Tư vấn marketing miễn phí
Phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, marketing là một trong những vấn đề nan giải nhất. Người kinh doanh nhận thức được sự quan trọng của quảng bá thương hiệu, đem sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thế nhưng, chi phí để vận hành bộ phận marketing tại doanh nghiệp lại đắt đỏ. Trước tình huống đó, VSM Digital Marketing đưa ra đề xuất dịch vụ Marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp hưởng lợi ích của đội ngũ làm marketing chuyên nghiệp, với mức giá chỉ bằng tiền công của một nhân viên.

Dịch vụ Marketing Tổng Thể

Marketing tổng thể là gì? Vì sao cần dịch vụ Marketing tổng thể?

Marketing tổng thể, hay còn gọi là Holistic Marketing Strategy, là một chiến lược quảng cáo toàn diện, đồng bộ trên tất cả các kênh marketing của một doanh nghiệp. Thông qua một kế hoạch cụ thể và lâu dài với tất cả các hoạt động liên kết chặt chẽ, Marketing tổng thể khiến các nhân viên làm việc vì mục tiêu chung. Đích đến cuối cùng của Marketing tổng thể là đem lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu, từ đó dẫn đến thành công trong kinh doanh thể hiện qua danh tiếng và doanh thu. 

Marketing tổng thể bao gồm bốn thành phần quan trọng: 

 • Marketing tích hợp: Doanh nghiệp định hình một thông điệp nhất quán, mọi hoạt động marketing đều xoay quanh thông điệp này. Mục tiêu của Marketing tích hợp là đẩy mạnh tiếng nói của doanh nghiệp, nâng cao nhận thức của khách hàng, từ đó tạo nên thương hiệu gây ấn tượng sâu sắc. Marketing tích hợp đòi hỏi sự đồng lòng của tất cả nhân viên công ty. 
 • Marketing xã hội: Thông qua kỹ thuật marketing thương mại, doanh nghiệp tiến hành giao tiếp với xã hội và xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Các hoạt động của marketing xã hội đều phải hướng về mục tiêu làm đẹp cho cộng đồng như môi trường, giáo dục, thiện nguyện… và nhận về phản hồi tốt từ phía xã hội. 
 • Marketing quan hệ: Doanh nghiệp không thể hoạt động nếu không có sự giúp sức của đối tác, nhà cung cấp, cơ quan quản lý, tổ chức tài chính… và nhất là khách hàng. Giữ mối quan hệ tốt đẹp và hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp và thắt chặt mối quan hệ là một phần không thể thiếu trong quá trình marketing tổng thể. 
 • Marketing nội bộ: Các doanh nghiệp hiện đại thời 4.0 luôn chú trọng nguồn chất xám và nhiệt huyết của nhân viên – yếu tố then chốt tạo nên tập thể vững mạnh, làm việc hiệu quả. Marketing nội bộ đóng vai trò tạo nên môi trường làm việc tiện nghi, khiến nhân viên cảm thấy hài lòng và chăm sóc đời sống tinh thần cho tập thể. 

Khi chủ động triển khai Marketing tổng thể ngay từ giai đoạn sơ khai, doanh nghiệp có thể nhận được một loạt những lợi ích lâu dài. Marketing tổng thể hiệu quả đem lại thương hiệu uy tín, nguồn khách hàng tiềm năng, lòng tin của đối tác và nhân viên cũng như vị thế trong xã hội cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những vấn đề phát sinh gây lãng phí thời gian và tài chính sẽ được giảm thiểu tối đa nhờ các định hướng đường dài và mục tiêu cụ thể. 

Để tiến hành Marketing tổng thể, doanh nghiệp cần trải qua nhiều công đoạn tiêu biểu như: 

 • Xác định mục tiêu, thông điệp và định hướng marketing. 
 • Các bước nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ. 
 • Cân nhắc ngân sách dành cho Marketing tổng thể. 
 • Lên kế hoạch Marketing tổng thể chi tiết. 
 • Tiến hành các chiến dịch Marketing đồng bộ. 
 • Đo lường hiệu quả, đánh giá chiến dịch. 

Tất cả những công đoạn trên đều cần đến bàn tay chuyên nghiệp của một đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực marketing, nhất là khi Marketing tổng thể cần thực hiện song song cả Marketing truyền thống lẫn Marketing trực tuyến. Do đó, doanh nghiệp Việt Nam đang có xu hướng chọn dịch vụ Marketing tổng thể từ những đơn vị chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo thành công, VSM Digital Marketing tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể chất lượng bậc nhất hiện nay, đi kèm với chế độ chăm sóc khách hàng và giá cả cạnh tranh. 

VSM Digital Marketing cung cấp các dịch vụ liên quan đến Marketing tổng thể bao gồm: 

 • Tư vấn Marketing chuyên nghiệp. 
 • Dịch vụ Marketing thuê ngoài. 
 • Các dịch vụ Social Media. 
 • Các dịch vụ quảng cáo mạng. 
 • Các dịch vụ tối ưu hoá SEO. 
 • Các dịch vụ thiết kế website, fanpage. 
 • Các dịch vụ lập trình, sửa chữa, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật. 

Được vận hành bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành vững vàng và bắt kịp xu thế quảng cáo thời hiện đại, dịch vụ Marketing tổng thể của VSM cam kết đem lại kết quả thấy ngay cho doanh nghiệp.

Marketing thuê ngoài – Giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà marketing là một trong số những ngành học thời thượng nhất của các trường đại học, đồng thời chưa bao giờ giảm nhiệt trên thị trường lao động. Vào thời buổi truyền thông phát triển, quảng cáo lại càng chiếm giữ vị trí quan trọng, quyết định sự thành bại của công việc kinh doanh. 

Bạn tự hào về chất lượng sản phẩm/dịch vụ của công ty, nhưng doanh số cũng không thể tăng nếu thương hiệu đến được với người tiêu dùng và các đối tác. Việc vận hành kinh doanh vốn dĩ phức tạp, cần nhiều chất xám trải đều trên nhiều lĩnh vực từ chuyên môn, điều hành, kế toán… Chỉ có những công ty lớn mới đủ khả năng thành lập bộ phận marketing riêng với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị cần thiết. Dù vậy, vẫn không có gì đảm bảo bộ phận marketing luôn hoạt động hiệu quả, bắt kịp xu hướng, đưa ra những ý tưởng phù hợp cho thương hiệu. 

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp có nguồn vốn mạnh vẫn chọn cách sử dụng dịch vụ quảng cáo thuê ngoài. Đây là một giải pháp thế hệ mới, thay thế cho bộ phận marketing riêng của công ty. Còn gì tuyệt vời hơn khi chủ doanh nghiệp không cần phải tiến hành thuê đội ngũ lao động cố định với lương thưởng và bảo hiểm tốn kém, không cần đầu tư máy móc thiết bị và không phải đau đầu vì công tác quản lý? Marketing thuê ngoài ra đời với mục đích nhấn mạnh vào sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao và ít ràng buộc. 

Khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài, các doanh nghiệp chỉ cần đề xuất nguyện vọng và mục tiêu, thương lượng giá cả phù hợp và ký hợp đồng. Sau khi hoàn tất các công đoạn thủ tục, một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành marketing sẽ lập ra kế hoạch phát triển toàn diện trên mọi mặt trận từ digital marketing cho đến các chiến dịch quảng cáo. Với nguồn nhân lực và liên kết sẵn có, công việc quảng bá thương hiệu sẽ diễn ra chuyên nghiệp, nhanh gọn và cho ra kết quả thấy ngay. 

Nếu muốn đầu tư vào dịch vụ Marketing thuê ngoài, VSM Digital Marketing sẽ là địa chỉ uy tín mà độc giả nên cân nhắc. VSM Digital Marketing đưa ra những gói dịch vụ Marketing thuê ngoài với nhiều mức giá, phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp. Cơ chế làm việc vừa minh bạch, linh động lại chuyên nghiệp cho phép đối tác có nhiều chọn lựa thực hiện marketing từng phần hoặc trọn gói. 

Đặc biệt, VSM sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, đầy đủ kiến thức chuyên ngành IT lẫn quảng cáo sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho công cuộc marketing của từng khách hàng. Ngoài việc lên kế hoạch định hướng chi tiết và đưa ra các mục tiêu cụ thể, VSM Digital Marketing sẽ báo cáo chi tiết về tình hình công việc theo tuần, theo tháng hoặc theo quý tuỳ nguyện vọng. 

Xem thêm Thu gọn

Xây dựng hệ sinh thái digital marketing?

Marketing kỹ thuật số là việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng công nghệ kỹ thuật số, chủ yếu trên Internet. Mục tiêu chính của marketing kỹ thuật số là đạt đến một đối tượng cụ thể thông qua các kênh và nền tảng trực tuyến khác nhau. Một số kênh phổ biến được sử dụng trong marketing kỹ thuật số bao gồm các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, email, các ứng dụng di động và trang web.

Các chiến dịch marketing kỹ thuật số có thể bao gồm nhiều chiến lược khác nhau, như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trả phí theo click (PPC), marketing trên mạng xã hội, marketing nội dung, marketing nhà ảo tưởng và nhiều hơn nữa. Mục tiêu của các chiến lược này là tạo ra tương tác và xây dựng nhận thức thương hiệu, kéo dẫn traffic đến một trang web và cuối cùng chuyển đổi traffic đó thành khách hàng.

Quan trọng là phải chú ý rằng marketing kỹ thuật số luôn thay đổi và phát triển, khi các công nghệ và nền tảng mới xuất hiện.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Marketing thuê ngoài ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, mà còn đang là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp lớn bởi nhiều ưu điểm đáng chú ý.

Dịch vụ Marketing Tổng Thể
Dịch vụ Marketing Tổng Thể

Vì sao nên chọn triển khai Marketing tổng thể cùng VSM?

VSM Digital Marketing tự hào mang đến hàng loạt dịch vụ liên quan đến Marketing tổng thể đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Có phải bạn đang thắc mắc

VSM có nghĩa là gì ?

VSM là viết tắt của cụm từ VietNam Smart Marketing . Chúng tôi muốn đem đến một mạng lưới marketing 4.0 mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, những hộ kinh doanh cá thể. Xu thế phát triển của công nghệ đã khiến Digital Marketing trở thành một phần không thể thiếu đối với đa số các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi mang đến một chiến lược quảng bá và tiếp cận đến khách hàng thông qua các kênh trực tuyến như email, mạng xã hội, tìm kiếm, và trang web. Nó bao gồm sử dụng các công cụ và kỹ thuật số để tạo ra nội dung, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng, và quản lý sự tương tác với khách hàng. Mục tiêu của Digital Marketing là tăng tỉ lệ chuyển đổi và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tăng thứ hạng website