Hướng dẫn tăng follow facebook, auto Sub fb vsm

Chào các bạn bài viết này xin xin hướng dẫn mọi người cách để tăng follow faceook tại vsm đúng và hạn chế sai xót khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, và cách tăng như nào và lựa chọn gói follow như nào cho phù hợp với nhu cầu của các bạn. Thì bài viết hôm nay các bạn cùng tham khảo ngay một lần để thực hiện cho đúng bạn nhé.

Hướng Dẫn Tăng Follow Facebook


Bước 1: Truy cập vào địa chỉ các gói follow cần tăng (follow tốc độ nhanh rẻ)(follow facebook đường kết bạn nhiều sever lựa chọn) Bước 2: sau khi đọc kỹ thông tin trong các gói follow rồi thì các bạn tiến hành các bước cài đặt tiếp theo như sau: lựa chọn sever cần tăng sau đó lấy url facebook cá nhân bỏ vào ô nhập url cần tăng follow, nhập số lượng follow facebook muốn tăng, kiểm tra giá tiền và tiến hành đặt mua. Bước 3: Đặt mua xong thì đã hoàn tất rồi đó, nếu bạn muốn xem số lượng cũng như tiến trình follow của bạn, bạn lướt xuống dưới chỗ bạn mua follow có phần quản lý id chỗ đó sẽ hiển thị toàn bộ cũng như tiến trình follow của bạn.

Lời Kết


Như vậy đã xong quá trình hướng dẫn tăng follow bên chúng tôi rồi đó, nếu khó hiểu quá có thể liên hệ đến admin để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.