Mua Review Fanpage, Đánh Giá 5 Sao Page Chất Lượng

Chào các bạn đã đến với dịch vụ facebook của vsm.vn bài viết này mình xin hướng dẫn anh/chị đã và đang sử dụng dịch vụ facebook hoặc mới bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao fanpage uy tín, chất lượng thì hãy lựa chọn vsm chúng tôi bạn nhé. Và cách dùng cũng như thực hiện như thế nào thì bài viết ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó nhé.

Hướng Dẫn Mua Review Fanpage


Bước 1: Truy cập địa chỉ sau Tại Đây để tiến hành vào sử dụng dịch vụ, nếu anh/chị đã có tài khoản thì đăng nhập vào trước nhé, chưa có tài khoản thì ta tiến hành tạo tài khoản facebook cá nhân mình.

Bước 2: Lấy link hoặc id fanpage cần chạy rate 5 sao (để lấy link fanpage anh/chị truy cập fanpage cần lấy link: đối với trên máy tính anh/chị vào fanpage xong copy url phái trên trên trình duyệt của mình, Còn đối với điện thoại anh/chị bấm vào 3 dấu chấm phía góc trên bên phải màn hình chọn copy url)

Bước 3: Setup chiến dịch, để setup chiến dịch tại ô đầu tiên trên hệ thống sẽ là ô “ID hoặc link cần chạy” anh/chị dán url fanpage mà mình vừa copy vào đó, Ô “Tên tài khoản” anh/chị không cần điền sau khi bỏ url vào thì hệ thống tự get tên fanpage anh chị vào đó. Ô “Nhập nội dung Review” phần này anh chị soạn nội dung văn bản cần Review fanpage mỗi 1 Review xuống 1 dòng anh/chị nhé.

Bước 4: Kiểm tra thông tin, sau khi nhập xong anh/chị xem lại thông tin của mình đã đúng hay chưa cũng như giá tiền mà hệ thống tự động tính ra.

Bước 5: Mua Review, sau khi kiểm tra xong anh/chị nhấn nút mua để hoàn tất quá trình setup và mua Review fanpage bên chúng em.

Lời Kết


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh/chị cách mua review cho fanpage của mình rồi đó, nếu thấy hay và ok thì hãy sử dụng và trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi các bạn nhé.