Hiện tại với sự phát triển mạnh của thương mại điện tử đã tạo cho doanh nghiệp nhiều cá nhân, tổ chức nhiều cơ hội. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội ấy là những thử thách đòi hỏi bạn không chỉ biết mà còn là sự sáng tạo, cải tiến để tạo fanpage hoàn hảo giúp phô bày những sản phẩm, dịch vụ từ đó thu hút khách hàng.

Fanpage là gì?

Đại diện cho các cá nhân hay tổ chức, fanpage là một trang được tạo ra với mục đích là chia sẻ thông tin về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ hoặc quảng quá thương hiệu đến một phân khúc khách hàng nào đó thông qua tài khoản Facebook.

Tại sao việc tạo fanpage này càng quan trọng?

Theo như số liệu thống kê, lượng người sử dụng mạng xã hội trong đó có Facebook ngày càng tăng. Nhờ vậy việc tạo fanpage qua nền tảng này sẽ giúp bạn sẽ dàng sử dụng những phương thức tiếp thị phù hợp với khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng đến. Hơn nữa, việc tạo fanpage hoạt động tốt sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa bạn với khách hàng giúp doanh nghiệp phát triển theo xu hướng thời đại.

Tạo fanpage tối ưu cũng là yếu tố thành công giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Một fanpage thường xuyên cải tiến, mang lại những giá trị và lợi ích cho khách hàng thông qua những bài viết hay những clip ẩn chứa những lời giải đáp mà mọi người đang quan tâm sẽ tạo fanpage trở nên viral. Điều này chứng tỏ, sự hiệu quả này sẽ giúp cho nhiều người biết đến bạn hay nói cách khác đây là một hình thức quảng cáo, marketing vừa đơn giản vừa tiết kiệm được thời gian.

Cách tạo fanpage

Truy cập vào trang Facebook

Vào ứng dụng facebook hoặc bạn có thể search và truy cập vào đường link Facebook.com/pages. Tại đây bạn nhấp chuột vào chữ “Tạo trang”, sau đó tiến hành lựa chọn các thông tin phù hợp tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, cá nhân, thương hiệu hay các hoạt động xã hội khác.

Để hoàn tất bước tạo trang bắt buộc bạn phải click vào ô “Tôi đồng ý” và “Get Started” để thực hiện những bước tiếp theo.

Hoàn thành những thông tin cần thiết.

Trong bước này bạn show những thông tin cơ bản cho trang page của mình như ảnh đại diện, ảnh bìa Fanpage. Việc lựa chọn này rất quan trọng bởi nó thể hiện được hình ảnh của bạn trong mắt mọi người thông qua đó hướng khách hàng đến Fanpage và Website của bạn với tần suất cao hơn. Hãy xác nhận bằng cách click vào ô “Yes” để đảm bảo bước này đã thực hiện thành công.

Hoàn thiện việc tạo Fanpage

Nếu ở bước trên các thông tin bạn chưa đầy đủ thì bạn có thể thêm xóa hoặc bớt thông tin bằng cách nhấn chọn Edit Page.

Content trên fanpage cũng là một yếu tố rất quan trọng, là nền tảng để tạo fanpage chuẩn SEO. Một Fanpage có nội dung độc lạ, súc tích và đúng trọng tâm sẽ được nhiều người chú ý đến. Hiện nay, content trên các trang luôn đan xen những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế để tạo sự gần gũi gắn kết, tin tưởng cho người tiêu dùng, người sử dụng.

Tạo fanpage không chỉ đơn giản và việc share và phô bày những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp qua đây ta có thể trò chuyện để hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng khách hàng từ đó điều chỉnh những mặt yếu kém của bạn phù hợp hơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tạo Fanpage tại VSM

Công ty TNHH Digital Marketing VSM

Trên đây là cách tạo fanpage đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà nhưng đối với sự phát triển hiện nay, việc đơn giản này sẽ không kích thích và thu hút được khách hàng. Bởi thế, dịch vụ tạo fanpage tại VSM sẽ giúp cho bạn sở hữu những fanpage vô cùng độc lạ mà còn chuẩn SEO. Sau đây là một số lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tạo Fanpage tại VSM:

Thứ nhất, dịch vụ tạo fanpage tại  nhà VSM có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, tổ chức.

Thứ hai, VSM không những tạo fanpage cho bạn mà còn giúp cho fanpage liên kiết tối ưu với trang web tăng tỉ lệ người truy cập vào những thông tin, hình ảnh của bạn.

Thứ ba, những tính năng mới nhất về fanpage sẽ được ứng dụng ngay trên fanpage của bạn tạo nên sự hiệu quả và hiện đại nhất phù hợp với mọi xu hướng. Về nội dung lẫn hình ảnh dựa trên yêu cầu của bạn, VSM sẽ giúp bạn tìm ra những lựa chọn tối ưu nhất.

Thứ tư, đội ngũ công ty TNHH Digital Marketing VSM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo và phát triển fanpage. Trong quá trình sử dụng fanpage hoặc tạo trang nếu khách hàng không hài lòng hoặc có những thắc mắc thì đội ngũ của VSM luôn sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo được sự duy trì fanpage của bạn một cách tốt nhất.

Với sự phát triển lâu năm, dịch vụ tạo fanpage tại VSM đã và đang là giải pháp tốt nhất trong mọi sự lựa chọn. Nếu bạn đang có thắc mắc thì hãy liên lạc ngay với VSM để được hỗ trợ nhé!