Shopee là sàn thương mại điện tử phổ biến và uy tín của Việt Nam chính vì thế nhiều đơn vị đã không ngần ngại mở gian hàng tại đây. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm và kiến thức các shop bán hàng đã không đạt được hiệu quả như mong đợi. Để tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả bạn hãy sử dụng dịch vụ Shopee của công ty VSM. Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đơn vị cam kết sẽ giúp bạn đạt được kỳ vọng trong kinh doanh.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Shopee chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ Shopee là sự lựa chọn thông minh của nhiều shop bán hàng
Dịch vụ Shopee là sự lựa chọn thông minh của nhiều shop bán hàng

Các bước cơ bản của dịch vụ Shopee

Để thực hiện dịch vụ Shopee khách hàng cần tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Set up gian hàng trên Shopee

Muốn bán hàng trên Shopee các shop cần thiết lập gian hàng trên sàn thương mại điện tử này. Việc này đòi hỏi shop phải tạo được tài khoản trên hệ thống sau đó cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu về shop bán hàng như: 

 • Tên shop: Tên phải thân thiện, dễ nhớ, tạo được thiện cảm với khách hàng.
 • Ảnh đại diện: Đây là ảnh hiển thị trên hồ sơ gian hàng của doanh nghiệp
 • Thông in vắn tắt về gian hàng: mô tả ngắn gọn về gian hàng như sản phẩm, chất lượng, giá cả.
 • Địa chỉ shop: Điền chính xác, cụ thể địa chỉ của shop để các đơn vị vận chuyển có thể lấy hàng và vận chuyển.
 • Cài đặt vận chuyển của shop: Shop cần cài đặt chính xác đối tác giao hàng muốn hợp tác.
 • Thiết lập thanh toán- tài khoản- ngân hàng: Điền đầy đủ thông tin về hình thức thanh toán, số thẻ, ngân hàng theo yêu cầu của Shopee.
Khi muốn bán hàng trên Shopee bạn cần setup gian hàng theo quy định của sàn
Khi muốn bán hàng trên Shopee bạn cần setup gian hàng theo quy định của sàn

Đăng sản phẩm trên gian hàng Shopee

Bước tiếp theo của dịch vụ Shopee bạn cần thực hiện đó chính là đăng sản phẩm bạn muốn bán. Muốn đăng sản phẩm muốn bán bạn phải đăng nhập vào tài khoản sau đó click vào đường link:  https://banhang.shopee.vn/. Sau đó, bạn tải ảnh sản phẩm và điền đầy đủ các thông tin giới thiệu sản phẩm tới khách hàng như: tên sản phẩm, mô tả ngắn gọn sản phẩm, danh mục sản phẩm, giá thành, số lượng sản phẩm trong kho của shop, phân loại hàng hóa, phí vận chuyển, đóng gói, tình trạng hàng hoá…

Nếu sản phẩm có vấn đề hoặc hết hàng bạn cần xóa sản phẩm trên gian hàng. Chủ shop cần thường xuyên đăng các sản phẩm lên gian hàng để thu hút người mua.

Sau khi đã đăng thành công sản phẩm trên gian hàng, bước tiếp theo bạn cần làm khi thực hiện dịch vụ Shopee đó chính là copy và chia sẻ link sản phẩm trên mạng xã hội. Việc copy link sản phẩm chia sẻ lên facebook, hội nhóm… là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt và tăng doanh thu đơn giản nhất.

Khách hàng cần đăng sản phẩm trên Shopee để xây dựng gian hàng
Khách hàng cần đăng sản phẩm trên Shopee để xây dựng gian hàng

Trang trí gian hàng trên Shopee

Bước có vai trò quan trọng trong dịch vụ Shopee bạn cần chú ý đó chính là trang trí gian hàng. Gian hàng được trang trí đẹp, cuốn hút, dễ dàng điều hướng và phù hợp với khách hàng mục tiêu sẽ đạt được hiệu quả bán hàng cao hơn. Hình ảnh trên gian hàng phải sắc nét, chân thực, có chèn logo của thương hiệu. Bên cạnh đó, các thông tin sản phẩm được cập nhật rõ ràng, khoa học mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. 

Tăng lượt follow, like

Để tạo niềm tin với khách hàng về sản phẩm bạn đang bán thì việc tăng lượt follow, like sản phẩm là điều không thể thiếu đối với dịch vụ Shopee. Việc tăng follow và like có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau tuy nhiên bạn cần áp dụng linh hoạt theo điều kiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Tăng lượt like, follow sản phẩm sẽ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng
Tăng lượt like, follow sản phẩm sẽ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Shopee?

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee chính là lựa chọn hoàn hảo của các đơn vị hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm thì hiệu quả đạt được sẽ hạn chế. Chính vì vậy, dịch vụ Shopee chuyên nghiệp chính là “ cứu tinh” của các shop hiện nay. 

Để bán hàng trên Shopee bạn phải làm hàng trăm công việc khác nhau như: setup gian hàng, đăng sản phẩm, hình ảnh, tăng follow… Điều này khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức đồng thời chưa chắc đã chính xác và hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ Shopee bạn có thể tiết kiệm được thời gian. Gian hàng trên Shopee của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh, chuẩn và đẹp hơn do sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Ngoài ra, dịch vụ Shopee sẽ giúp bạn Seo Shop hiệu quả, nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian mày mò, thực hiện không hiệu quả. Thông qua dịch vụ này, shop có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Đặc biệt, chi phí của loại hình dịch vụ này tương đối tiết kiệm. Bạn sẽ có đơn hàng liên tục nhưng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí quảng cáo nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dịch vụ Shopee giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả mong muốn
Dịch vụ Shopee giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả mong muốn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Shopee tại VSM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng dịch vụ Shopee để bán hàng chính vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngày càng tăng. Tuy nhien VSM vẫn là đơn vị được khách hàng đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 • VSM cung cấp dịch vụ Shopee chuyên nghiệp, chất lượng uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.
 • Tất cả các bước trong dịch vụ đều được đơn vị thực hiện bài bản, khoa học, linh hoạt mang đến hiệu quả cao đối với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình  giúp khách hàng có thể yên tâm và hài lòng.
 • Khách hàng có thể gặt hái hiệu quả nhanh chóng chỉ sau ít ngày sử dụng dịch vụ của VSM.
 • Bên cạnh đó VSM có thể hỗ trợ lâu dài trong việc phát triển của hàng của đơn vị trên Shopee
Sau khi sử dụng dịch vụ tại VSM doanh thu của Shop sẽ tăng nhanh chóng
Sau khi sử dụng dịch vụ tại VSM doanh thu của Shop sẽ tăng nhanh chóng

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ Shopee tại VSM

Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của VSM đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả mà đơn vị mang lại. Chỉ trong một thời gian ngắn VSM đã khiến gian hàng của bạn đạt được những thành tích đáng kể như:

 • Gian hàng thương mại điện tử của shop được setup chính xác, khoa học và có tính thẩm mỹ cao thu hút khách hàng. Khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm từ đó đánh giá cao độ chuyên nghiệp của shop. Điều này đồng nghĩa với việc khách nhớ đến shop và muốn trở thành khách hàng của shop/
 • Dịch vụ Shopee của VSM giúp bạn gia tăng lượng traffic tự nhiên nhanh chóng , giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy gian hàng của bạn.
 • Lượng đơn hàng nhiều, số lượng khách hàng thân thuộc tăng cao chính là hiệu quả lớn nhất mà dịch vụ tại VSM mang đến cho bạn. VSM cam kết nếu sau 90 ngày kể từ khi bắt đầu sử dụng dịch vụ Shopee nếu shop không đạt được hiệu quả đơn vị sẽ hoàn lại toàn bộ tiền dịch vụ. Đặc biệt, VSM sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ đến khi shop đạt được kỳ vọng như mong muốn khi bán hàng trên Shopee.
VSM là đơn vị cung cấp dịch vụ Shopee uy tín, chuyên nghiệp
VSM là đơn vị cung cấp dịch vụ Shopee uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ Shopee của VSM là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp số 1 trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm làm việc cao của VSM mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Gian hàng phát triển, đơn hàng tăng mạnh cùng mức lãi suất cao chính là hiệu quả mà VSM cam kết mang lại cho khách hàng.