Cách Đổi Tên Facebook Với Link 333 Siêu Chất

Chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 1 thủ thuật khá hay để đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày hoặc hoặc fb bị hack rồi bị hacker đổi tên bạn vẫn có thể áp dụng cách sau đây để đổi lại thông tin được bạn nhé, và cách đó là gì thì mình mời các bạn cùng tìm hiểu ngay luôn nhé.

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook


Để đổi tên facebook bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây nếu ok bạn sẽ đổi thành công cao hơn bạn nhé.

1/ Có giấy tờ tùy thân chính chủ facebook

2/ Có tài khoản còn đăng nhập được facebook

Bước 1: Các bạn đăng nhập facebook vào trình duyệt web và tiến hành truy cập địa chỉ này để tiến hành đổi tên facebook

Bước 2: Sau khi form mới hiện ra bạn cần điền đẩy đủ thông tin để gửi cho facebook xem xét và đổi tên, cụ thể như sau:

1/ Ô đầu tiên điền tên bạn muốn đổi(theo cmnd) Ô thứ 2 chính là chữ lót của tên bạn(theo cmnd) ô thứ 3 chính là phần họ của bạn(theo cmnd)

2/ Ở chỗ lý do thay đổi bạn chọn là thay đổi tên pháp lý

3/ Chỗ Tài liệu của bạn úp giấy tờ tuy thân bạn lên những loại giấy tờ mà có tên và avatar của bạn đó.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin xong bạn tiến hành bấm và gửi cho facebook xem xét là xong, đợi khoản 24h có thư báo về email và hộp thư hỗ trợ về việc đổi tên.

Bước 4: Đợi facebook reply email về hoặc thông qua hộp thư hỗ trợ của bạn thông báo về việc đổi tên, nếu thành công bạn sẽ thấy tên mình được thay đổi, thất bại thì facebook sẽ gửi email và thư về hộp thư hỗ trợ yêu cầu thêm giấy tờ tùy thân bạn nhé, bạn chỉ việc cung cấp theo yêu cầu facebook là được.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã trình bày cũng như hướng dẫn xong cho các bạn cách đổi tên facebook chưa tới 60 ngày hoặc đổi lại tên do facebook bị hack rồi đó, nếu thấy hay đừng quên tặng mình 1 share nhé.