Cho đến nay, Bimo vẫn là một trong những ứng dụng cho vay tiền online được nhiều khách hàng tin tưởng nhất bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bảo mật thông tin cao. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất lần đầu khi vay tiền tại đây. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng cho vay tiền online cực hot này trong bài viết dưới đây để có cho mình một địa chỉ giải quyết những rắc rối tài chính nhanh nhất và an toàn.

Bimo - Vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, 0% lãi suất lần đầu
Bimo – Vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, 0% lãi suất lần đầu

Ứng dụng vay tiền online Bimo là gì?

Ứng dụng vay tiền online Bimo là gì?
Ứng dụng vay tiền online Bimo là gì?

Ứng dụng vay tiền online Bimo là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính và tín dụng. Đặc biệt hơn, Bimo chính là ứng dụng kết nối trung gian hai đối tượng là ghi nợ và ghi có. Khi bạn có nhu cầu vay tiền gấp, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như CMND/ CCCD là hồ sơ vay của bạn chắc chắn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nhất. Dựa trên mong muốn của bạn, ứng dụng Bimo sẽ đưa ra khoản vay phù hợp.

Ứng dụng Bimo cung cấp các gói vay có hạn mức từ 500.000 vnđ cho đến 10.000.000 vnđ. Thủ tục vay tại Bimo vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Tất cả những gì khách hàng cần cung cấp chính là CMND/ CCCD/ Hộ chiếu và tài khoản ngân hàng của mình. Nhìn chung, thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng cơ bản là có thể thực hiện khoản vay nhanh chóng, dễ dàng.

Hiện tại, ứng dụng cho vay online Bimo đã làm việc với nhiều ứng dụng cho vay online khác trên thị trường. Điều này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách tốt nhất. Một số ứng dụng Bimo hợp tác cùng có thể kể đến như: Wamo, Senmo, Tamo,…

Chỉ với thiết bị di động thông minh hoặc laptop có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Bimo và tạo một gói vay tiền online bằng CMND/ CCCD. Đây là app vay tiền uy tín, chất lượng không cần thế chấp, ai cũng có thể vay được tiền trong bất kỳ khoảng thời gian nào, xét duyệt 24/24, mọi thông tin về khoản vay và lãi suất đều được minh bạch.

Thời gian Bimo cho bạn vay tiền khá linh động từ 10 ngày cho đến gói vay nóng 3 tháng. Hạn mức vay tiền trực tuyến tại Bimo dao động từ 1 đến 15 triệu đồng. Bạn nên đăng ký vay nhiều nơi cùng lúc để có thể nhận được tổng số tiền lớn nhất. Điểm đặc biệt của ứng dụng vay tiền online Bimo là miễn phí 0% lãi suất cho lần đầu còn vay lại lãi suất vào khoảng 12%/ năm.

Vay tiền trực tuyến qua thẻ ATM là hình thức vay mượn hàng đầu, cực kỳ tiết kiệm thời gian. Vay tiền online qua ứng dụng Bimo không gần gặp mặt trực tiếp, không cần giấy tờ gốc hoặc photo mà bạn chỉ cần chụp CMND/ CCCD là được. Đây là phương thức vay tiền đầy tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối ưu cho người dùng khi sử dụng.

Điều kiện để có thể vay tiền tại ứng dụng Bimo

Điều kiện để vay tiền tại Bimo
Điều kiện để vay tiền tại Bimo

Để đăng ký vay tiền trả góp theo tháng tại ứng dụng vay tiền online Bimo, khách hàng chỉ cần có CMND/ CCCD và đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau của Bimo:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, đạt đủ yêu cầu vay gói cơ bản tại Bimo.
  • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu là có thể vay tiền tại Bimo ở bất kỳ đâu trên khắp cả nước.
  • Khách hàng có thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán khoản nợ tại Bimo đúng hạn, tránh tình trạng bùng nợ ứng dụng.
  • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng cá nhân, nếu chưa có bắt buộc phải đi tạo một tài khoản ngân hàng mới.
  • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ, chính xác 100% các hồ sơ đăng ký để phục vụ cho quá trình vay vốn tại Bimo.
  • Khách hàng cần cung cấp cho Bimo số điện thoại chính chủ sử dụng thường xuyên nhất, ứng dụng chấp nhận sim Vina, Mobi, Viettel.

Ứng dụng vay tiền online Bimo hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Ứng dụng vay tiền online Bimo không quá khắt khe như hình thức vay ngân hàng, bạn cũng không cần thế chấp bất cứ cái gì, ai cũng được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng. Đến với Bimo, khách hàng đang bị nợ chú ý CIC, nợ quá hạn ngân hàng, nợ xấu vẫn có thể vay tiền online, ứng dụng Bimo hỗ trợ vay tiền bất kể có là nợ xấu. Ứng dụng hỗ trợ nợ xấu nhóm 4, vay tư nhân nợ xấu nhóm 4, vay tiền nợ xấu nhóm 3, 2, 1 vẫn được vay tiền.

Có thể nói đây là ứng dụng vay tiền khá linh hoạt và “dễ tính”. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện khoản vay một cách dễ dàng, đôi khi hồ sơ của bạn bị từ chối ở ngân hàng khác nhưng tại đây bạn vẫn có cơ hội được chấp nhận và giải ngân.

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền online Bimo

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền Bimo
Ưu điểm của ứng dụng vay tiền Bimo

Ứng dụng vay tiền online Bimo có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Điều kiện, thủ tục vay tiền online tại Bimo vô cùng đơn giản

Bimo đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được sự tin tưởng lớn từ mọi người. Chính vì vậy, phải khẳng định một điều rằng, điều kiện vay tiền online tại Bimo vô cùng đơn giản, dễ dàng nhất so với các ứng dụng cho vay tiền online trên thị trường hiện nay. Thủ tục cho vay tại Bimo không có gì rắc rối hay khó khăn. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu và tài khoản ngân hàng, số điện thoại là được.

Ứng dụng vay tiền online duyệt tự động

Ứng dụng vay tiền online Bimo sở hữu công nghệ tiên tiến, hiện đại, thông minh khiến cho các khoản vay tại đây đều được duyệt nhanh chóng và 100% là tự động. Nghĩa là hồ sơ của bạn không cần có con người can thiệp, robot sẽ là thứ thực hiện việc xét duyệt cho bạn.

Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng

Chính vì duyệt hồ sơ vay tiền tự động, không cần thẩm định nên khách hàng sẽ được ứng dụng giải ngân với tốc độ siêu nhanh chỉ sau 30 giây.

Hỗ trợ vay tiền online trên toàn quốc

Ứng dụng vay tiền online Bimo hỗ trợ vay nóng gấp trên toàn quốc. Cho dù bạn ở đâu, từ miền bắc, trung, nam,… đều có thể vay. Nói chung đến với Bimo, bạn sẽ được vay tiền mọi lúc, mọi nơi, vay trong đêm, vay ngày nghỉ, ngày lễ.

Ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp

Bimo là ứng dụng cho vay tiền online 0% lãi suất lần đầu. Với các lần sau đăng ký lại Bimo, tiền lãi suất cũng cực kỳ thấp.

Hạn chế khi vay tiền online tại ứng dụng Bimo

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật kể trên thì ứng dụng cho vay tiền online Bimo vẫn tồn tại một số hạn chế như sau:

Ứng dụng vay tiền online Bimo cho khách hàng vay số tiền không quá lớn, hạn mức nằm trong khoảng từ 1.000.000 vnđ, 2.000.000 vnđ, 3.000.000 vnđ, 4.000.000 vnđ, 5.000.000 vnđ, 6.000.000 vnđ, 7.000.000 vnđ, 8.000.000 vnđ, 9.000.000 vnđ, 10.000.000 vnđ, 11.000.000 vnđ, 12.000.000 vnđ, 13.000.000 vnđ, 14.000.000 vnđ, 15.000.000 vnđ. Vì vậy, bạn cần đăng ký tất cả gói vay tại Bimo cùng 1 lúc nếu muốn mượn nhiều tiến, một CMND. CCCD có thể vay được ở nhiều nơi.

Bạn nên chú ý về thời gian vay tiền online tại Bimo vì nó không quá dài. Bimo chỉ cung cấp các gói với thời gian như sau: vay online 7 ngày, vay nóng 10 ngày, vay online 30 ngày, vay trả góp 2 tháng, vay trả góp 3 tháng, vay trả góp 4 tháng, vay trả góp 5 tháng, vay trả góp 6 tháng.Nếu bạn không thanh toán khoản vay tại Bimo đúng kỳ hạn thì bạn sẽ phải chịu mức phí phạt quá hạn.

Quy trình vay tiền online qua ứng dụng Bimo

Quy trình vay tiền tại Bimo
Quy trình vay tiền tại Bimo

Trước khi có thể đăng ký vay tiền tại ứng dụng online Bimo, bạn cần cài đặt sẵn ứng dụng Bimo trên smartphone của mình. Sau khi cài đặt xong app Bimo, bạn hãy làm theo quy trình cho vay tiền online dưới đây:

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng vay tiền online Bimo và chọn những gói vay tốt nhất ở bên trên.
  • Bước 2: Bạn tiến hành đăng ký thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số điện thoại, nghề nghiệp, nơi ở, số tài khoản ngân hàng, ảnh chụp chính diện, số tiền muốn vay.
  • Bước 3: Tiếp đó, bạn sẽ đợi ứng dụng vay tiền online Bimo duyệt khoản vay tự động. Thông thường thời gian chờ đợi sẽ rất nhanh, chỉ mất từ 3 đến 5 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Bimo là ứng dụng cho vay tiền online cực kỳ nhanh gọn, đơn giản.

Lưu ý nhỏ khi làm hồ sơ vay tiền online là bạn nên điền đầy đủ, chính xác toàn bộ thông tin. Những khách hàng có mức lương từ 3.500.000 vnđ trở lên thường sẽ dễ được giải ngân hơn.

Ứng dụng vay tiền online Bimo có đáng tin cậy không?

Bimo có lừa đảo hay không?
Bimo có lừa đảo hay không?

Gần đây trên mạng xuất hiện rất nhiều tin tức cho rằng ứng dụng vay tiền online Bimo lừa đảo khiến nhiều người lo lắng. Vậy ứng dụng này có thực sự lừa đảo hay không? Câu trả lời là không. Tung tin sai sự thật chỉ đơn giản là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh làm giảm uy tín của ứng dụng cho vay tiền online Bimo. Với những đóng góp to lớn, Bimo luôn là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất và đánh giá cực kỳ cao.

Hiện tại, ứng dụng vay tiền online Bimo luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện, nâng cấp với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm ngày càng tốt hơn, làm hài lòng tất cả mọi người. Bimo xứng đáng là dịch vụ vay tiền online hàng đầu hiện nay.

Trên đây là chia sẻ về ứng dụng cho vay tiền Bimo – vay online nhanh chóng, thủ tục đơn giản, 0 lãi suất lần đầu. Có thể nói, đây chính là giải pháp hỗ trợ tài chính trong ngày bằng công nghệ 4.0 cực kỳ hiện đại, thông dụng hiện nay. Mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích về ứng dụng cho vay online để từ đó bạn có thể tìm ra giải pháp tối ưu tài chính cho mình.