Dịch Vụ Entity

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong thời đại 4.0 và đang tích cực đẩy mạnh quảng cáo trực tuyến, bạn đã từng nghe nói đến khái niệm SEO Entity? Nếu đây là một thuật ngữ hoàn toàn xa lạ với bạn, rất có thể bạn đã và đang thua sút so với đối thủ trên đường đua thăng hạng top tìm kiếm và xây dựng thương hiệu uy tín. Dịch vụ Entity chất lượng cao từ VSM Digital Marketing sẽ là bàn đạp vững chắc giúp thương hiệu của bạn có sức cạnh tranh.

VSM

Dịch vụ Entity – phương pháp SEO tân tiến hiện nay

Nếu truy tìm nguồn gốc của thuật ngữ Entity thì trong tiếng Anh, Entity có nghĩa là “thực thể”. Từ đó, khái niệm SEO Entity ra đời để chỉ hoạt động xác minh danh tính của doanh nghiệp và uy tín, nguồn gốc sản phẩm thuộc doanh nghiệp trên mạng Internet. Đây là cách xây dựng thương hiệu bằng nguồn gốc rõ ràng, đồng bộ hoá danh tính trên mọi nền tảng Blog Network, Social Network phổ biến nhất. 

Một trong số những lợi ích vượt bậc của SEO Entity là tăng cường độ trust cho website doanh nghiệp thông qua uy tín của các trang mạng xã hội và website chất lượng. Bên cạnh đó, Entity cũng là cách xây dựng nguồn Backlink đa dạng, chọn lọc hơn so với mua Backlink tràn lan. 

SEO Entity đúng cách còn mang lại hiệu ứng thương hiệu tích cực, người dùng sẽ biết đến website từ các nguồn tin có độ tín nhiệm cao. Đây là cách chuyển đổi hành vi người dùng nhanh và bền vững. Cấu trúc website của các doanh nghiệp chạy SEO Entity đồng thời có thêm tính bền vững, không bị ảnh hưởng các thay đổi về cơ chế đánh giá chất lượng trang của Google. 

Tóm lại, về đường dài, SEO Entity là cách chủ động tạo ra Backlink trỏ về chất lượng cao, tăng độ nhận diện, khẳng định vị thế thương hiệu lớn và minh bạch. Mục đích cuối cùng của SEO Entity là giúp sự hiện diện của doanh nghiệp được xác tín, đồng nhất về hình ảnh, gây ấn tượng chuyên nghiệp . Trên hết, SEO Entity có nhiệm vụ đẩy mạnh thứ hạng của website trên bảng tìm kiếm của Google bằng những cách chính thống, hợp pháp, bền vững. 

Những công việc thuộc nhóm dịch vụ Entity gồm các công đoạn: 

  • Tạo các trang Social Profile, số lượng lên đến hơn 200 tài khoản khác nhau. 
  • Khai báo schema cho doanh nghiệp. 
  • Đồng bộ hoá thương hiệu (logo, banner, hashtag, liên kết sàn TMĐT…)
  • Thiết lập Google Map và Google Business. 
  • Thúc đẩy social index và blog 2.0. 

Các ngành nghề trong những lĩnh vực liên quan đến khoa học, y tế, chăm sóc sức khỏe, bất động sản… đều có thể hưởng lợi từ công tác SEO Entity. 

Bởi phương pháp này còn mới mẻ, đòi hỏi hiểu biết về SEO, dịch vụ Entity vẫn chưa được nhiều công ty marketing triển khai. Tuy nhiên, VSM Digital Marketing với tư cách lá cờ đầu của ngành quảng cáo trực tuyến đã nhanh chóng cho ra mắt dịch vụ Entity phục nhu cầu khách hàng. 

Xem thêm Thu gọn

Vì sao dịch vụ Entity cần thiết cho doanh nghiệp?

Tuy là khái niệm SEO rất mới, song dịch vụ Entity đã chứng minh hiệu quả thấy ngay trong rất nhiều các dự án marketing kỹ thuật số.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Entity của VSM Digital Marketing

VSM cung cấp dịch vụ Entity tốt nhất trên thị trường hiện nay, đi kèm nhiều ưu đãi trọn gói và giá cả phải chăng.

Thiết kế sang trọng, sáng tạo

VSM cung cấp cho khách hàng thư viện các mẫu thiết kế website có sẵn lên đến hàng ngàn mẫu. Bên cạnh đó, thiết kế độc quyền hoàn toàn mới cũng là một thế mạnh của VSM, giúp khách hàng có thêm lựa chọn phong phú. Website do VSM thiết kế và triển khai đảm bảo nét hiện đại, phù hợp với sản phẩm, thu hút người xem và quản lý dễ dàng.

01

Vận hành và duy trì đơn giản

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, VSM lên kế hoạch chi tiết về những tính năng cơ bản đến nâng cao. Sử dụng website thiết kế của VSM đảm bảo vận hành trơn tru, thao tác đơn giản. Chúng tôi đồng thời quan tâm đến chi phí duy trì và bảo dưỡng website, giúp khách hàng cân bằng tài chính và đạt được kết quả tốt nhất.

02

Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình

Công việc của VSM Digital Marketing không chỉ dừng lại ở thiết kế trang chủ. Chúng tôi luôn tâm niệm đồng hành cùng khách hàng, chịu trách nhiệm thực tế với các sản phẩm đã bàn giao. VSM cam kết sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, sửa lỗi phát sinh và hướng dẫn khách hàng cách vận hành website nhanh chóng và chính xác nhất.

03

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Vấn đề giá cả luôn là quan tâm chính đáng của khách hàng. Hiểu được nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng, VSM cho ra đời các gói thiết kế web phù hợp. Dù giá cao hay thấp, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt, dễ sử dụng, có chế độ bảo hành trọn đời. VSM Digital Marketing tự hào đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả tương xứng.

04