Viết Content, Bảng Giá Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Bạn đang đầu với việc tạo ra các bài viết có lượt tương tác cao, đủ sức thuyết phục người dùng mạng? Bạn không ngại mở hầu bao cho thuê người viết lách, miễn là có content chất lượng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều những quy tắc để cho ra đời loạt bài viết chuẩn SEO khiến bạn bối rối? Nếu đó là những băn khoăn của bạn, tham khảo dịch vụ viết bài chuẩn SEO của VSM Digital Marketing là một giải pháp kịp thời, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sáng tạo nội dung.

dịch vụ backlink

Tầm quan trọng của bài viết chuẩn SEO trong marketing hiện đại

Trong xu thế của ngành marketing hiện đại, việc phát triển quảng cáo mạng đã trở thành hướng đi chính. Do vậy, “làm content sáng tạo, chuẩn SEO” đã trở thành câu cửa miệng không chỉ của người trong ngành marketing, mà còn được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của việc biên soạn nội dung bài viết hấp dẫn, mới lạ, hữu ích, lôi cuốn độc giả và từ đó chuyển đổi người dùng mạng trở thành khách hàng. 

Vậy bài viết như thế nào được xem là chuẩn SEO? Như chúng ta đã biết, SEO là phương pháp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên mạng, cụ thể là thông qua Google – trang tìm kiếm phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như thế giới. Bài viết chuẩn SEO là những nội dung được tạo ra với mục đích làm rõ nét từ khoá chính, kết hợp nhuần nhuyễn với các yếu tố kỹ thuật khác nhằm mục đích đáp ứng đòi hỏi của người dùng Internet. Khi các thoả mãn được nhu cầu thông tin và đánh đúng vào mong muốn thầm kín của người đọc, bài viết sẽ lọt vào những vị trí đầu trên thanh tìm kiếm Google, giúp website tăng lưu lượng truy cập hiệu quả và vững chắc. Doanh thu nhờ đó sẽ tăng lên rõ rệt. 

Để có được loạt bài viết chuẩn SEO, người làm nội dung phải trải qua nhiều bước bài bản. Bước đầu tiên là tiến hành nghiên cứu ngành nghề của cửa hàng hoặc doanh nghiệp, từ đó chọn lọc ra bộ từ khoá gồm nhiều từ khóa và chính và phụ, hay còn gọi là nghiên cứu từ khoá. Sau đó, bài viết mới triển khai với những yêu cầu nghiêm ngặt trong ngành SEO. 

Bài viết chuẩn SEO phải có độ dài phù hợp với chủ đề trong bộ từ khoá. Vị trí xuất hiện của từ khóa cần phải dàn trải trong tiêu đề, meta, các thẻ chính, chú thích, kết bài… với mật độ phù hợp. Từ khoá phụ cũng phải được cài cắm chi tiết, ưu tiên theo thứ tự top tìm kiếm lấy từ Google. Hình ảnh, video liên quan sử dụng trong bài cũng phải được chọn lọc để tối ưu hoá toàn diện. 

Điều quan trọng hơn cả là bài viết chuẩn SEO phải có nghĩa, khúc chiết mạch lạc, cách hành văn dễ đọc. Thông tin được cung cấp trong bài viết phải đúng trọng tâm, không lan man, làm nhiệm vụ mang lại kiến thức cho người đọc đồng thời giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp một cách khéo léo. Bài viết chuẩn SEO phải đảm bảo tính unique, không được trùng lặp với những nội dung đã tồn tại. Sâu rộng hơn, content SEO hiệu quả còn phải cải thiện được những khuyết điểm của bài viết đến từ đối thủ trong top tìm kiếm. 

Đến đây, người đọc có thể tự kết luận rằng việc tự triển khai làm content chuẩn SEO là hết sức khó khăn do thiếu hụt nhân lực, kỹ thuật và hiểu biết trong ngành. Giải pháp xác đáng nhất vẫn là tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp do các công ty chuyên về digital marketing cung cấp. Cụ thể, VSM Digital Marketing được đánh giá là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, nhiều ngành nghề đa dạng, đảm bảo đầu ra tốt cho dịch vụ bài viết chuẩn SEO. 

Tiến trình thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại VSM Digital Marketing diễn ra đơn giản, không tốn nhiều công sức của khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là liên lạc với VSM thông qua các kênh liên lạc chính của công ty, đề xuất những yêu cầu và nguyện vọng. Phần còn lại công ty sẽ lo liệu từ tư vấn, lập kế hoạch, nghiên cứu từ khoá và triển khai bài viết bằng đội ngũ viết lách chuyên nghiệp. 

Chẳng những cung cấp những bài viết chất lượng, nội dung phong phú chuẩn SEO, VSM Digital Marketing cũng sẽ lập trình tự đăng tải bài viết, đảm nhận công việc đăng tải và hướng dẫn đăng bài theo phương pháp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Các công đoạn research marketing cũng sẽ do VSM Digital Marketing đảm trách và tất nhiên hoàn toàn miễn phí, bởi đó cũng là một phần của công cuộc triển khai bài viết chuẩn SEO. 

Uy tín của VSM Digital Marketing còn thể hiện qua những cam kết về kết quả thấy ngay, làm việc chuẩn deadline và theo kịp KPI như thoả thuận ban đầu trong hợp đồng với khách hàng. Trong trường hợp bài viết chưa đạt chuẩn về chuyên môn ngành nghề hoặc diễn đạt, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đến khi thực sự hài lòng. Tất cả sự chăm sóc nhiệt tình và tinh thần cầu thị này đều được hỗ trợ với mức giá cạnh tranh trong các gói dịch vụ của công ty.

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Lý do cân nhắc sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Việc chi tiền cho marketing ngày nay khá tốn kém. Tuy nhiên, đối với content, có rất nhiều lý do cho thấy bạn không nên ngần ngại chi trả số tiền xứng đáng cho việc tạo nên content chuẩn SEO.

Được gì khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của VSM Digital Marketing?

VSM Digital Marketing với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án tạo nội dung chuẩn SEO đem đến dịch vụ mang nhiều ưu điểm vượt trội.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Bạn không giỏi văn đặc biệt bạn không hiểu rõ về cấu trúc của dạng bài viết chuẩn SEO Google thì tốt nhất nên thuê dịch vụ vừa tiết kiệm thời gian làm việc khác và có được những bài viết chất lượng chuẩn Google.

faq