Dịch vụ mở khoá tài khoản bị Checkpoint

Một buổi sáng thức dậy, bạn nhận ra tình trạng không thể đăng nhập vào Facebook và bị khoá ra khỏi tài khoản của chính mình. Một trong những lý do thường gặp là do đã vi phạm Checkpoint. Bạn bối rối vì không hiểu Checkpoint là gì. Làm sao có thể giải quyết được rắc rối này, trong khi tài khoản chứa rất nhiều thông tin quan trọng và những mối liên hệ không thể mua được bằng tiền? Đừng quá lo lắng, bởi dịch vụ mở khoá tài khoản bị Checkpoint của VSM ra đời là để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. 

VSM

Mở khóa Facebook là gì ? Tại sao Facebook lại bị khóa và cách khắc phục

Mở khóa Facebook là gì? Tại sao tài khoản Facebook lại bị khóa và cách khắc phục như thế nào? Facebook là mạng xã hội được dùng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hầu như ai cũng có ít nhất một tài khoản Facebook cho riêng mình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn tất tần tật những thông tin liên quan về khóa Facebook. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Sự phổ biến của Facebook trong cuộc sống

Thời đại công nghệ 4.0 với sự kết nối toàn cầu, mạng xã hội trở thành một thế giới quen thuộc. Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội mà người dùng tham gia vào như Facebook, Instagram, Lotus, Zalo, Tiktok, Youtube,…

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều mạng xã hội
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều mạng xã hội

Mỗi mạng xã hội có một số điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhờ đó, nó có thể trở thành một sự lựa chọn ưu tiên mà nhiều người dùng hướng đến. Tại Việt Nam, Facebook có thể xem như là mạng xã hội đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Nhiều người bị khóa luôn tìm cách để mở khóa Facebook và tiếp tục sử dụng thay vì từ bỏ.

Facebook là gì?

Facebook là một mạng xã hội được sáng lập bởi  Mark Zuckerberg và ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ. Cho đến nay, nó đã trở thành mạng xã hội của toàn thế giới với rất nhiều người dùng đến từ hầu hết các nước.

Công ty của Facebook từ một văn phòng nhỏ nay đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia. Có rất nhiều công ty con trực thuộc tập đoàn này, vì thế Mark Zuckerberg đã đổi tên tổng công ty thành Meta.

Hiện nay Meta quản lý Facebook, Messenger, WhatsApp, Instagram cùng nhiều thương hiệu khác nữa. Mỗi thương hiệu sẽ có thế mạnh riêng trong từng loại hoạt động như đăng ảnh, đăng video, trò chuyện, gọi video,…

Trong đó, Facebook là nơi mà người dùng có thể thỏa mái đăng status, đăng ảnh, trao đổi thông tin, thể hiện bản thân, mua bán, trao đổi,…Trong ứng dụng Facebook có rất nhiều hạng mục nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Có thể nói, Facebook hiện nay tại Việt Nam là một mạng xã hội không thể thiếu. Nó được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, cho dù là thành phố hay thôn quê, người trẻ hay người già.

Người dùng có thể làm gì trên Facebook?

Tại mạng xã hội Facebook, mỗi người có thể xây dựng riêng cho mình một trang cá nhân. Hay nói một cách hình tượng thì trang cá nhân đó giống như “nhà riêng” của mỗi người.

Facebook là mạng xã hội phổ biến hàng đầu thế giới
Facebook là mạng xã hội phổ biến hàng đầu thế giới

Những hoạt động cụ thể mà người dùng có thể làm trên Facebook là:

 • Đăng ảnh, đăng status sống ảo, check in
 • Xem tin tức, drama, kiến thức thú vị
 • Hóng hớt Facebook của những người mà người dùng quan tâm
 • Học tập một số thức như nấu ăn, làm bánh, tiếng anh, giao tiếp,…
 • Xem video như hài, trích đoạn phim, video chia sẻ kiến thức, talkshow,…
 • Chơi trò chơi, Facebook có rất nhiều trò chơi thú vị
 • Bình luận, tương tác với bạn bè, người quen
 • Kết bạn và giao lưu
 • Tìm kiếm thông tin
 • Bán hàng, mua sắm

Nói tóm lại, có rất nhiều hoạt động mà người dùng có thể làm trên Facebook. Tuy nhiên thỉnh thoảng, nếu bạn vi phạm một số nguyên tắc thì tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa. Lúc này thì bạn cần mở khóa Facebook để có thể sử dụng.

Những phiền phức xảy ra khi tài khoản Facebook bị khóa

Trong quá trình sử dụng, người dùng có khả năng sẽ nhận được một tin tức “Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa”. Lúc này thì tài khoản Facebook mà người dùng sử dụng đã bị khóa vì một lý do nào đó. Bạn cần mở khóa Facebook nếu muốn tiếp tục sử dụng tài khoản này. Facebook bị khóa sẽ dẫn đến một số phiền phức như:

 • Bạn không quen với nhịp sống không có Facebook. Lúc này bạn sẽ cảm thấy buồn chán, không biết làm gì, bức bối khó chịu.
 • Bạn sẽ bị gián đoạn các công việc nếu kinh doanh bằng Facebook. Các cơ hội làm ăn kinh doanh sẽ bị mất đi vì người mua không tìm thấy bạn.
 • Mất hết bạn bè, thông tin, hình ảnh đã đăng lúc trước nếu lập lại tài khoản mới. Điều này không khác gì bạn phải dọn đi đến một căn nhà khác mà không thể mang theo hành lý, tiền bạc.

Có khá nhiều điều khiến người dùng phải tìm cách mở khóa Facebook nếu không may bị vô hiệu hóa. Vậy mở khóa Facebook là gì và làm thế nào để có thể mở khóa? Mời bạn tìm hiểu tiếp phần bên dưới.

Tài khoản bị vô hiệu hóa bởi nhiều nguyên nhân
Tài khoản bị vô hiệu hóa bởi nhiều nguyên nhân

Mở khóa Facebook là gì?

Đối với trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thì người dùng cần phải sử dụng một số phương pháp đặc thù để mở khóa Facebook. Mở khóa Facebook chính là khôi phục lại trạng thái bình thường của tài khoản.

Người dùng có quyền truy cập, quản lý và tự do hoạt động bằng tài khoản của mình trên mạng xã hội Facebook. Phương pháp mở khóa Facebook khá đặc thù và người dùng khó có thể tự mình thực hiện.

Vì thế, sử dụng dịch vụ Facebook của các đơn vị mở khóa Facebook chuyên nghiệp là điều cần thiết. Tất nhiên, tự mình mở khóa Facebook không phải là không khả thi. Nếu bạn nhạy bén trong việc sử dụng các mạng xã hội và công nghệ thì hoàn toàn có thể thử.

Vì sao Facebook lại bị khoá?

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích lý do dẫn đến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” bao giờ cũng là chân lý. Chúng ta biết được những hành động dễ bị khóa Facebook thì trong quá trình sử dụng có thể chú ý tránh chúng. Từ đó, tài khoản Facebook an toàn, bền vững và có thể sử dụng lâu dài.

Facebook bị khóa mang đến nhiều phiền phức cho người dùng
Facebook bị khóa mang đến nhiều phiền phức cho người dùng

Dùng tài khoản mạo danh

Nhiều người có sở thích mạo danh người khác, đặc biệt là người nổi tiếng. Họ sử dụng hình ảnh của người khác để hoạt động công khai trên mạng xã hội. Điều này là trái với nguyên tắc và nếu Facebook phát hiện ra thì họ sẽ khóa tài khoản mạo danh này.

Bạn spam bài đăng, tin nhắn

Vì một số mục đích như buôn bán, truyền tải thông tin mà bạn đăng tin quá nhiều trong ngày. Bạn nhắn tin riêng cho quá nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Hành động này sẽ khiến Facebook liệt bạn vào danh sách spam và tiến hành khóa tài khoản.

Bạn tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook

Facebook cho giới hạn tối đa tham gia nhóm là 200. Nếu bạn tham gia vượt quá con số này thì tài khoản của bạn có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa. Lúc này bạn cần phải tìm cách để mở khóa Facebook để tiếp tục sử dụng.

Bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn

Nhiều bạn mới lập tài khoản và nôn nóng có nhiều bạn bè hơn để tiện tương tác. Bạn vô tình gửi kết bạn cho quá nhiều người lạ trong khoản thời gian ngắn. Hành động này cũng dễ khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa.

Kết bạn quá nhiều cũng dễ bị khóa và bạn cần phải mở khóa Facebook trở lại
Kết bạn quá nhiều cũng dễ bị khóa và bạn cần phải mở khóa Facebook trở lại

Tài khoản của bạn dưới 13 tuổi

Những tài khoản bị Facebook nghi ngờ dưới 13 tuổi sẽ bị khóa. Khi lập tài khoản, bạn nên chú ý khi khai báo hoặc cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về tuổi. Bạn cần chứng minh được mình đủ tuổi sử dụng Facebook để đảm bảo nguyên tắc.

Bạn bị người khác report

Facebook có chức năng report. Nếu bạn có những hành vi không tốt khiến người khác không thích bạn. Họ hoàn toàn có thể report tài khoản của bạn cho Facebook. Nếu số lượng người báo cáo cùng lúc quá nhiều thì Facebook sẽ cảnh báo và khóa tài khoản của bạn. Trường hợp bị report khá khó để mở khóa Facebook một cách đơn giản.

Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn bị xâm nhập

Trong quá trình dùng mạng xã hội, rất nhiều người gặp phải tình trạng bị hack Facebook. Khi Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn bị xâm nhập trái phép thì họ sẽ tự động khóa để đảm bảo an toàn.

Bạn thay đổi mật khẩu liên tục trong ngày

Hành động thay đổi mật khẩu thường xuyên cũng khiến Facebook lo ngại về việc bạn bị tấn công tài khoản. Họ sẽ khóa Facebook tạm thời và bạn không cần quá lo lắng. Mở khóa Facebook cho trường hợp này khá dễ dàng.

Facebook của bạn bị dính phần mềm độc hại

Tài khoản Facebook cũng sẽ có nguy cơ dính phải phần mềm độc hại. Facebook phát hiện tài khoản của bạn có phần mềm độc hại thì sẽ khóa tạm thời. Đây cũng là cách để bảo vệ tài khoản của bạn.

Ngoài ra, nếu khi sử dụng bạn thường xuyên click vào những đường link lạ. Hoặc bạn hay xem những tin tức đồi trụy và độc hại thì cũng sẽ dễ bị Facebook vô hiệu hóa tài khoản.

Phần mềm độc hại có khả năng khiến tài khoản của bạn bị khóa
Phần mềm độc hại có khả năng khiến tài khoản của bạn bị khóa

Bạn đăng nhập Facebook trên quá nhiều thiết bị

Một hành động tưởng chừng bình thường nhưng lại nằm trong danh sách đen của Facebook. Đó là đăng nhập tài khoản trên quá nhiều thiết bị. Hành động này có thể khiến tài khoản của bạn vi phạm nguyên tắc bảo mật. Vì thế, khi sử dụng thì nên hạn chế số thiết bị đăng nhập nhé.

Cách khắc phục Facebook bị khoá

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hé lộ với các bạn phương pháp mở khóa Facebook khá đơn giản và dễ dàng. Khi Facebook gửi đến bạn thông báo khóa tài khoản thường sẽ kèm theo hướng dẫn xác minh, xác thực. Tùy vào từng trường hợp mà bạn thực hiện như sau:

 • Xác minh danh tính: Bạn có thể mở khóa bằng xác minh danh tính khi Facebook yêu cầu. Bạn nên đưa những thông tin có tính xác thực cao để được xét duyệt. Các thao tác có thể hơi phiền phức đối với bạn không rành công nghệ.
 • Đổi mật khẩu: Nếu Facebook khóa và cảnh báo đổi mật khẩu thì bạn nên đổi mật khẩu mới. Trường hợp này thường xảy ra khi Facebook thấy có nhiều lần đăng nhập bất thường.
 • Quét virus, cài phần mềm quét virus: Khi Facebook nhận thấy có phần mềm độc hại thì song song với việc khóa Facebook họ sẽ bảo bạn quét virus trên máy tính.

Trên đây là một số trường hợp khóa đơn giản mà Facebook chủ động giúp bạn xác minh để mở lại. Bên cạnh đó sẽ có những trường hợp nặng hơn mà Facebook có thể ra quyết định khóa vĩnh viễn.

Lúc này thì bạn khó có thể tự mình mở khóa Facebook. Bạn nên nhờ đến những trung tâm chuyên về mở khóa Facebook. Họ sẽ có những phương pháp hữu hiệu để giúp bạn lấy lại tài khoản trong thời gian sớm nhất.

Bảo mật tốt để ngăn chặn nguy cơ bị khóa tài khoản
Bảo mật tốt để ngăn chặn nguy cơ bị khóa tài khoản

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hay ho về việc mở khóa Facebook. Mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn muốn dùng an toàn và bền vững thì nên tuân thủ những nguyên tắc mà mạng xã hội đó đưa ra. Chúc các bạn sử dụng Facebook hiệu quả và lý thú.

Xem thêm Thu gọn

Vì sao nên chọn dịch vụ Mở khoá tài khoản bị Checkpoint của VSM Digital Marketing? 

VSM Digital Marketing đem lại dịch vụ mở khoá tốt nhất, có lợi cho khách hàng với sự tận tâm và uy tín hàng đầu hiện nay. 

BẢNG GIÁ LẤY LẠI FACEBOOK

Checkpoint 956
800.000đ
yêu cầu: chính chủ
Cách nhận dạng: hình két sắt có cộng dây xích đi kèm
unlock 282 cc
1.000.000đ
yêu cầu: chính chủ
Cách nhận dạng: Facebook yêu cầu gửi giấy tờ or avatar
Unlock 282 kcc
1.500.000đ
Yêu cầu: thông tin ngày sinh
Cách nhận dạng: Facebook yêu cầu gửi giấy tờ or avatar
trình tạo mã cc
500.000đ
yêu cầu: chính chủ
Khi đăng nhập Facebook yêu cầu mã về số điện thoại mới cho vào
2Fa kcc
1.000.000đ
yêu cầu: thông tin ngày sinh
Khi đăng nhập Facebook yêu cầu mã về số điện thoại mới cho vào
Lấy lại Facebook
1.500.000đ
Yêu cầu: chính chủ
Bạn bị mất thông tin đăng nhập hoặc tài khoản bị hack mất

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: