Dịch vụ Hosting tốc độ cao

Mua Hosting là một trong những công đoạn gây đau đầu nhất cho các doanh nghiệp khi tiến hành thiết kế và tạo website. Web Hosting cần đảm bảo mạnh mẽ, chất lượng tốt, tương thích với các công cụ SEO kèm hàng loạt những yêu cầu khác liên quan đến nhu cầu sử dụng và chi phí. Mua Hosting thông qua dịch vụ của VSM Digital Marketing sẽ giảm thiểu những trăn trở về giá cả, tiết kiệm thời gian và công sức một cách hiệu quả.

faster

Dịch vụ Hosting, mua Hosting có ý nghĩa như thế nào?

Để dễ hình dung khái niệm Hosting, bạn có thể hiểu nôm na việc xây dựng website là thiết kế và thi công một căn nhà, Web Hosting chính là mảnh đất mà bạn sẽ đặt căn nhà và đón tiếp khách đến thăm. 

Hosting là dịch vụ chia sẻ dữ liệu, là máy chủ hỗ trợ các dịch vụ kết nối Internet bao gồm trang web, FTP, email… Người tạo website sẽ bỏ tiền ra để mua không gian dữ liệu này, tải website đã thiết kế lên đó để người dùng Internet có thể truy cập và sử dụng. Web Hosting cần hỗ trợ FTP (giao thức truyền file), DNS (giúp liên kết tên miền), Cpanel (ứng dụng quản lý Hosting) để giúp cho công tác duy trì và vận hành website được suôn sẻ. 

Dữ liệu mua trên Web Hosting có thể chứa hình ảnh, văn bản, thông tin, tư liệu và nhiều ứng dụng sáng tạo tùy vào lập trình của các trang web. Vậy nên, việc mua Hosting cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, website lớn với lưu lượng truy cập cao cần mua Hosting mạnh mẽ hơn và ngược lại. 

Những tiêu chí đánh giá Web Hosting chất lượng cao bao gồm: 

  • Cấu hình lớn đủ để tiếp đón số lượng người truy cập vào website. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 
  • Thường xuyên bảo trì, nâng cấp, sửa chữa. 
  • Phải có băng thông (bandwidth) đủ lớn cho các hoạt động giao dịch.
  • Có hỗ trợ giao thức truyền tin FTP. 
  • Giao diện thân thiện với người quản lý website. 
  • Hỗ trợ DNS và cách dịch vụ email phổ biến. 
  • Dễ triển khai các ngôn ngữ lập trình khác nhau. 
  • Không có quảng cáo tràn lan. 

Mở rộng hơn, các dịch vụ Hosting ngày nay cũng rất đa dạng về cơ chế hoạt động. Đơn cử ta có Shared Hosting, Cloud Hosting, VPS… Mỗi dạng Hosting đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, người tạo website cần có đủ kiến thức về mạng Internet và lập trình để chọn dịch vụ Hosting phù hợp với chức năng và quy mô của website, yếu tố giá thành cũng thường xuyên được cân nhắc. 

Nếu cảm thấy bối rối trước hàng loạt Hosting khác nhau và cũng không thông thuộc với cách thức giao dịch mua Hosting, dịch vụ mua Hosting tại VSM Digital Marketing là một lựa chọn sáng suốt. 

VSM Digital Marketing là đơn vị kỳ cựu trong ngành thiết kế web và quảng cáo trực tuyến. Công ty có kinh nghiệm quản lý website, hiểu rõ cơ chế hoạt động của dịch vụ Hosting và nhận mua Hosting uy tín. VSM cung cấp dịch vụ mua Hosting mạnh mẽ, giá phải chăng đi kèm với tư vấn tận tình và bảo hành trọn gói cho khách hàng. 

Xem thêm Thu gọn

Dịch Vụ Chưa Cung Cấp

Hiện tại dịch vụ này chúng tôi chưa sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng xin lỗi vì sự bất tiện này, cảm ơn quý khách đã truy cập website VSM.

Liên Hệ Hợp Tác
15
Create and update your Profile

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Sort & Filter through categories and services

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Search to access relevant services

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.