đẹp mắt 

Thực hiện chính sách marketing Sendo 

Seo từ khóa, kích cầu đơn hàng, tăng top yêu thích là những hoạt động tiếp theo. Chính sách marketing hoàn chỉnh sẽ được hỗ trợ để đảm bảo gian hàng luôn nổi bật. Content, hình ảnh, âm thanh đều được cung cấp đầy đủ để chắc chắn gian hàng luôn ở trên top.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Sendo? 

Bán hàng online đang là xu hướng hiện nay, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong thời đại này. Hơn nữa, theo sự phát triển của công nghệ số, việc mở các gian hàng trên sàn thương mại điện tử càng trở nên cấp thiết. Vì thế, dịch vụ Sendo ra đời để phục vụ bạn, tiết kiệm thời gian mà nhanh có đơn. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này nhất định phải kể đến như: 

Thiết lập gian hàng chuyên nghiệp nhất 

Dịch vụ Sendo lập nên gian hàng chuyên nghiệp và đẹp nhất, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận người dùng. Việc này đa số những người mới bắt đầu đều không thực hiện được, dẫn đến việc chán nản. Vì thiếu đi sự chuyên nghiệp mà đôi khi, bạn sẽ để lỡ cơ hội tạo đơn, mang sản phẩm đến thị trường. Bạn nên sử dụng dịch vụ này từ VSM để cạnh tranh tốt với đối thủ của mình. 

Bạn sẽ có gian hàng chuyên nghiệp nhất
Bạn sẽ có gian hàng chuyên nghiệp nhất

Tăng độ uy tín của gian hàng

Gian hàng với đầy đủ thông tin, sản phẩm được chăm chút sẽ khiến người dùng tin tưởng. Tuy nhiên, với người không chuyên, việc này lại không được thực hiện một cách đầy đủ, hoàn chỉnh. Với dịch vụ Sendo, bạn sẽ không cần lo đến vấn đề này, bởi đội ngũ chuyên viên đã hỗ trợ. Mọi chi tiết gian hàng đều được tối ưu, mang đến cảm giác đáng tin cậy. 

Thu hút người dùng ghé đến mua sắm 

Cuối cùng, việc sử dụng dịch vụ Sendo giúp bạn có gian hàng chất lượng, thu hút được người mua. Ngoài ra, việc áp dụng các chính sách marketing đúng đắn còn giúp gian hàng đứng top. Đây cũng là yếu tố giúp thu hút người dùng ghé đến gian hàng của bạn. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Sendo từ VSM? 

Trên thị trường không thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ Sendo, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo được chất lượng. Vì thế, bạn nhất định phải cẩn thận khi lựa chọn đơn vị hợp tác. VSM chính là địa chỉ đáng tin cậy, mang đến nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm: 

Hiệu quả nhanh chóng và vượt trội 

Trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt cho gian hàng của mình. Việc chốt đơn theo đó cũng trở nên hiệu quả hơn, số lượng đơn hàng đặt mỗi ngày càng nhiều. Hiệu quả vượt trội này không phải ai cũng có thể làm được, và VSM chính là địa chỉ hỗ trợ khiến bạn an tâm nhất. 

Gian hàng sẽ có đơn sớm nhờ dịch vụ chất lượng
Gian hàng sẽ có đơn sớm nhờ dịch vụ chất lượng

Hỗ trợ duy trì top Sendo 

Sau khi cung cấp được gian hàng tốt nhất, đội ngũ nhân viên VSM vẫn tiếp tục duy trì top cho bạn. Việc này đảm bảo tạo cho gian hàng tệp khách hàng thân thiết và tiềm năng, nhờ đó tăng độ uy tín. Đây là mong muốn mà bất cứ người kinh doanh online nào cũng hy vọng đạt được. Dịch vụ Sendo do VSM cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. 

Giá thành dịch vụ cạnh tranh 

Mặc dù mang đến dịch vụ Sendo vô cùng chất lượng, giá thành mà VSM đề xuất lại rất cạnh tranh. Dựa vào yêu cầu của bạn mà VSM sẽ cung cấp bảng chi phí tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sẽ tiết kiệm được ngân sách mà vẫn có được gian hàng tuyệt vời nhất. 

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ Sendo từ VSM

Cam kết chất lượng đến từ VSM chắc chắn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Sau 90 ngày, nếu hiệu quả nhận được không như ý, đơn vị sẽ miễn phí dịch vụ Sendo trong thời gian này. Mặt khác, đội ngũ nhân viên của VSM vẫn tiếp tục duy trì hợp đồng để giúp gian hàng đạt được đến mong muốn của bạn. 

Tất cả cam kết này đều được ghi nhận trong hợp đồng cung ứng dịch vụ nên bạn có thể an tâm. Bạn có thể đọc hợp đồng trước và thắc mắc để được giải đáp chi tiết. 

Trên đây là dịch vụ Sendo chất lượng đến từ đơn vị cung cấp uy tín nhất thị trường VSM. Bạn hãy cân nhắc và liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh của mình.