Senmo – Vay online 1 - 10 triệu, Chỉ Cần CMND/CCCD
Senmo – Vay online 1 – 10 triệu, Chỉ Cần CMND/CCCD

Thay vì trực tiếp đến ngân hàng để vay vốn ngày nay bạn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính ngay tại nhà thông qua ứng dụng vay tiền online. Nhiều App vay tiền phát triển và được khách hàng đón nhận nhiệt tình trong đó Senmo là ứng dụng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Vậy Senmo là gì? Những đặc điểm cơ bản của ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Vay tiền với Senmo được nhiều người đánh giá cao
Vay tiền với Senmo được nhiều người đánh giá cao

Tổng quan về Senmo

Senmo là nền tảng công nghệ  tư vấn và cung cấp các giải pháp về tài chính trực tuyến thuộc Gofingo- tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia uy tín số 1 hiện nay.  Gofingo có trụ sở tại Vilnius, Litva hoạt động mạnh ở nhiều quốc gia khác nhau tại thị trường châu Á và châu  u. Đây có thể nói là một công ty phát triển mạnh trên thị trường quốc tế với độ uy tín cao.

Năm 2019, Senmo bắt đầu phát triển tại Việt Nam và nhận được sự đánh giá tích cực của nhiều khách hàng. Công ty đã sử dụng công nghệ hiện đại giúp người vay có thể hoàn tất mọi thủ tục vay tiền trực tiếp nhanh gọn, đơn giản mà không cần đến ngân hàng hay tiến hành các thủ tục, giấy tờ rườm rà. 

Khi vay qua ứng dụng Senmo khách hàng có thể được duyệt vay và giải ngân ngay trong ngày. Số tiền đơn vị hỗ trợ có thể dao động từ 1 triệu đến 20 triệu tùy nhu cầu của khách hàng. Senmo hỗ trợ vay trả góp và vay với lãi suất ưu đãi nên được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn.

Nhiều người đăng ký hình thức vay online để tiết kiệm thời gian
Nhiều người đăng ký hình thức vay online để tiết kiệm thời gian

Vì sao nhiều khách hàng chọn vay tiền tại Semo?

Ngày nay, thay vì vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng địa phương nhiều người đã chọn vay online qua app Senmo. Nguyên nhân là do các lợi ích mà hình thức vay tiền này mang đến cho khách hàng như:

Hồ sơ, thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức.

Khách hàng được đăng ký vay tiền online 100% không cần qua trung gian hay đến ngân hàng làm thủ tục. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chủ động cho khách hàng trong các khoản vay.

Senmo đưa ra điều kiện cho vay đơn giản, linh hoạt

Kỳ hạn vay vốn linh hoạt có thể dao động từ 10 ngày đến 30 ngày.

Senmo hỗ trợ nhiều gói vay cho khách hàng 

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng hoặc thanh toán 1 lần, thanh toán trước hạn mà không lo bị phạt như tại các đơn vị tài chính khác.

Senmo là địa chỉ cho vay online với mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Tiền vay được giải ngân nhanh trong vòng từ 1 đến 3 tiếng sau khi được duyệt hồ sơ. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính với ứng dụng vay online Senmo này.

Hồ sơ vay online khá đơn giản, nhanh gọn
Hồ sơ vay online khá đơn giản, nhanh gọn

Điều kiện vay tiền tại Senmo

So với vay tiền truyền thống, điều kiện vay tiền trên ứng dụng Senmo khá đơn giản, linh hoạt giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay. So với nhiều ứng dụng khác, điều này tạo sức hấp dẫn riêng khiến chúng trở thành app vay tiền được yêu thích. Dưới đây là 1 số yêu cầu cơ bản  khi vay tiền trên ứng dụng bạn cần nắm rõ:

  • Người vay tiền cần sở hữu tài khoản ngân hàng đang hoạt động để Senmo có thể giải ngân khi hồ sơ được duyệt.
  • Người vay phải nằm trong  độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi
  • Vay online tại Senmo không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp chỉ cần khách hàng có thẻ CCCD theo quy định.
  • Senmo hỗ trợ khách hàng tại khắp các tỉnh thành trong cả nước trừ khu vực huyện đảo.

Hướng dẫn vay tiền tại Senmo

Để có được khoản vay mong muốn, giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính gặp phải bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chọn khoản vay và thời hạn vay

Khi muốn vay tiền trên ứng dụng thì đầu tiên người vay cần phải xác định rõ khoản vay và thời hạn có thể thanh toán khoản vay đó. Người vay cần truy cập vào website Senmo. Tại giao diện của Senmo người vay nhập các thông tin về khoản vay và thời hạn theo quy định. Trang web sẽ hiển thị khoản nợ, lãi suất và thời hạn bạn cần thanh toán khoản vay trên. Nếu bạn đồng ý với các quy định được đơn vị đưa ra thì  bấm vào nút “ Đăng ký vay”

Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể vay tiền như mong muốn
Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể vay tiền như mong muốn

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi khách hàng chọn khoản vay giao diện sẽ chuyển sang trang nhập thông tin cá nhân. Dựa theo yêu cầu của Senmo bạn cần nhập đầy đủ, chính xác các thông tin như: email, chứng minh thư( căn cước công dân), ngày tháng năm sinh, nơi sinh sống, công việc, thu nhập trung bình…

Việc điền thông tin cá nhân đầy đủ sẽ giúp hồ sơ vay online của bạn được duyệt nhanh hơn. Ngoài thông tin cá nhân bạn cần điền thông tin họ tên và số điện thoại của người tham chiếu. Người tham chiếu có thể  là người thân, đồng nghiệp của bạn.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Người vay điền thông tin ngân hàng mình muốn giải ngân khi nhận được khoản vay từ Senmo. Sau đó khách hàng cần chụp ảnh 2 mặt của CMND hoặc CCCD  và 1 ảnh Selfie chụp cùng với CMND. Sau đó bạn gửi ảnh và thông tin lên hệ thống của Senmo để chờ thẩm định hồ sơ.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để Senmo xác nhận hồ sơ
Điền đầy đủ thông tin cá nhân để Senmo xác nhận hồ sơ

Bước 4: Điền thông tin giải ngân

Sau khi ấn “ tiếp tục’’ bạn sẽ điền thông tin giải ngân theo quy định của đơn vị tài chính Senmo. Khi điền thông tin giải ngân bạn cần điền đầy đủ tên ngân hàng, số tài khoản, thành phố chi nhánh… Tất cả các thông tin trên cần điền chính xác và hạn chế tối đa sai xót. Thẻ ngân hàng phải do người vay đứng tên.

Bước 5: Gửi yêu cầu vay

Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin theo yêu cầu trên ứng dụng Senmo bạn sẽ gửi tin nhắn theo yêu cầu. Sau khi gửi tin nhắn Senmo sẽ gọi điện lại cho khách hàng để xác định tất cả các thông tin và tiến hành giải ngân sau 1 đến 3 giờ hồ sơ vay vốn được duyệt.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Senmo

Ngoài việc đăng ký vay tiền thì việc thanh toán khoản vay tại Senmo cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Việc thanh toán khoản vay tại đơn:

 vị này khá đơn giản với nhiều hình thức khác nhau để người vay lựa chọn như:

Thanh toán bằng thẻ

Bạn dùng thẻ ATM đã đăng ký tài khoản sau đó chọn mục ‘ thanh toán khoản vay”. Khi giao diện hiện lên 1 bảng mới bạn điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn để thanh toán khoản vay nhanh nhất.

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn có thời gian bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi vay trên Senmo. Người vay chỉ cần đến ngân hàng bạn đăng ký thanh toán khoản vay tại Senmo. Người thanh toán điền đầy đủ thông tin như: số tài khoản, người thụ hưởng, người, ngân hàng, nội dung chuyển khoản…

Vay tiền tại Senmo có thể thanh toán bằng nhiều hình thức
Vay tiền tại Senmo có thể thanh toán bằng nhiều hình thức

Thanh toán qua ngân hàng điện tử

Nếu bạn đăng ký dịch vụ internet banking thì có thể sử dụng để thanh toán khoản vay tại Senmo. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin ngân hàng , người thụ hưởng, số tài khoản, nội dung chuyển khoản, ngân hàng.

Người vay căn cứ vào tình hình thực tế, điều kiện của bản thân để lựa chọn ra cách thanh toán khoản vay tại Senmo nhanh và an toàn nhất.

Một số câu hỏi phổ biến về Senmo?

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền trên Senmo có rất nhiều người băn khoăn về ứng dụng này và đặt ra rất nhiều câu hỏi. Dưới đây là 1 số câu hỏi phổ biến nhất?

Vay tiền tại Senmo có lừa đảo không?

Một số ứng dụng vay tiền online hiện nay được lập ra nhằm trục lợi bất chính từ người vay. Người vay không được hỗ trợ tài chính như mong muốn mà đôi khi bị lừa và mất đi một khoản tiền lớn. Chính vì thế nhiều người lo sợ Senmo là đơn vị lừa đảo.

Senmo là đơn vị thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia có độ phủ sóng rộng. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, hình thức cho vay linh hoạt, lãi suất thấp Senmo là một trong những ứng dụng cho vay online có kết quả tốt nhất. Trong thời gian dài hoạt động, Senmo luôn khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của một đơn vị cho vay online hàng đầu thị trường.

Vay tiền tại Senmo người vay có được nhiều lợi ích lớn
Vay tiền tại Senmo người vay có được nhiều lợi ích lớn

Hạn chế khi vay tiền tại Senmo là gì?

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ cho vay online trên Senmo cũng có một số hạn chế đó là:

Khoản vay tại Senmo còn hạn chế, chỉ dao động từ 1 triệu đến 20 triệu nên không đáp ứng được nhu cầu của người vay.

Thời gian vay tại đây khá ngắn chỉ kéo dài 7 ngày đến 30 ngày.

So với hình thức vay truyền thống thì vay trên ứng dụng có mức lãi suất cao hơn hẳn.

Đóng tiền trễ hẹn tại Senmo có bị phạt không?

Do bận rộn hoặc chưa chuẩn bị được số tiền cần thiết để đóng tại Senmo nhiều khách hàng đã bị trễ hẹn do đơn vị này đưa ra. Theo quy định, nếu đóng tiền trễ hẹn sẽ bị Senmo phạt. Chính vì thế bạn cần cố gắng nộp tiền đúng hẹn để hạn chế tối đa các sự cố.

Senmo là địa chỉ vay tiền nhanh, uy tín, chuyên nghiệp
Senmo là địa chỉ vay tiền nhanh, uy tín, chuyên nghiệp

Vay tiền tại Senmo không trả có phạm tội không?

Nhiều người cho rằng khi vay tiền online tại Senmo nếu không trả sẽ không bị xử phạt do không có hợp đồng vay. Tuy nhiên, việc điền thông tin cá nhân trên app chính là một loại hợp đồng giữa khách hàng và người cho vay. Nếu khách hàng không trả công ty sẽ kiện ra pháp luật và gánh chịu mọi hậu quả.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến Senmo bạn có tham khảo. Để có được những khoản vay nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí thì bạn hãy tải App và trải nghiệm. Chắc chắn, với những kiến thức trong bài viết bạn sẽ nhận thấy lợi ích và hạn chế của hình thức vay này.