Dịch Vụ Email Doanh Nghiệp

Sử dụng email tên miền contact@tencongty.com khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trên Internet. Cho khách hàng nhận biết rằng đang liên hệ đúng với công ty cần hợp tác, giao tiếp – giúp xây dựng lòng tin với khách hàng. Email doanh nghiệp làm tăng độ uy tín, đây là một yếu tố quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Dịch vụ Email Doanh Nghiệp

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là email thuộc sở hữu công ty. Có nghĩa là một địa chỉ email doanh nghiệp được đặt theo cấu trúc đuôi là tên công ty hoặc tên website chứ không phải đuôi là @gmail.com hay @yahoo.com. Ví dụ: nguyenvanb@kdata.vn 

Mỗi một ID email không những khẳng định vị trí của cá nhân hay công ty mà còn đóng vai trò như một công cụ quảng cáo cho  công ty. Đăng ký email cho doanh nghiệp chính là ưu  thế để công ty của bạn xây dựng thương hiệu cũng như cả quá trình marketing.

Email doanh nghiệp hiện có 2 dạng:

Dạng 1: Email doanh nghiệp được cung cấp miễn phí khi sử dụng web hosting của nhà cung cấp. Nhưng đây lại không phải là email chuyên dụng vì khả năng xác thực domain không có, nên việc rơi vào spam thường là không tránh khỏi.

Dạng 2: Email doanh nghiệp được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng, nó được cài các phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email. Đây là dạng email được tích hợp sẵn phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực domain, giúp hệ thống có thể pass qua các bộ lọc tới 98%.

Xem thêm Thu gọn

Dịch Vụ Chưa Cung Cấp

Hiện tại dịch vụ này chúng tôi chưa sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng xin lỗi vì sự bất tiện này, cảm ơn quý khách đã truy cập website VSM.

Liên Hệ Hợp Tác

Vì sao bạn nên chọn VSM Digital Marketing

Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất bảo mật Email cho doanh nghiệp bạn?