Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa, Bị Hack ?

Bạn đang muốn tìm đơn vị mở khóa facebook uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn tìm nhiều nơi nhưng vẫn chưa có ai mở được. Bạn đang rất lo lắng cho việc bị khóa tài khoản của mình làm giảm đáng kể đơn hàng, mất khách hàng của bạn,… Vì vậy tại sao lại không sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản facebook bên chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN

Dịch Vụ Facebook - vsm.vn

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Tại Chúng Tôi ?

vsm.vn ngoài cung cấp dịch vụ like sub,… các mạng xã hội chúng tôi còn hỗ trợ anh/chị mở khóa và lấy lại tài khoản facebook bị kẻ xấu hack, với mức chi phí hợp lý không quá cao như những đơn vị khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảnh marketting và xử lý sự cố chúng tôi tự hào là đơn vị hỗ trợ dịch vụ về mạng xã hội tốt và uy tín #1

Chính sách: Trong quá trình chúng tôi thực hiện dịch vụ cho quý khách, quý khách không được gửi cho đơn vị khác làm tránh tình trạng spam dẫn đến khó khăn thậm chí mở không được. Sau khi hoàn tất dịch vụ quý khách phải thanh toán cho chúng tôi nốt phần còn lại, trường hợp không thanh toán khi dịch vụ đã xong cho quý khách chúng tôi sẽ tiến hành xử lý vi phạm đối với khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Nếu không mở được (tùy nick và tùy trường hợp) trong thời gian dự kiến chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã đặt cọc bên chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY

DANH SÁCH DỊCH VỤ