Dịch Vụ Backlink Gov/Edu Chất Lượng

Tầm quan trọng của Backlink trong công cuộc digital marketing đã quá rõ ràng và không còn gì để bàn cãi, Backlink chất lượng từ nguồn website Gov/Edu lại càng là mục tiêu khao khát. Nhiều người cho rằng hiện nay, kể cả khi có kinh phí mạnh thì cũng không dễ mua được vị trí Backlink đẹp trên các trang web này, khiến công cuộc chạy đua top tìm kiếm không có sức cạnh tranh. Nắm được nhu cầu cao của khách hàng trong việc sở hữu Backlink Gov/Edu, công ty VSM Digital Marketing sẵn sàng trở thành cầu nối với mức giá hợp lý.

dịch vụ backlink

Nói một cách dễ hiểu, quá trình xây dựng tối ưu hoá tìm kiếm trên Google trải qua rất nhiều công đoạn, Backlink trỏ về là một trong số đó. Hiện nay, hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm chính, lẽ hiển nhiên việc trang web có thứ hạng càng cao trên top tìm kiếm của Google thì lượt tương tác trực tiếp càng cao. Google lại xếp chất lượng Backlink vào một trong những yếu tố hàng đầu để phân loại chất lượng website. Do đó, nguồn website chất lượng để cài cắm Backlink là rất quan trọng. 

Vậy Backlink Gov/Edu vì sao lại quan trọng? Khái niệm Gov ở đây chính là tên miền có đuôi .gov (Goverment) – trang web nằm trong tầm quản lý của chính phủ. Còn Edu dùng để chỉ những trang web có đuôi .edu (Education) – các trang có nội dung giáo dục. Trang web của chính phủ và giáo dục được Google xếp vào dạng những website có độ tín nhiệm cao, cho nên sở hữu Backlink trỏ về thuộc hai dạng website này sẽ giúp cho trang chủ của bạn được Google xếp hạng tốt hơn. Mặt khác, sự tin tưởng của người dùng đối chất lượng bài đăng từ những trang web Gov/Edu cũng đặc biệt lớn. Điều này rất có ích trong việc xây dựng thương hiệu vững mạnh và uy tín. 

Thông thường, việc sở hữu Backlink trên các trang web Gov/Edu là vô cùng khó khăn. Những trang web này không dễ mua được bằng tiền, công đoạn kiểm duyệt nội dung cũng rất gắt gao. Tất nhiên, tại Việt Nam, việc chạy cửa sau để tạo ra những trang web có tên miền Gov/Edu vẫn xảy ra. Tuy nhiên, người dùng Internet thế kỷ 21 không dễ dàng bị dắt mũi. Những trang web Gov/Edu dạng này thường chứa đầy những thông tin rác, lượng Linkout lớn không những không giúp bạn gây thiện cảm với người dùng và tăng thứ hạng tìm kiếm, ngược lại còn khiến cho độ tin cậy của trang chủ giảm sút. Nếu xảy ra tình trạng nêu trên, công cuộc marketing sẽ trở nên khó khăn, dẫn đến tiền mất tật mang. 

Đến đây, ắt hẳn người đọc sẽ quan tâm đến việc làm sao để xác định Backlink Gov/Edu được cung cấp có thực sự chất lượng hay không. Điều này phải dựa trên một số yếu tố khách quan mà các chuyên gia marketing đã đúc kết được. Trước tiên, Backlink Gov/Edu phải thuộc tầm quản lý của chính phủ, trực thuộc các cơ quan chính danh. Nếu trang web có tuổi đời lâu năm từ 10 – 20 năm, Google và người dùng lại càng đánh giá cao. Bên cạnh đó, nội dung của các website cần phải sạch sẽ, có tính xây dựng, không chứa quảng cáo lộ liễu. Nếu có chế độ bình luận, tỷ lệ spam cần thấp đến mức gần như không có. Các chỉ số DA, PA, TF, CF cần ở mức lý tưởng trên 40. 

Kiểm duyệt bài viết của các trang Gov/Edu không linh hoạt và rất khắt khe, do đó việc mua bán cũng rất khó khăn. Tóm lại, nếu không thông qua một dịch vụ mua bán Backlink Gov/Edu uy tín và nhận được tư vấn về chất lượng nội dung, sở hữu Backlink Gov/Edu đối với người ngoại đạo ngành digital marketing là gần như không thể. 

Câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để mua Backlink Gov/Edu thực sự chất lượng? Lời giải đáp rất đơn giản: bạn luôn được hỗ trợ sẵn sàng từ VSM Digital Marketing. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nguồn website Backlink dồi dào, VSM cung cấp dịch vụ Backlink Gov/Edu uy tín, được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. VSM Digital Marketing nói không với những Backlink Gov/Edu chỉ có tên miền trên danh nghĩa, kém chất lượng. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa từ list Backlink được nghiên cứu kỹ càng, có lợi cho sự tăng trưởng của website và thương hiệu. 

Dịch vụ Backlink Gov/Edu tại VSM Digital Marketing không chỉ đơn thuần cung cấp nguồn Backlink mà còn hỗ trợ trọn gói nhiều công đoạn tư vấn, tuyển chọn và đăng tải 100% bằng đội ngũ nhân lực của công ty. VSM sẽ dựa vào tình hình SEO thực tế của khách hàng, đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn khách quan về Backlink, không chỉ vẽ gây phát sinh chi phí. Cùng với mức giá dịch vụ phải chăng cho hàng loạt chọn lựa, mua Backlink Gov/Edu tại VSM Digital Marketing là giải pháp toàn diện trong việc tận dụng tài nguyên và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ Backlink GOV/EDU của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Không phải ngẫu nhiên mà giới kinh doanh luôn trong tình trạng khao khát Backlink Gov/Edu. Bởi loại Backlink này bổ trợ rất lớn cho quá trình SEO.

Hiện nay, VSM Digital Marketing là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Backlink Gov/Edu được đánh giá cao nhất trên thị trường.

marketing

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Có nên thuê dịch vụ đi backlink không?

Thuê backlink sẽ giúp website bạn dễ dàng tăng strust cho web và từ đó thứ hạng từ khóa website trên Google được cải thiện đáng kể. Tuy vậy backlink vẫn có 2 mặt nên khi thuê dịch vụ backlink bạn phải hiểu rõ về backlink hoặc nhờ chuyên gia tư vấn thêm.

Website mới nên đi loại backlink nào?

Đối với website mới việc đi backlink bạn cần căn nhắc và nên đi các backlink như Entity, Guest Post website cùng lĩnh vực. Lưu ý rằng trước khi triển khai backlink thì Onpage website bạn đã chuẩn rồi thì việc đi link mới cảm nhận được sự hiệu quả.