VSM

Mua Traffic User | Dịch Vụ Tăng Traffic User Người Dùng Thật.

Sau khi đã có một trang web hoàn hảo, Onpage chuẩn và sẵn sàng để tiếp cận khách hàng, doanh nghiệp sẽ tiếp tục cần Traffic User chất lượng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp được Traffic User chuẩn click tay, hoàn toàn tự nhiên và có thể duy trì đều đặn với mức giá rẻ. Nhiều trường hợp còn dính phải lừa đảo, khiến tiền mất tật mang. Trước hoàn cảnh đó, dịch vụ bán Traffic User của VSM Digital Marketing là giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất.

traffic user

Tìm hiểu khái niệm Traffic User 

Trong ngành digital marketing, Traffic User là một thuật ngữ dùng để nói về lưu lượng người truy cập vào một trang web. Khi một website đã sở hữu nội dung tốt, thiết kế Onpage đúng chuẩn và sẵn sàng để thu hút người xem, tăng Traffic User là bước tiếp theo nhằm hoàn thiện công cuộc làm SEO trực tuyến. 

Nếu sử dụng đúng dịch vụ mua Traffic User chất lượng cao, trang web của bạn sẽ xuất hiện trên top tìm kiếm Google, duy trì được vị trí. Từ đó, những cơ hội tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng sẽ mở ra, giúp công việc kinh doanh cải thiện rõ rệt. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần có trang web thật bắt mắt và Onpage chuẩn thì việc quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng. Song, thực tế không hề đơn giản như vậy, nhất là khi sự cạnh tranh ngày một cao hơn. Dịch vụ Traffic User, nếu thành công, sẽ là một hỗ trợ đắc lực. 

Tuy vậy, người có nhu cầu tăng Traffic User nên nhớ rằng lưu lượng truy cập của trang web phải đến từ người thật, không sử dụng các công cụ tự động như robot. Nếu gặp phải những nhà cung cấp không thành thật hoặc thiếu minh bạch, nguy cơ tiền mất tật mang là rất cao. Đặc biệt, sử dụng auto bot khiến Traffic User không có tính lâu dài, không thể duy trì Top 10 tìm kiếm trên Google, làm uổng phí công sức xây dựng nội dung chất lượng và thiết kế Onpage đầu tư. 

Dịch vụ Traffic User tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố: sử dụng nhân lực người thật để truy cập vào trang web, ở lại tối thiểu trong vòng 60 giây và mỗi người chỉ được click 1 lần/ 7 ngày. Để đạt được điều này, nhà cung cấp phải đảm bảo đội ngũ User mạnh mẽ, phân bố rộng rãi trên toàn quốc và làm việc đúng quy trình đã đề ra. Chính vì thế mà việc tìm đến những dịch vụ uy tín là rất quan trọng. Giá thành hợp lý lại càng khó khăn. 

Bên cạnh đó, nhà cung cấp Traffic User cần có chính sách hoạt động rõ ràng, cho phép khách hàng kiểm tra lưu lượng truy cập thường xuyên. Sự minh bạch sẽ giúp chủ trang web kiểm soát chất lượng Traffic User đã mua, tránh tình trạng trộn lẫn click tay và click tự động. Thông qua việc kiểm tra thường xuyên, khách hàng cũng có thể kịp thời điều chỉnh, lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý bằng cách đối chiếu với lưu lượng truy cập của đối thủ, khả năng giữ top… 

Việc duy trì Traffic User cần diễn ra liên tục, đều đặn và phải được hoạch định hợp lý. Một nhà cung cấp có tâm sẽ giúp khách hàng xác định được lượng Traffic User cần mua sao cho phù hợp với đặc thù kinh doanh và mức độ cạnh tranh của từ khoá. 

Giải pháp tốt nhất để tiếp cận với nguồn Traffic User thật và cách làm việc minh bạch, có định hướng là liên hệ nhà cung cấp VSM Digital Marketing. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo trực tuyến sẽ giúp bạn lên kế hoạch sử dụng Traffic User hiệu quả, tăng top tìm kiếm trên Google, duy trì thứ hạng với mức giá phải chăng nhất. VSM cũng rất uy tín trong việc chăm sóc khách hàng, đem lại sự an tâm lâu dài khi sử dụng dịch vụ. 

Xem thêm Thu gọn

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TRAFFIC THẬT?

VSM

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Được gì khi chọn dịch vụ mua Traffic User của VSM Digital Marketing?

Tại VSM, dịch vụ tăng Traffic User đều sử dụng người thật, nói không với các công cụ tự động bằng cách sử dụng đội ngũ cày traffic trải rộng khắp đất nước.

BẢNG GIÁ TRAFFIC USER

Thành viên
1.500đ
/click
Traffic chất lượng cao
100% đi bằng tay Onsite >60 giây - 300 giây
Server 1: Nguồn user làm nhiệm vụ người thật, Ip Việt
Server 2: Nguồn user download/getlink (update)
Mua Ngay
Cộng tác viên
1.300đ
/ click
Traffic chất lượng cao
100% đi bằng tay Onsite >60 giây - 300 giây
Server 1: Nguồn user làm nhiệm vụ người thật, Ip Việt
Server 2: Nguồn user download/getlink (update)
Mua Ngay
Đại lý
1.200đ
/click
Traffic chất lượng cao
100% đi bằng tay Onsite >60 giây - 300 giây
Server 1: Nguồn user làm nhiệm vụ người thật, Ip Việt
Server 2: Nguồn user download/getlink (update)
Mua Ngay

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mua bao nhiêu Traffic User là phù hợp?

Số lượng traffic user phụ thuộc vào độ khó từ khóa, khối lượng tìm kiếm, nên khi chạy traffic cần phân tích kỹ hoặc trải trải nghiệm mới nắm chính xác được. Thông thường các website ngoài Top 10 là không có traffic tự nhiên nên chỉ cần đi số lượng nhỏ hàng ngày là cũng đã hơn những đối thủ ngoài Top 10 rồi.

Để biết dịch vụ Traffic user là làm những công việc gì, chúng ta cùng đi qua một cách hiểu đơn giản về Traffic user là gì trước nhé! Traffic user là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong giới SEOer Việt Nam. Nó dùng để chỉ tổng quan cho các lượt truy cập của người dùng vào các trang web. Thuật ngữ này cũng chỉ mới ra đời gần đây, vào khoảng từ năm 2014 đến 2016 và ngày càng được sử dụng rộng rãi tới tận bây giờ.  

Vậy thì dịch vụ Traffic user sẽ là dịch vụ thực hiện các công việc chuyên môn nhằm giúp nâng cao lượng truy cập – Traffic user vào một trang web theo yêu cầu của khách hàng.

Làm thế nào để kiểm tra Traffic User thật?

Hiện nay có rất nhiều nguồn traffic user khác nhau thật có, ảo có rất khó để phân biệt chính xác. Cách tốt nhất hiện nay là hỏi chủ bán traffic user từ nguồn nào và yêu câu người bán chứng minh được nguồn mà họ nói là thật không phải ảo, ngoài ra bạn vẫn có thể lên các hội nhóm Facebook nhờ review.

Mục tiêu đích cuối cùng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Traffic user đó chính là làm cho trang web của mình có thể càng tiếp cận gần với khách hàng, càng dễ nằm trong tầm mắt của khách hàng thì càng tốt. Bởi vì khi kinh doanh không ai không muốn nhiều người biết đến mình, nhìn thấy sản phẩm của mình cả; ngoài ra việc nhiều người dùng nhìn thấy có thể giúp trang web gia tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai,… Vì thế, nhiều khách hàng kinh doanh nhưng vì trang web chưa có sự phổ biến nhất định, chưa có một vị trí nổi bật trên công cụ tìm kiếm đã tìm đến dịch vụ Traffic user để giúp họ đạt được điều đó.

Không chỉ riêng các khách hàng sử dụng dịch vụ này mà tất cả mọi người trước khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ gì đó, đều sẽ tìm hiểu về dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Họ sẽ xem xét, so sánh các đặc điểm của dịch vụ giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn ra một nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Và điều mà các khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng của dịch vụ, cách thức làm việc của doanh nghiệp, các quy trình thực hiện có đảm bảo hay không, giá cả của dịch vụ đó hợp lý hay chưa,… 

Để tìm ra một dịch vụ hoàn hảo như trong mong muốn của khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau liệt kê và phân tích, đánh giá các yếu tố mà khách hàng mong muốn có được ở dịch vụ Traffic user này. 

Điều quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng đó chính là chất lượng của dịch vụ. Một dịch vụ Traffic user có chất lượng, đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì nên hạn chế đến mức tối đa và tốt nhất là không nên sử dụng traffic ảo, các traffic được thực hiện phải đều là những traffic thật và được đi một cách tự nhiên, thực hiện bằng người thật chứ không phải thông qua các phần mềm cài đặt sẵn trên máy. Và để có được một lượng traffic thật khủng thì không thể không đề cập đến hệ thống user cũng khủng không kém, đây chính là những người sẽ thực hiện các lượt traffic này trên trang web của khách hàng theo số lượng, yêu cầu họ đã thống nhất với bên đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cách nhà cung cấp dịch vụ làm việc cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của dịch vụ mà khách hàng sẽ cân nhắc để xem có lựa chọn dịch vụ đó hay không. Các nhà cung cấp phải làm việc một cách minh bạch, đi đúng với quy trình đã đặt ra, đã thống nhất. Có các báo cáo số liệu chính xác về kết quả đã đạt được cho khách hàng, không che giấu quy trình làm việc với khách hàng, đảm bảo tất cả các khách hàng đều có thể dễ dàng dễ dàng nắm bắt thông tin về các bước đang được thực hiện, số lượng traffic đã đạt được bằng việc tham gia vào xem quy trình thực hiện.  

Tiếp đến, chi phí sử dụng dịch vụ phải phù hợp với mặt bằng thị trường chung và phù hợp với những tiêu chuẩn đi kèm. Một dịch vụ hoàn hảo thì nên có nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng của họ. 

Ngoài các yếu tố kể trên thì vẫn còn nhiều yếu tố khác cũng có ảnh hưởng đến hiệu quả của dịch vụ như: cách xây dựng thuật toán khó, uy tín tốt của doanh nghiệp,.. Tất cả đều góp phần làm hoàn thiện dịch vụ Traffic user. Dịch vụ hoàn hảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng, giúp họ đạt được mục đích đã đề ra và tăng cường cơ hội làm việc giữa hai bên trong tương lai. Qua sự chu toàn của dịch vụ, khách hàng sẽ quay lại nhiều hơn, họ sẽ lan truyền đến với những đồng nghiệp có cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ; còn nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ có được nhiều danh tiếng tốt hơn, nhiều khách hàng tiềm năng mới đến bên cạnh các khách cũ trung thành. 

Công ty TNHH Digital Marketing VSM đang cung cấp dịch vụ Traffic user với đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần ở trên với thái độ phục vụ sẵn sàng, tận tâm. Hãy ghé và xem thêm chi tiết tại: vsm.vn