Đổi Tên Fanpage | Dịch Vụ Đổi Tên Page Facebook Giá Rẻ, Uy Tín #1

Hiện nay, chế độ kiểm duyệt của Facebook ngày một khó khăn, đặc biệt là đối với các fanpage. Không ít người trong chúng ta đã từng trải qua các tình huống trớ trêu đến từ việc không thể đổi tên fanpage như mong muốn và phải chờ đợi rất lâu. Cá biệt có những trường hợp hoàn toàn không thể đổi tên được. Tại VSM Digital Marketing, chúng tôi sẽ giải quyết mọi trường hợp cần can thiệp đổi tên fanpage trong thời gian sớm nhất và giá cả tốt nhất.

VSM

Đổi tên fanpage – Vấn đề phổ biến khi sử dụng Facebook

Lợi ích của việc duy trì fanpage Facebook trong digital marketing tại Việt Nam là không phải bàn cãi. Fanpage có thể đóng nhiều vai trò, vừa là kênh quảng bá thương hiệu, vừa là nơi tiếp cận khách hàng, vừa là cửa hàng trực tuyến. Một số các chủ kinh doanh vừa và nhỏ hiện này có xu hướng sử dụng fanpage thay cho trang chủ, nhờ vào khả năng index lên tìm kiếm Google. 

Tuy nhiên, sức mạnh của fanpage càng lớn, nhà quản lý Facebook càng siết chặt những quy định sử dụng fanpage. Chẳng hạn, người dùng không thể tiến hành đổi tên fanpage nhiều lần chỉ trong vòng 1 – 2 tuần. Facebook cũng có những quy định rất khắt khe về tình trạng của fanpage khi đổi tên, cụ thể fanpage đã được kích hoạt hoặc đang trong thời gian chờ phê duyệt sẽ bị hạn chế. Những fanpage toàn cầu, fanpage vị trí cũng không thể đổi tên theo ý muốn. Fanpage có lượng Like/Follow quá cao hay quá thấp cũng sẽ gặp những vấn đề khác nhau khiến việc đổi tên bị đình trệ, làm lỡ mất cơ hội kinh doanh của khách hàng. 

Do vậy, dịch vụ đổi tên fanpage của VSM ra đời nhằm giải quyết tất cả tình huống có thể xảy ra khi đổi tên fanpage. Khách hàng chỉ việc liên hệ với chúng tôi, mọi công đoạn về sau từ tư vấn, đưa hướng giải quyết, thỏa thuận giá cả và tiến hành đổi tên đều do VSM Digital Marketing chủ động thực hiện. 

Sử dụng dịch vụ đổi tên của VSM được khách hàng tiền nhiệm đánh giá cao về độ hiệu quả, cam kết thành công 100%, cực kỳ an toàn và chi phí phải chăng. Các khúc mắc đều được giải quyết triệt để bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân viên lành nghề. Tóm lại, VSM Digital Marketing là giải pháp hợp lý nhất cho mọi vấn đề liên quan đến đổi tên fanpage. 

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage tại VSM?

Tuy chỉ đơn giản là đổi tên fanpage, song không phải bất cứ nhà cung cấp nào cũng thỏa mãn được những yếu tố về hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những tiêu chí giúp VSM Digital Marketing vượt trội về chất lượng.

VSM

DEMO DỊCH VỤ

BẢNG GIÁ ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK


Cơ bản dễ
300.000đ
Fanpage đưới 5000 like
Chưa qua spam đổi tên
Không hỗ trợ fanpage tích xanh
Liên hệ
Trung bình khó
500.000đ
Fanpage dưới 10.000 like
Chưa qua spam đổi tên
Không hỗ trợ fanpage tích xanh
Liên Hệ
Siêu khó đổi
≥1.000.000đ
Fanpage trên 10.000 like
Cân spam đổi tên
Hỗ trợ Fanpage tích xanh
Liên hệ