Cung cấp dịch vụ Pinterest

Khi mà xu hướng mua sắm trực tuyến lên ngôi càng làm gia tăng sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp lớn và cửa hàng nhỏ lẻ trên Pinterest cũng như các mạng xã hội, sàn TMĐT khác. Tình trạng người kinh doanh buôn bán sản phẩm chất lượng nhưng doanh thu không cao, không đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong nghề. Thấu hiểu được điều đó, VSM Digital Marketing đã cho ra đời dịch vụ Pinterest giúp cải thiện kênh bán hàng hiệu quả, thu hút người mua và gia tăng lợi nhuận hơn.

Chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ Pinterest

Pinterest ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường đã có khoảng 10.000 người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, Pinterest đã trở thành một trong những mạng truyền thông xã hội hàng đầu trên toàn cầu. Pinterest không chỉ có vai trò là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được người dùng yêu thích mà còn là kênh bán hàng hiệu quả bên cạnh những nền tảng mạng xã hội và sàn TMĐT khác như: Facebook, Instagram, Telegram, Zalo, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Pinterest đã phát triển nhanh chóng thành một cỗ máy tiếp thị hình ảnh, quảng bá, kinh doanh online, ứng dụng cho các doanh nghiệp và cá nhân. Theo khảo sát có tới 81% người dùng là nữ giới đã biến Pinterest thành mảnh đất “màu mỡ” để tiếp thị các sản phẩm dành riêng cho phái đẹp. 

Mặc dù việc kinh doanh trên Pinterest dễ dàng, tiện lợi, thu về lợi nhuận cao nhưng vẫn tồn tại những hạn chế. Ví dụ như nội dung chỉ tập trung vào hình ảnh, đối tượng khách hàng chủ yếu là nữ giới. Nếu các doanh nghiệp có khách hàng mục tiêu là nam giới sẽ gặp không ít khó khăn nếu không có chiến lược hiệu quả.

Vì vậy, các cửa hàng kinh doanh trên Pinterest cần phải có những kế hoạch phát triển cụ thể phù hợp tình hình thực tế. Đặc biệt là việc tối ưu hóa tìm kiếm, chăm sóc tài khoản, mua quảng cáo, phân phối khuyến mãi, định giá hợp lý. Bên cạnh đó, việc thu gom những đánh giá 5 sao, lượng người theo dõi và phản hồi tích cực đóng vai trò rất quan trọng. 

Những yếu tố này cần được đầu tư đúng mực để thu hút lượng tương tác, tiết kiệm thời gian và lợi nhuận. Cùng với đó, cửa hàng cũng cần sử dụng liên kết cùng hệ thống trên các sàn thương mại điện tử khác một cách chuyên nghiệp. 

Thực sự có quá nhiều công đoạn phải thực hiện với những yêu cầu kỹ năng đem tới sự choáng ngợp cho khách hàng. Cho nên, sử dụng dịch vụ Pinterest trọn gói là giải pháp hợp lý nhất. VSM Digital Marketing đã cho ra đời dịch vụ Pinterest để hỗ trợ khách hàng tăng trưởng tài khoản hiệu quả.  

VSM Digital Marketing đảm bảo phát triển tài khoản Pinterest của khách hàng thông qua các hoạt động: 

  • Thiết kế cửa hàng sàn thương mại Pinterest đạt tiêu chuẩn SEO. 
  • Tiến hành thực hiện quá trình SEO sản phẩm tại Pinterest. 
  • Thiết kế chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Thiết kế nội dung, hình thức cho sản phẩm lôi cuốn. 

Các khách hàng thân thiết luôn hài lòng trọn vẹn với dịch vụ chất lượng của VSM Digital Marketing. Minh chứng là số lượng khách hàng nhờ đến sự hỗ trợ của VSM ngày càng gia tăng, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhạy bén xu hướng, VSM Digital Marketing cam kết chất lượng cho khách hàng.

Việc phát triển cửa hàng trực tuyến trên Pinterest diễn ra thuận lợi, gia tăng lợi nhuận và độ phủ sóng của thương hiệu. Toàn bộ những dịch vụ của VSM Digital Marketing có hợp đồng chi tiết, giá thành phải chăng hướng tới sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Nhờ sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo khách hàng chính là nguồn động lực phấn đấu của đội ngũ nhân viên tại VSM.

Xem thêm Thu gọn

Dịch Vụ Chưa Cung Cấp

Hiện tại dịch vụ này chúng tôi chưa sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng xin lỗi vì sự bất tiện này, cảm ơn quý khách đã truy cập website VSM.

Liên Hệ Hợp Tác

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Quy trình sử dụng dịch vụ Pinterest tại VSM

VSM Digital Marketing luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy, quy trình tiếp xúc và tiến hành triển khai dịch vụ Pinterest được thiết kế chuyên nghiệp và minh bạch.

Tiếp nhận thông tin

VSM Digital Marketing cung cấp cho khách hàng các phương thức liên hệ để sử dụng dịch vụ Pinterest của công ty. Tiêu biểu như: email, đường dây nóng, fanpage hoặc tại trụ sở.

01

Đưa ra giải pháp

Khi đến với VSM Digital Marketing, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên phụ trách dịch vụ tư vấn tận tình. Đồng thời, đưa ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế để cải thiện tình trạng cửa hàng Pinterest của khách hàng.

02

Phân tích sản phẩm

Sau khi giải pháp được sự đồng thuận của khách hàng, các chuyên gia tại VSM bắt đầu nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và tính cạnh tranh của cửa hàng.

03

Lên kế hoạch

VSM Digital Marketing tiến hành soạn thảo kế hoạch thực hiện dự án căn cứ trên những phân tích và nghiên cứu thu thập được. Dự án gồm nhiều công đoạn khác nhau với các mục tiêu đề ra một cách chi tiết.

04

Báo giá dịch vụ

VSM thực hiện việc tính toán chi phí thực hiện, điều kiện tài chính và hạn mức chi tiêu để đưa ra bảng giá dịch vụ Pinterest cho khách hàng tham khảo.

05

Ký kết hợp đồng

VSM Digital Marketing và khách hàng ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất với nhau về kế hoạch, phương án triển khai cùng giá thành dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

06

Quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ Pinterest của VSM

Quyền lợi của khách hàng luôn được VSM Digital Marketing ưu tiên số một. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng chi phí phải chăng, VSM luôn được lòng khách hàng bởi chất lượng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

VSM hỗ trợ đồng bộ hoá quản lý đa kênh

Trước nhu cầu gia tăng sử dụng dịch vụ Pinterest cùng các sàn TMĐT đối thủ khác, dịch vụ đồng bộ hoá quản lý đa kênh của VSM hỗ trợ khách hàng hiệu quả trong việc quản lý bán hàng. 

Việc đồng bộ hóa có thể thực hiện ở những doanh nghiệp có nhiều cửa hàng cùng một lúc trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,… song hành cùng với Pinterest. Lợi ích của việc đồng bộ hóa là đảm bảo sự đồng nhất về tối ưu SEO, nội dung và hình ảnh trên tất cả các sàn TMĐT. Chi phí của dịch vụ đồng bộ hoá quản lý đa kênh hợp lý với những ưu đãi hấp dẫn để khách hàng sử dụng lâu dài.