Hướng Dẫn Tăng Like, Tăng Cảm Xúc Facebook Tại VSM

Mến chào các bạn đã đến với vsm chúng tôi bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tăng like cho fb một cách tự động, an toàn không cần can thiệp đến tài khoản cá nhân của bạn, hệ thống tăng like tại vsm với giá khá rẻ có nhiều sever lựa chọn phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp hay người nổi tiếng…

HƯỚNG DẪN TĂNG LIKE


Bước 1: Lựa chọn gói like cần tăng ở đây mình có 2 gói like đó là like tốc độbuff like bài viết chất lượng. bạn nên đọc kỹ thông tin cũng như những điểm khác biệt của từng gói like mà bạn muốn tăng cho phù hợp với bạn nhất
Bước 2: Lựa chọn sever cần tăng ( mỗi sever sẽ có những gói like khác nhau, chất lượng cũng như giá tiền sẽ khác nhau) bạn nên đọc kỹ để lựa chọn đúng cho mình nhé.
Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được gói like phù hợp với mình rồi thì chúng ta tiến hành lấy url bài viết cần tăng like để nhập vào hệ thống tăng like.
Bước 4: Nhập số lượng cần tăng và xem lại giá tiền sau đó nhấn nút mua, sau khi nhấn nút mua tùy theo gói like hay thời gian các bạn đặt hệ thống có thể lên like ngay lập tức hoặc lên theo từng khoản thời gian nào đó.
Bước 5: Xem báo cáo like đã chạy được bao nhiêu hay đã chạy xong hay chưa, tại mục sever mà bạn mua like có nút quản lý id bấm vào đó bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết về gói like mà bạn đang sử dụng cũng như tiến trình của like.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước tăng like trên hệ thống rồi đó, nếu khó hiểu có thể xem video để hiểu rõ hơn bạn nhé.