Dịch vụ thành lập công ty

Nếu bạn đang có ý định muốn tiến hành kinh doanh và muốn thành lập công ty, ắt hẳn bạn đã từng tìm kiếm thông tin về các thủ tục. Sau mười phút nghiên cứu, bạn nhận ra công đoạn giấy tờ thủ tục cho việc này rất rắc rối và không biết bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy, công ty VSM Digital Marketing đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện: dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty nhanh chóng với mức giá phải chăng.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Những thông tin cần biết về dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp về các thủ tục tiến hành xin giấy phép thành lập công ty. Dịch vụ bao gồm tư vấn pháp lý, biên soạn đăng ký, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp mới. Đây là một dịch vụ hữu ích, tiện lợi giúp các nhà kinh doanh nhanh chóng sở hữu giấy phép hoạt động theo đúng Luật kinh doanh được quy định bởi pháp luật Việt Nam. 

Các tài liệu liên quan đến quy trình xin giấy phép thành lập công ty mới đều có sẵn trên mạng, ai cũng có thể nghiên cứu và làm theo một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế, vô số những vấn đề có thể phát sinh, gây mệt mỏi cho người trong cuộc. Việc đi lại, chờ đợi công chứng, bổ sung giấy tờ cũng gây ra ngần ngại cho những ai mới bắt đầu. 

Bên cạnh đó, sau khi sở hữu giấy phép thành lập công ty, người kinh doanh khởi nghiệp vẫn còn rất nhiều thắc mắc cần phải giải quyết. Tiêu biểu nhất là những lần báo cáo thuế đầu tiên, chữ ký số, hoá đơn điện tử (hiện đã trở thành một phần bắt buộc theo quy định mới nhất năm 2022 khi kinh doanh)… Rất nhiều công đoạn cần phải thông qua và nên được hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ có kinh nghiệm, tránh trường hợp phải sửa chữa nhiều lần gây mất thời gian. 

Do vây, giải pháp tốt nhất khi thành lập công ty là tìm đến dịch vụ hỗ trợ uy tín. Chỉ với số tiền phải chăng, người có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào được chào mời trên mạng cũng đáng tin cậy, đáng với chi phí bỏ ra và đem lại kết quả như mong đợi. Riêng tại VSM Digital Marketing, thành lập công ty chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện hơn với hàng loạt dịch vụ trọn gói phong phú. 

VSM Digital Marketing không chỉ đơn thuần mang lại dịch vụ thành lập công ty, mà còn tiến hành tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Công ty có trách nhiệm với mỗi hợp đồng thực hiện thành lập công ty, túc trực trả lời thắc mắc một cách chủ động. Các biểu mẫu giấy tờ hồ sơ luôn được cập nhật theo quy định mới nhất, đi kèm với hướng dẫn chi tiết từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. VSM tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo nhận giấy phép kinh doanh trong vòng 3 ngày. Đặc biệt, công ty cam kết không gây phát sinh chi phí, không bỏ dở giữa chừng và tô vẽ dịch vụ không cần thiết. 

Xem thêm Thu gọn

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Rất nhiều người kinh doanh giàu kinh nghiệm vẫn chọn lựa sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Lý do nằm ở tính chất tiện lợi của dịch vụ.

Những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại VSM Digital Marketing

VSM Digital Marketing giải quyết các vấn đề liên quan đến thành lập công ty cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi nào nên thành lập công ty?

Khi nào là thời điểm thích hợp để thành lập một công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng một số lý do thường được coi là thích hợp để thành lập công ty bao gồm:

 • Bạn có một ý tưởng kinh doanh đã được kiểm chứng và có khả năng thành công.

 • Bạn đã có đủ vốn đầu tư và nguồn vốn để bắt đầu và duy trì hoạt động của công ty.

 • Bạn đã tìm hiểu và hiểu rõ về các yêu cầu và quy trình thành lập công ty trong nơi bạn muốn thành lập.

 • Bạn đã tìm được đội ngũ nhân viên và cổ đông hợp tác để hỗ trợ và phát triển công ty.

 • Bạn có kế hoạch kinh doanh và bản kế hoạch tài chính để hướng dẫn hoạt động của công ty.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải tin tưởng vào khả năng thành công của ý tưởng kinh doanh của mình và có sự chuẩn bị tốt để bắt đầu và duy trì hoạt động của công ty.

Có nhiều lý do tại sao người dùng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Thành lập một công ty có thể mất nhiều thời gian và nỗ lực, nhưng sử dụng dịch vụ thành lập công ty có thể giúp người dùng giảm thiểu thời gian và nỗ lực cần thiết.

 • Tránh sai lầm: Dịch vụ thành lập công ty cung cấp cho người dùng các chuyên gia tư vấn về quy trình thành lập và các yêu cầu pháp lý cần thiết, giúp tránh sai lầm trong quá trình thành lập công ty.

 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ thành lập công ty có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí, bởi vì chúng cung cấp cho người dùng giá cả hợp lý và tập trung vào các yêu cầu pháp lý cần thiết.

Khi thành lập một công ty, bạn cần cung cấp một số thông tin và tài liệu cần thiết, bao gồm:

 • Tên công ty: Bạn cần xác định tên công ty và kiểm tra xem tên đó có phù hợp và chưa được sử dụng.

 • Địa chỉ công ty: Bạn cần cung cấp địa chỉ công ty chính xác và hợp lệ, để có thể liên hệ và gửi các thông báo cho công ty.

 • Thông tin về người sáng lập: Bạn cần cung cấp thông tin về người sáng lập, bao gồm tên, địa chỉ, và số CMND.

 • Giấy tờ chứng minh: Bạn cần cung cấp các giấy tờ chứng minh, như bản sao CMND, hộ khẩu hoặc giấy tờ tùy thân khác để xác minh thông tin cá nhân.

 • Tài liệu về vốn điều lệ: Bạn cần cung cấp thông tin về vốn điều lệ của công ty, bao gồm số tiền vốn đầu tư và nguồn vốn.

 • Quyền lợi và nghĩa vụ của các cổ đông: Bạn cần cung cấp thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của các cổ đông trong công ty.

 • Quy trình thành lập: Bạn cần chịu trách nhiệm hoàn thành các quy trình thành lập công ty, bao gồm đăng ký, kiểm tra và xác nhận thông tin, và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

 • Các khoản phí: Bạn cần chuẩn bị các khoản phí liên quan đến việc thành lập công ty, bao gồm phí đăng ký, phí duy trì và các khoản phí khác theo yêu cầu của từng nước.

Lưu ý: các yêu cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà bạn muốn thành lập công ty, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra và làm theo các quy định và yêu cầu cụ thể của nơi bạn muốn thành lập công ty.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty

Liên hệ với chúng tôi ngay