Dịch vụ Mobile App Ads

Là một nhà kinh doanh trong môi trường cạnh tranh cao, bạn có bao giờ lâm vào tình cảnh đang sử dụng các app giải trí thì nhận ra quảng cáo của đối thủ xen giữa các ván game? Liệu doanh nghiệp của bạn có đang hoạt động thiếu nhạy bén khi bỏ qua mảnh đất tiếp thị trên các ứng dụng? Phải tìm tư vấn và triển khai Mobile App Ads ở đâu cho uy tín? Những khúc mắc trên đều có thể dễ dàng được giải quyết thông qua dịch vụ Mobile App Ads sẵn có tại VSM Digital Marketing.

VSM

Tìm hiểu về dịch vụ Mobile App Ads hiện hành

Dưới sự phát triển của công nghệ thông minh, mỗi cá nhân đều sở hữu cho mình smartphone phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, học tập và giải trí. Các ứng dụng di động do đó cũng lên ngôi mạnh mẽ. 

Hiện nay, người dùng Internet có thể tải xuống hàng triệu mobile app khác nhau với đủ mọi mục đích. Mọi người có thể chơi game, giám sát chi tiêu, lên kế hoạch làm việc, tập thể dục, hẹn hò… qua loạt ứng dụng điện thoại. Theo thống kê, mỗi người Việt Nam sử dụng khoảng 5 mobile app khác nhau trong ngày. Một nghiên cứu khác cho thấy kể từ năm 2016 cho đến nay, mobile app ads – quảng cáo thông qua ứng dụng di động – chiếm đến hơn 50% số lượng quảng cáo trong mảng digital marketing. 

Vì những lý do trên, doanh nghiệp cần thức thời, sử dụng triệt để tài nguyên mobile app ads. Mobile app ads có giá thành tương đối, dễ chọn lựa nền tảng, nội dung có thể sáng tạo và tùy biến phong phú. Nếu áp dụng đúng cách, chuẩn SEO và đúng đối tượng khách hàng, mobile app ads có khả năng tiếp cận người dùng mạng rất hiệu quả, thành công chuyển đổi hành vi người dùng, tăng doanh số vượt bậc cho doanh nghiệp. Bài toán đặt ra là tìm phương thức triển khai mobile app ads sao cho hiệu quả, không dư thừa, vào trọng tâm và gây được dấu ấn thương hiệu rõ nét nhất. 

Quảng cáo mobile app có nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: 

  • Thu hút sự tập trung chú ý toàn vẹn của người dùng. 
  • Mang lại trải nghiệm tương tác hiệu quả. 

Các hình thức hiển thị của mobile app ads cũng rất đa dạng: 

  • Single Image Click Ads: Hiển thị một hình ảnh duy nhất. 
  • Video Ads: Các video ngắn chứa nội dung quảng cáo, được ưa chuộng nhất. 
  • Carousel Ads: Chuỗi các hình ảnh, thường là sản phẩm, hiển thị liên tiếp. 
  • Slideshow Ads: Khá giống Carousel Ads nhưng ở dạng vòng lặp. 
  • Story Ads: Quảng cáo chèn vào giữa story Facebook hoặc Instagram, đang dẫn đầu xu hướng marketing hiện nay. 

Người kinh doanh không có nhiều kinh nghiệm tiến hành chạy mobile app ads có thể tham khảo dịch vụ Mobile App Ads của VSM Digital Marketing. Sử dụng kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được từ nhiều dự án, gói dịch vụ Mobile App Ads do VSM cung cấp bao gồm đầy đủ các công đoạn tư vấn, triển khai, hướng dẫn sử dụng và bảo hành tận tâm. 

Giá cả cho quảng cáo mạng rất đáng kể, do đó, VSM Digital Marketing luôn chủ trương xây dựng bảng giá thuê dịch vụ chạy ads phải chăng, nhiều khuyến mãi dễ tiếp cận, đảm bảo tương thích với mọi đối tượng khách hàng có kinh phí khác nhau.

Xem thêm Thu gọn

Những lý do nên sử dụng dịch vụ Mobile App Ads

Mặc dù Mobile App Ads khá dễ tiếp cận đối với người dùng Internet nói chung. Song, để phát huy được hết lợi ích của Ads, các dịch vụ chuyên nghiệp hiểu biết về marketing vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Vì sao nên chọn triển khai Mobile App Ads cùng VSM Digital Marketing?

Trải qua hàng loạt dự án Mobile App Ads, VSM Digital Marketing luôn hoàn thành tốt sứ mệnh và đạt hầu hết các chỉ tiêu từ khách hàng.

VSM