vĐồng – Ứng Dụng Vay Online Nhanh Đến 20 Triệu
vĐồng – Ứng Dụng Vay Online Nhanh Đến 20 Triệu

Vđồng hiện đang là một trong những lựa chọn vay tiền được ưa chuộng trên thị trường. Hình thức này mang theo nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm cả về điều kiện và thủ tục vay, tiện lợi hơn ngân hàng. Có thể bạn sẽ đặt ra nhiều vấn đề về độ uy tín khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ này. Do đó, các thông tin trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hữu ích cho bản thân.

Dịch vụ vay tiền Vđồng là gì?

Dịch vụ vay tiền Vđồng chính là ứng dụng vay vốn trực tuyến không yêu cầu thế chấp tạo cho bạn điều kiện được hỗ trợ tài chính tốt nhất. Đây được xem là một trong những ứng dụng thu hút nhất ở thời điểm hiện tại tại Việt Nam. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty tài chính TNHH Vietnam Trusting Ai vốn đã nổi tiếng trên thị trường.

Vđồng sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian để đến vay trực tiếp như các phương thức vay trước kia. Điều này đặc biệt hữu ích đối với trường hợp bạn đang cần tiền gấp. Vì thế mà không ít người lựa chọn hợp tác với Vđồng thay vì đến ngân hàng để làm hồ sơ, vừa mất công sức lại phải đáp ứng nhiều thủ tục rườm rà. Tiền cũng được phê duyệt và chuyển khoản trong tích tắc, rất tiện lợi.

Vđồng cho vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản và hạn mức cao
Vđồng cho vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản và hạn mức cao

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành đầu tư dài hạn với số vốn mình có nhưng vẫn chưa có dự định sử dụng. Vđồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận từ các hoạt động cho vay. Mặc dù dịch vụ này vẫn còn khá mới nhưng đang dần thu hút sự chú ý từ người có nguồn tiền rảnh rỗi và mong muốn sinh lời khi chưa dùng đến. Nó mang tới lợi nhuận cao hơn so với việc bạn gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại.

Tổng quan về dịch vụ vay tiền Vđồng mới

Dịch vụ vay tiền Vđồng sở hữu nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, hạn chế của hoạt động cho vay này cực kỳ ít nên bạn đừng lo lắng. Ưu điểm vượt trội vẫn là lý do khiến Vđồng có thể thu hút được rất nhiều lượt truy cập và vay tiền mỗi ngày. Bạn có thể tìm hiểu các vấn đề này từ các thông tin bên dưới từ VSM. Đảm bảo chúng sẽ cho ra nhiều thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn chính xác cũng như sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của Vđồng

Dịch vụ vay tiền Vđồng được đánh giá là một dịch vụ đa dạng tiện ích cho người sử dụng. Khi vay tiền tại đây, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục và hồ sơ. Bởi các giao dịch đều được thực hiện online nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký, cân nhắc số tiền muốn vay và gửi đi cùng ảnh chụp CMND là hoàn tất. Nói chung thủ tục tại đây rất đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện đã có ngay khoản vay.

Đơn vị cho vay với rất ít điều kiện
Đơn vị cho vay với rất ít điều kiện

Trong quá trình vay tiền, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ từ nhân viên ứng dụng để hoàn thành các thao tác mà không hề tốn phí. Đồng thời, bạn cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản gì mà vẫn có thể vay trả góp lên đến 20 triệu đồng. Hồ sơ sau khi được xét duyệt sẽ có thông báo gửi đến số điện thoại và email của bạn, sau đó tiền được chuyển khoản ngay thông qua tài khoản ngân hàng.

Nhược điểm của dịch vụ cho vay Vđồng

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì dịch vụ vay tiền Vđồng cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định. Nếu mới thực hiện vay lần đầu thì Vđồng chỉ cho bạn vay trong khoảng 2.000.000 đồng, đến lần thứ hai mới mở rộng hạn mức cho vay. Ngoài ra, Vđồng cung cấp dịch vụ với mức lãi suất nhỉnh hơn một chút so với ngân hàng nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi vay vốn tại đây.

Lãi suất có thể sẽ là vấn đề khiến bạn cảm thấy phân vân nhất trước khi tiến hành vay tiền ở đây. Tuy nhiên, bạn cũng nên hiểu rằng vì dịch vụ cung cấp quá nhiều sự tiện lợi thì bù lại, đơn vị cho vay cũng cần có biện pháp để bạn thanh toán đúng hạn. Đây cũng là số tiền để Vđồng làm chi phí chi trả cho nhân lực, hệ thống. 

Thủ tục tiến hành vay tiền tại Vđồng chi tiết nhất

Vay tiền tại Vđồng, bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định thì các giao dịch mới được tiến hành. Bởi đây là dịch vụ online nên thực hiện cẩn thận các thao tác để tránh gặp rủi ro khi vay. Tuy vậy, điều kiện mà Vđồng đưa ra thực sự không quá nhiều và bạn có thể dễ dàng đáp ứng được.  Một vài thủ tục, điều kiện vay tại app được điểm qua như sau:

Điều kiện vay tiền tại ứng dụng Vđồng

Vđồng đưa ra các tiêu chí về khách hàng không quá khắt khe để tạo điều kiện cho nhiều người. Bạn chỉ cần đạt đủ độ tuổi lao động từ 18 tuổi là đã có thể vay tiền tại đây. Bên cạnh đó, Vđồng yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin về số CMND/CCCD và đảm bảo không có nợ xấu. Bạn cũng cần chứng minh mình đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, có thu nhập để được tiến hành vay tiền.

Bạn cần chứng minh được thu nhập nếu muốn vay tiền
Bạn cần chứng minh được thu nhập nếu muốn vay tiền

Chuẩn bị hồ sơ khi vay tiền Vđồng

Để thực hiện vay tiền tại Vđồng, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cụ thể như CMND/CCCD chính chủ, yêu cầu không bị rách hay mờ. Cùng với đó là số thẻ ngân hàng để Vđồng chuyển tiền vay cho bạn.

Bạn cũng cần sim điện thoại đã đăng ký đầy đủ với những giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của bản thân. Khi đăng ký, bạn chụp hình giấy tờ tùy thân, sao kê bảng lương hoặc cung cấp giấy tờ chứng minh mình có khả năng thanh toán khoản vay. 

Hướng dẫn các bước vay tiền Vđồng

Để thực hiện vay tiền, bạn cần tải xuống ứng dụng Vđồng phù hợp với hệ điều hành trên di động. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn nên tiến hành đăng ký tài khoản vay tiền. Ở bước này, bạn thực hiện điền tất cả các thông tin một cách tỉ mỉ và không được bỏ sót. Nhưng bạn không nên đưa số điện thoại chính thường dùng hoặc số của người thân để đảm bảo an toàn sau này.

Tiếp theo, công ty tài chính phía cho vay vốn sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ sau khi bạn cập nhật ảnh CMND/CCCD của mình và ấn gửi hồ sơ trực tuyến. Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ được thẩm định kỹ càng trong khoảng thời gian 30 phút.

Thủ tục vay chỉ 4 bước đơn giản
Thủ tục vay chỉ 4 bước đơn giản

Kết quả 

Khi đã hoàn tất thẩm định, nếu đồng ý cho vay, số tiền bạn mong muốn được hỗ trợ sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký. Bạn cũng có thể nhận trực tiếp tại văn phòng công ty cho vay nếu không sử dụng tài khoản này. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là sử dụng số tiền đã vay và đảm bảo hoàn trả đầy đủ theo hạn định.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp tại Vđồng

Sau khi tìm hiểu về các bước thực hiện vay tiền tại Vđồng, bạn nên tham khảo thêm về một số thông tin cần biết khác dưới đây. Hiểu rõ những thông tin này sẽ giúp bạn thực hiện vay tiền hiệu quả hơn, tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn.

Thời hạn vay trả góp tại Vđồng là bao lâu? 

Hiện tại, dịch vụ vay tiền online Vđồng đang hỗ trợ đa dạng các chương trình vay với nhiều hạn mức khác nhau. Thông thường, bạn có thể vay ít nhất là 1.000.000 đồng và nhiều nhất là 20.000.000 đồng đối với trường hợp vay trả góp. Khi vay hình thức này, bạn có thể thực hiện hoàn trả trong thời gian tối đa 120 ngày. 

Việc chọn chương trình vay và đảm bảo hoàn trả đúng kỳ hạn rất quan trọng. Trường hợp không hoàn trả tiền vay đúng thời hạn bạn sẽ bị gọi điện làm phiền liên tục. Nếu kéo dài thì số tiền vay chưa được hoàn trả thì bạn sẽ rất khó có thể vay tại tổ chức nào khác. 

Trường hợp bạn thực hiện thanh toán chậm sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phí gây thiệt hại lớn. Khi kéo dài nợ vượt quá 180 ngày thì Vđồng có thể kiện bạn ra tòa vì không hoàn trả số tiền vay. Đây là điều vô cùng quan trọng để bạn không bị vướng vào vòng lao lý khi vay tiền online.

Lãi suất khi vay tiền Vđồng có cao không?

Lãi suất là một vấn đề vô cùng quan trọng khi tiến hành vay tiền tại Vđồng. Công ty tạo điều kiện vay tốt nhất cho bạn với mức lãi suất không quá 19.7% mỗi năm. Căn cứ vào số tiền vay khác nhau mà Vđồng sẽ quyết định mức lãi suất hợp lý nhất. Điển hình như khi bạn vay 2.000.000 đồng thì mức lãi suất sẽ vào khoản 12% với thời hạn thanh toán khoảng 90 ngày.

Lãi suất cho vay Vđồng sẽ cao hơn ngân hàng
Lãi suất cho vay Vđồng sẽ cao hơn ngân hàng

Có những phương thức thanh toán số tiền vay Vđồng nào?

Vđồng hỗ trợ thanh toán với đa dạng hình thức cho khách hàng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng một số phương thức phổ biến như thanh toán qua ví điện tử Momo hay Viettel Post. Ngoài ra, công ty cũng chấp nhận chuyển khoản qua ngân hàng Wooribank và một số ngân hàng khác. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp công ty để hoàn trả khoản vay của mình. 

Nên làm gì để vay tiền online an toàn tại Vđồng?

Vay tiền online tại Vđồng có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất khi bạn hiểu rõ một số lưu ý khi tiến hành vay. Bạn nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng trước khi tiến hành đăng ký tài khoản. Đồng thời, xem xét kỹ các điều khoản dịch vụ để không phải mất phí vô ích cũng là điều bạn cần làm. Ngoài ra, bạn nên thao tác cẩn thận khi nhập các thông tin bởi Vđồng sẽ tiến hành kiểm tra để xác thực.

Vđồng với nhiều ưu điểm sẽ là dịch vụ vay tiền tốt nhất dành cho bạn hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận các thông tin trong bài viết. Hy vọng những chia sẻ từ VSM có thể mang đến quyết định tốt nhất cho bạn. Chúc bạn có được khoản tiền phục vụ cuộc sống nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.