Liên hệ

Liên hệ với VSM

Cách thức liên hệ nhanh nhất với công ty TNHH Digital Marketing VSM


Liên Hệ

Có phải bạn đang thắc mắc

VSM có nghĩa là gì ?

VSM là viết tắt của cụm từ VietNam Smart Marketing chúng tôi muốn đem đến một mạng lưới marketing 4.0 mạnh mẽ cho các doanh nghiệp những hộ kinh doanh cá thể. Xu thế phát triển của công nghệ đã khiến Digital Marketing trở thành một phần không thể thiếu đối với đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi mang đến một chiến lược quảng bá và tiếp cận đến khách hàng thông qua các kênh trực tuyến như email, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm,… Nó bao gồm sử dụng các công cụ và kỹ thuật số để tạo ra nội dung tiếp cận và giao tiếp với khách hàng và quản lý sự tương tác với khách hàng. Mục tiêu của Digital Marketing là tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp khách hàng khi triển khai chiến lược marketing bên chúng tôi.

Tăng thứ hạng website

Đội ngũ của chúng tôi

Liên Hệ

LÊ MINH ÚT

Founder VSM: Với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái digital (chuyển đổi số) và triển khai các dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực digital marketing cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị triển khai bài bảng đầy đủ quy trình và chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Liên Hệ

Lê Minh Út
FOUNDER

Với hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái digital (chuyển đổi số) và triển khai các dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực digital marketing cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị triển khai bài bảng đầy đủ quy trình và chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Liên Hệ

Nguyễn Minh Quân
Co-Founder/CEO

Liên Hệ

Võ Thanh Phú
accounting leader

Liên Hệ

nguyễn Vũ minh thư
planning team leader

Liên Hệ

lê anh kiệt
customer care department

BẠN CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ?


Bạn cần tư vấn dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: