Backlink

Mua Backlink Tay
Dịch Vụ Backlink Entity Chất Lượng

Trong quá trình triển khai marketing mạng, một trong những công đoạn quan trọng nhất là xây dựng Backlink. Tiến hành đi Backlink thường tốn nhiều chi phí và cũng dễ gặp tình trạng lừa đảo nhất khi giao dịch. Rất nhiều khách hàng tìm đến với VSM đều bày tỏ nỗi lo lắng về chất lượng thực sự của các Backlink và đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang. Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing lại ngày càng nổi bật với hàng loạt những ưu điểm về chất lượng, phục vụ và giá thành.

Backlink là những liên kết trỏ về website của bạn thông qua trang web, mạng xã hội, diễn đàn, blog cá nhân… Vai trò của Backlink được đánh giá là hết sức quan trọng trong việc xây dựng mạng lưới digital marketing ổn định và vững mạnh cho một doanh nghiệp. Hiện nay, Backlink được xem là thước đo chính trong việc đánh giá website trên các công cụ tìm kiếm. Nguồn Backlink càng dồi dào và có chất lượng tốt, điểm DA của website càng cao, thứ tự trang web trên Google ngày càng cải thiện. 

Backlink được đánh giá là chất lượng khi được đặt tại những website có chỉ số tốt, lưu lượng truy cập từ người dùng thật ổn định và được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm. Đặt Backlink tại các trang web kém chất lượng, có nhiều spam, nội dung nhảm nhí và web “đen” độc hại, ngược lại, sẽ khiến cho website của bạn nhận về đánh giá xấu và không thể tăng hạng trên Google. 

Lợi ích của Backlink được công nhận bởi các chuyên gia digital marketing lẫn tình trạng cải thiện thương hiệu thực tế của những doanh nghiệp thực hiện tốt công đoạn này. Bên cạnh việc tạo ra sự xuất hiện dàn trải, tăng sức phổ biến của thương hiệu, Backlink chất lượng cũng là nguồn lưu lượng truy cập gián tiếp cực kỳ quan trọng cho website. Đặt Backlink của website tại những trang web có uy tín trong cùng lĩnh vực, ngành nghề còn giúp tạo dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng, từ đó chuyển đổi hành vi từ người dùng phổ thông sang tệp khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ/sản phẩm. 

Tất nhiên, với tất cả lợi ích như vậy, việc tiến hành đi Backlink cần được thực hiện thông qua đội ngũ chuyên nghiệp, kèm theo đó là kế hoạch rõ ràng giúp tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ, hiện nay nguồn Backlink tốt đều được mua bán, hoàn toàn không miễn phí. Tuy nhiên, người có nhu cầu sử dụng cũng nên hiểu rằng nơi đặt Backlink cần phải được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với ngành nghề/sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Số vốn lớn đầu tư cho Backlink là một lợi thế, song sử dụng tài chính sao cho hiệu quả còn phụ thuộc và nhà cung cấp dịch vụ Backlink. 

Để giải quyết triệt để những vấn đề lừa đảo, gian dối và bày vẽ gây hao hụt chi phí không cần thiết, dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing là một chọn lựa sáng giá dành cho mọi đối tượng khách hàng. Sở hữu danh sách Backlink phong phú, đa dạng dành cho mọi ngành nghề, VSM sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch tận dụng lợi ích từ Backlink một cách chi tiết nhất. 

Nguồn website đặt Backlink của VSM Digital Marketing luôn đảm bảo chất lượng tốt, nói không với các trang độc hại gây tổn hại đến xếp hạng tìm kiếm của khách hàng. VSM đưa ra danh sách website đặt Backlink bao gồm những trang có PR hiệu quả, chỉ số DA và PA từ khá đến rất cao, website có nhiều lưu lượng truy cập lý tưởng và đặc biệt là nguồn Backlink Gov/Edu uy tín không thể chất lượng hơn. 

Việc tiến hành đi Backlink của VSM cũng diễn ra hoàn toàn bằng tay, không sử dụng công cụ. Điều này đảm bảo mỗi liên kết trỏ về website đều có ý nghĩa, thu hút được nhiều lượt nhấp chuột. Qua đó, nội dung các bài viết đặt Backlink cũng được đảm bảo, phù hợp với lĩnh vực của website, tăng sự tín nhiệm trong tệp khách hàng tiềm năng. Sự giám sát chặt chẽ này cũng giúp ích trong việc đặt Backlink ở những trang Gov/Edu danh giá, đem lại lợi thế cạnh tranh khi nắm top tìm kiếm, duy trì thứ hạng cũng tốn ít công sức hơn. 

Với hàng loạt ưu điểm như trên, mức giá dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing lại rất dễ chịu, cạnh tranh tốt trên thị trường. Khách hàng qua đó cũng mạnh dạn đầu tư lâu dài, không ngần ngại trong việc phát triển Backlink nhằm duy trì khả năng tối ưu hoá SEO cho website. Cộng với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ Backlink tại VSM ngày càng được đánh giá cao từ phía khách hàng và đối tác. 

Xem thêm Thu gọn

Backlink là một trong số những công đoạn quan trọng khi tiến hành marketing mạng. Những lợi ích trong SEO của Backlink là vô số và đáng được đầu tư đúng mức.

Bạn cần tư vấn dịch vụ Backlink Entity của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Là nhà cung cấp dịch vụ Backlink hàng đầu Việt Nam, VSM Digital Marketing tự hào với hàng loạt những ưu điểm sáng giá.

Gói 1
1.000.000đ
100 Social lọc kỹ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Mua ngay
Gói 2
2.000.000đ
200 Social lọc kĩ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Mua ngay
Gói 3
3.000.000đ
300 Social lọc kĩ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Mua ngay

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Backlink là một đường dẫn liên kết từ một trang web đến một trang web khác. Backlinks được coi là rất quan trọng trong SEO vì chúng có thể giúp tăng thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm như Google và tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Nếu bạn muốn tăng số lượng backlinks cho trang web của mình, bạn có thể xem xét việc thuê một dịch vụ đi backlink. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng việc sử dụng dịch vụ đi backlink không đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm hoặc tăng lượng khách hàng
Backlinks từ các mạng xã hội là các liên kết từ trang web của mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, vv đến trang web của bạn. Backlinks từ các mạng xã hội có thể giúp tăng thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm như Google và tăng lượng khách hàng tiềm năng.
Để tăng số lượng backlinks từ các mạng xã hội, bạn có thể tạo những bài viết hay nội dung trên trang web của mình và chia sẻ nó trên các mạng xã hội. Bạn cũng có thể hợp tác với các người dùng mạng xã hội khác để có thể chia sẻ nội dung của bạn và tăng số lượng backlinks từ các mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng việc sử dụng backlinks từ các mạng xã hội không đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm hoặc tăng lượng khách hàng. Bạn cần phải áp dụng nhiều kỹ thuật và chiến lược SEO khác nhau để có thể tăng khả năng hiển thị trang web trên công cụ tìm kiếm và tăng lượng khách hàng tiềm năng.