Dịch Vụ Facebook | Dịch vụ Fb uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

VSM thường nhận được câu hỏi: “Vì sao tôi bỏ rất nhiều công sức chăm sóc Facebook, chi tiền mua Facebook Ads nhưng không thấy cải thiện gì về tên tuổi lẫn doanh số?” Vấn đề chung của người kinh doanh hiện nay khi tiến hành marketing online là sử dụng không hiệu quả những tính năng đa dạng của Facebook. Chính vì vậy, dịch vụ Facebook của VSM Digital Marketing được thiết kế và giới thiệu, đem đến cho khách hàng giải pháp toàn diện để phát triển thương hiệu vững mạnh, đem đến sự phát đạt khi kinh doanh.

Dịch vụ seeding

Như thế nào là dịch vụ Facebook?

Với con số người dùng lên đến hàng tỷ, phủ sóng rộng khắp toàn thế giới, Facebook là gã khổng lồ trong truyền thông mạng xã hội với bộ dữ liệu khách hàng đáng mơ ước. Bên cạnh đó, Facebook cũng có nhiều tính năng dành riêng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, rất phù hợp để triển khai marketing. Tuy nhiên, sử dụng Facebook sao cho hiệu quả không phải là dễ dàng, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh cao hiện nay. 

Thông thường, để tiến hành xây dựng thương hiệu và kinh doanh trên Facebook, người kinh doanh thường phải bắt đầu từ Fanpage. Xây dựng một Fanpage vững mạnh sẽ là tiền đề cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Fanpage cũng là nơi tương tác với khách hàng, kiêm luôn cả nhiệm vụ của shop online. Để đạt được mục tiêu trên, Fanpage cần phải hội tụ những phẩm chất: 

  • Lượng Like/Follow cao. 
  • Tương tác Like/Comment bài viết tốt. 
  • Nhiều Đánh giá 5 sao tích cực. 
  • Lượng Reach (tiếp cận) tốt, ổn định. 

Những mục tiêu này đều có thể đạt được khi thực hiện đúng quy trình marketing bài bản ngay từ bước đầu tạo dựng Fanpage. Vấn đề là bạn phải mất bao nhiêu thời gian, đầu tư bao nhiêu công sức. Đối với những cửa hàng online hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ không có bộ phận marketing riêng, quản lý và chăm sóc Fanpage mất rất nhiều thời gian, trong khi công việc kinh doanh chính lại bộn bề. Do đó, xu hướng hiện tại là nhờ cậy dịch vụ Facebook toàn diện từ những công ty chuyên ngành marketing. 

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng thông qua Facebook, khách hàng có thể cân nhắc những dịch vụ Facebook mà VSM Digital Marketing đang triển khai bao gồm: 

  • Thiết kế Fanpage: Tạo Fanpage theo yêu cầu khách hàng, dựa trên đặc thù ngành nghề và đối tượng cần tiếp cận. 
  • Chăm sóc Fanpage: Đăng bài viết, bổ sung tương tác, chạy quảng cáo theo kế hoạch… 
  • Chạy Facebook Ads: Lên kế hoạch sử dụng quảng cáo trả phí của Facebook (bao gồm quảng cáo đề xuất, quảng cáo bài viết tài trợ, quảng cáo trang chủ), tiến hành giao dịch với Facebook thay cho khách hàng. 
  • Content Facebook chuẩn SEO: Viết và đăng tải content theo từ khoá, chuẩn SEO nhằm cải thiện chất lượng Fanpage. 
  • Mua bán Like, Follow, Comment, Đánh giá…: Cung cấp Like, Follow chất lượng cao và bình luận, đánh giá từ seeder người thật kết hợp với các công cụ tự động tiên tiến. 
  • Đổi tên Fanpage: Tiến hành đổi tên cho Fanpage trong thời gian sớm nhất. 

Tất cả những dịch vụ kể trên đều quan trọng, góp phần xây dựng Fanpage mạnh mẽ, duy trì tương tác lâu dài, tiếp cận được người dùng Facebook và chuyển đổi thành công sang khách mua hàng. VSM Digital Marketing có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo trực tuyến, đội ngũ nhân viên có kiến thức và giàu lòng nhiệt huyết sẽ đem lại dịch vụ Facebook đảm bảo hiệu quả tức thời với mức giá phải chăng. 

Tại VSM, quy trình làm việc luôn hướng đến sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Công ty có các gói dịch vụ bao gồm nhiều hoạt động lẫn các dịch vụ Facebook lẻ, có thể thương lượng tùy vào nhu cầu sử dụng. Phương thức giao dịch an toàn, chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt của VSM đem lại niềm tin cho các khách hàng thân thiết và gây ấn tượng cho những khách hàng mới. VSM Digital Marketing hướng đến hợp tác bền vững, thể hiện qua nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lâu dài.

Xem thêm Thu gọn

vsm.vn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ marketing online một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên internet. vsm.vn luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp,..

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Vì sao nên sử dụng dịch vụ Facebook chuyên nghiệp?

Ai cũng có thể tự tiến hành tạo tài khoản Facebook, vậy nên có khá nhiều người thắc mắc liệu các dịch vụ Facebook có cần thiết không. Sự thật là các dịch vụ Facebook đều rất cần thiết khi muốn tiến hành phát triển kinh doanh thông qua nền tảng này.

Sử dụng ngay
Dịch Vụ Facebook uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam
Đăng ký tài khoản

Để mua like, mua follow và các dịch vụ khác khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại Tại Đây để tiến hành quản lý đơn hơn và đặt mua dịch vụ trên hệ thống chúng tôi.

Tham khảo dịch vụ

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ thấy được thông tin chất lượng like follow từng sever và giá tiền cho mỗi tương tác đúng nhất. (Hê thống phân chia nhiều loại nên các bạn thỏa sức chọn gói sử dụng cho phù hợp)

Nạp tiền và sử dụng dịch vụ

Sau khi tham khảo xong các bạn thích và có nhu cầu thì nạp tiền vào hệ thống để tiến hành đặt mua các dịch vụ trên hệ thống chúng tôi. Hệ thống tự trừ vào số dư tài khoản trên hệ thống khi quí khách đặt mua.

Sử dụng ngay

Dịch vụ Facebook tại VSM Digital Marketing có ưu điểm gì?

VSM Digital Marketing tự hào với hệ thống dịch vụ Facebook được đầu tư kỹ càng, vì lợi ích quảng cáo tối ưu của khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng dịch vụ có an toàn cho tài khoản không?

Like, Follow bên vsm chúng tôi sử dụng hệ thống trao đổi like nên lên like tự nhiên như like thật và cả hệ thống like lập trình sẵn clone và via lên ngay lập tức. Khi sử dụng like khách hàng chỉ cần cung cấp đường link bài cần chạy like và nhập số lượng, hệ thống chúng tôi không cần quyền truy cập vào tài khoản khách hàng như những đơn vị khác.

Ads bị ảnh hưởng thường do vi phạm chính sách, chạy ads từ những đơn vị không uy tín họ sẽ chạy bùng, chạy mã, chạy lách luật dẫn đến ảnh hưởng đến quảng cáo của anh/chị. Like facebook của chúng tôi với thuật toán like như những tài khoản hoạt động bình thường vào like cho anh/chị nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như quảng cáo.

Trên hệ thống chúng tôi được lọc ra nhiều loại like khác nhau và sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại like, follow riêng biệt giúp khách hàng lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu, khách muốn mua like thật tự nhiên nên mua like trao đổi thì chọn like bên nhóm buff facebook – tăng like bài viết. Khách hàng muốn lên nhanh chọn like speed (like được lập trình sẵn)

zalo

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: