Hướng Dẫn Tăng Bình Luận Facebook, Auto Comment Fb

Chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết này mình xin hướng dẫn đến anh chị các để tăng bình luận cho facebook mình một cách nhanh chóng, an toàn không cần can thiệp đến tài khoản facebook cá nhân với hệ thống auto bình luận tại: https://app.vsm.vn/ và cách làm như thế nào thì mình mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây luôn nhé, lưu ý nhớ đọc kỹ khi chạy chiến dịch tránh tình trạng chạy sai dẫn đến mất tiền không đáng có.

Hướng Dẫn Tăng Bình Luận Facebook


Bước 1: Để tăng bình luận cho facebook các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ sau: https://app.vsm.vn/ để tạo cho mình một tài khoản cá nhân để sử dụng dịch vụ trên hệ thống chúng tôi, nếu có tài khoản rồi thì các bạn đăng nhập vào để sử dụng nhé.

Bước 2: Truy cập địa chỉ sau: https://app.vsm.vn/facebook/comment/ để tiến hành tăng bình luận cho bài viết của bạn, và cách setup như thế nào thì chúng ta tiến hành tìm hiểu ngay và luôn để cho đúng bạn nhé.

Bước 3: Setup hệ thống thì chúng ta tiến hành như sau các bạn nhớ đọc kỹ cho chính xác nhé.

  1. Lấy url bài viết cần tăng bình luận: để lấy url bài viết cần tăng bình luận bạn tìm đến bài viết đó bấm vào dấu 3 chấm chọn copy url bài viết.
  2. Dán url bài viết vào hệ thống tại chỗ ID hoặc link bài viết cần chạy sau đó bấm qua nơi khác hệ thống tự get id bài viết thay bạn
  3. Tại ô thứ 2: trong hệ thống là nơi bạn nhập bình luận vào( bạn nhập xuống 1 dòng tương đương là 1 comment bạn nhé)
  4. Ô 3 là giá tiền trên mỗi bình luận bạn tham khảo mức giá / 1 tương tác tại ô này
  5. Ô 4 là tổng giá trị bình luận / số lượng bình luận của bạn sẽ được tính tổng giá tiền tại ô này.
  6. Ô 5 ghi chú(note) ô này bạn có thể ghi chú lại để nhớ ví dụ số lượng cmt hiện tại trên bài viết chẳng hạn, hoặc vẫn có thể bỏ qua bạn nhé.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin 1 lần nữa xem chính xác hay không và tiến hành bấm Mua để hệ thống tiến hành nhận thông tin và tự động chạy tương tác comment cho bài viết bạn đã cài đặt.

Lời Kết


Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn cơ bản về thủ thuật tăng tương tác cho tài khoản facebook cá nhân của bạn rồi đó, nếu thấy ok hãy chia sẻ hệ thống giúp mình nhé :d