Dịch vụ VPS | Thuê VPS Siêu rẻ

Lựa chọn Hosting phù hợp cho website luôn là vấn đề nan giải, thách thức người làm truyền thông khi phải cân bằng giữa chất lượng Hosting và kinh phí chi trả để thuê hoặc mua dịch vụ. Mua Hosting dạng VPS đang được ưa chuộng hiện nay có những ưu điểm rất đáng chú ý, song vẫn khiến nhiều doanh nghiệp ngần ngại. Thông qua sự trợ giúp từ dịch vụ VPS, mua VPS từ VSM Digital Marketing, những trăn trở về việc tìm kiếm của Hosting sẽ được giải toả toàn diện.

Dịch vụ VPS

Cần biết gì về VPS và dịch vụ VPS, mua VPS giá rẻ?

VPS hiểu chính xác là máy chủ riêng ảo, cụm từ viết tắt của Virtual Private Server. Khác với việc mua khoảng không dữ liệu trên máy chủ vật lý hoặc thuê hẳn một máy chủ vật lý, VPS sử dụng cơ chế chia nhỏ không gian trên một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ riêng. 

Nếu so sánh về giá trị, VPS Hosting sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với Shared Hosting bởi dung lượng lớn hơn khi máy chủ vật lý được phân chia ít hơn. Tính về hiệu năng, VPS vượt trội hơn hẳn so với Shared Hosting, do đó con số chênh lệch chi phí không quá đáng kể. Người dùng VPS được sở hữu một máy chủ riêng biệt, được toàn quyền vận hành và quản lý, bao gồm cả quyền restart. Do đó, những rủi ro về an toàn bảo mật là rất hiếm xảy ra khi sử dụng VPS Hosting. 

Một ưu điểm khác mà dân công nghệ đánh giá cao dịch vụ VPS chính là sử dụng RAM riêng biệt, cho phép phát huy tối đa tài nguyên dữ liệu được cung cấp, không chia sẻ với website khác như Shared Hosting. Các trang web cần mã nguồn nặng để hoạt động trơn tru thường xuyên lựa chọn VPS Hosting. Tuy nhiên, để có thể quản lý VPS, quản trị viên cần có kiến thức chuyên ngành vững về server, bảo mật, vận hành… 

Đối với các công ty có nhu cầu sử dụng cao nhưng tài chính không quá lớn để mua hẳn server riêng, VPS Hosting là dịch vụ rất đáng cân nhắc. VPS cũng rất dễ kích hoạt, có thể sử dụng ngay mà không cần thông qua các bước thủ tục rườm rà. Hệ điều hành mà VPS hỗ trợ cũng rất đa dạng, dễ sử dụng tại Việt Nam. Vấn đề bảo mật, chống xâm nhập một cách chủ động cũng nằm trong danh sách những điểm mạnh được đánh giá cao của dịch vụ VPS. 

Hiện nay, công ty VSM Digital Marketing có đưa ra dịch vụ VPS, mua VPS Hosting với giá phải chăng và hỗ trợ tư vấn cho các vấn đề liên quan đến sử dụng VPS. Giải pháp không gian dữ liệu tối ưu nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng nằm trong tầm tay thông qua hướng dẫn và chính sách mua bán VPS của VSM Digital Marketing.

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ VPS của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Dịch Vụ Chưa Cung Cấp

Hiện tại dịch vụ này chúng tôi chưa sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng xin lỗi vì sự bất tiện này, cảm ơn quý khách đã truy cập website VSM.

Liên Hệ Hợp Tác

Vì sao nên sử dụng dịch vụ VPS của VSM ?

Dịch vụ VPS của VSM cung cấp một môi trường VPS tự do và đáng tin cậy với tài nguyên đảm bảo và hỗ trợ 24/7. Khách hàng có thể tùy chỉnh cấu hình theo nhu cầu của họ và nhận được giá cả hợp lý. Sử dụng dịch vụ VPS của VSM sẽ giúp khách hàng hoạt động mượt mà và đáng tin cậy hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VPS

Vps Việt Nam
1
Tháng
1Core - 2Gb Ram = xxk
2Core - 4Gb Ram = xxk
4Core - 8Gb Ram = xxk
Liên Hệ Ngay
Vps Ngoại
1
Tháng
1Core - 2Gb Ram = xxk
2Core - 4Gb Ram = xxk
4Core - 8Gb Ram = xxk
Mua ngay
Vps Scan
1
Tháng
1Core - 2Gb Ram = xxk
2Core - 4Gb Ram = xxk
4Core - 8Gb Ram = xxk
Mua ngay

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vps là gì?

VPS là viết tắt của Virtual Private Server, là một hình thức hosting cho phép bạn chia nhỏ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo riêng tư. Mỗi máy chủ ảo sẽ có tài nguyên riêng, độc lập và có thể cài đặt và quản lý một cách độc lập. VPS là một lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp cần một dịch vụ hosting chất lượng cao và tùy chỉnh hơn so với shared hosting.

VPS treo game là một dịch vụ VPS được sử dụng để treo (host) các trò chơi trực tuyến. Nó cho phép bạn chạy một máy chủ game trực tuyến mà không cần phải sử dụng máy tính cá nhân của mình. Với VPS treo game, bạn có thể treo nhiều trò chơi cùng một lúc với tốc độ và bảo mật tốt hơn. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ trò chơi với bạn bè hoặc thành viên trong cộng đồng game của mình.

Có hai loại chính của VPS:

  1. VPS KVM: Là một loại VPS được cấp phép với máy chủ độc lập, cung cấp tài nguyên riêng và cho phép tùy chỉnh hệ thống theo ý muốn của người sử dụng.
  2. VPS OpenVZ: Là một loại VPS được cấp phép bằng cách sử dụng một máy chủ chung, cung cấp tài nguyên được chia sẻ với những người dùng khác. Nó cung cấp một môi trường hosting giá rẻ và đơn giản hơn so với KVM.

Ngoài ra, còn có một số loại VPS khác như: VPS Windows, VPS được quản lý, VPS SSD và VPS treo game. Tất cả các loại VPS đều cung cấp tài nguyên và tùy chỉnh khác nhau, vì vậy bạn cần xem xét nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại VPS phù hợp nhất.

Bạn cần chuyển sang VPS khi:

  1. Yêu cầu tài nguyên riêng: Nếu bạn cần một dịch vụ hosting có tài nguyên riêng và không muốn chia sẻ với bất kỳ ai khác, VPS là lựa chọn tốt.
  2. Cần tùy chỉnh hơn: Với VPS, bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh môi trường máy chủ theo ý muốn của mình, còn với shared hosting thì bạn phải chấp nhận các giới hạn của nhà cung cấp.
  3. Cần tốc độ và bảo mật tốt hơn: VPS cung cấp tốc độ và bảo mật tốt hơn so với shared hosting, đặc biệt khi bạn cần cho một trang web hoặc ứng dụng có lưu lượng truy cập cao.

Tổng quan, bạn nên chuyển sang VPS nếu bạn cần một dịch vụ hosting có tài nguyên riêng, tùy chỉnh hơn và tốc độ và bảo mật tốt hơn so với shared hosting.

faq