Branding

Dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của người kinh doanh hiện nay khi tiến hành quảng cáo là làm sao để tạo dựng được hình ảnh gây ấn tượng đậm sâu trong tâm trí khách hàng. Việc đầu tư tài chính lớn cũng không thể đảm bảo thành như ý, làm nổi bật được nét đặc trưng của doanh nghiệp. Ra đời dưới sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu bức thiết trên, dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu từ VSM Digital Marketing là giải pháp tối ưu dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Trong thời đại 4.0, khi mọi thứ đều được số hoá và các nội dung bằng hình ảnh và video là một phần không thể thiếu của các nhãn hàng, doanh nghiệp, cửa hàng và dịch vụ thì việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu đặc sắc là điều bắt buộc. Bên cạnh việc tạo ra một logo dễ nhớ, thể hiện rõ ngành nghề và tiêu chí của nhãn hàng thì ấn tượng đồng bộ trong thiết kế cần được chú trọng.

Logo của doanh nghiệp là sản phẩm cần được đầu tư đúng mức, bởi nó sẽ xuất hiện ở mọi nơi, cả trực tuyến lẫn trong đời thực. Một logo được xem là hữu dụng khi sở hữu thiết kế bắt mắt mang tính nghệ thuật, có yếu tố sáng tạo độc đáo sâu sắc và nhất là dễ dàng lồng ghép vào các phương tiện truyền thông nghe nhìn lẫn in ấn trên bao bì sản phẩm. 

Đi kèm với logo thiết kế riêng là bộ nhận diện thương hiệu – một khái niệm tuy lạ mà quen đối với nhiều người. Về cơ bản, bộ nhận diện thương hiệu là loạt sản phẩm thiết kế riêng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nhằm phủ sóng hình ảnh doanh nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng và đối tác. 

Bộ nhận diện thương hiệu chi tiết gồm: các sản phẩm vật lý (bao bì, túi giấy, phiếu bảo hành, quà tặng, sticker…), vật phẩm văn phòng – thương mại (danh thiếp công ty, thẻ nhân viên, hoá đơn, bút bi, lịch để bàn…), các sản phẩm quảng cáo (biểu ngữ, tờ rơi, brochure, catalogue…), các hình thức marketing mạng (mạng xã hội, video quảng cáo, danh mục sản phẩm điện tử…). 

Thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu đòi hỏi hiểu biết sâu sắc về quảng cáo đa phương tiện, cách ứng dụng nghệ thuật thị giác, nhãn quan mới mẻ có thể biến ý tưởng thành sản phẩm cụ thể. Rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đều coi trọng phần thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu, bởi sự nhất quán trong hình ảnh sẽ đem lại cảm nhận tích cực của khách hàng và đối tác về doanh nghiệp. Logo và bộ nhận diện sang trọng, phù hợp với ngành hàng/dịch vụ thể hiện hướng đi chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc và phần nào nói lên uy tín cũng như tư cách của doanh nghiệp. 

Tóm lại, logo và bộ nhận diện thương hiệu là vô cùng cần thiết cho công cuộc phủ sóng thương hiệu, gây dựng danh tiếng và là bước đệm vững chắc cho các hoạt động marketing, đặc biệt là marketing viral. Tuy nhiên, thị trường thiết kế sản phẩm quảng cáo lại rất đa dạng, nhiều mức giá. Những công ty lớn tất nhiên sở hữu uy tín vững chắc, song giá cả lại rất cao, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp. Dịch vụ thiết kế giá rẻ lại chứa đựng nhiều rủi ro, ít kinh nghiệm, không thể hiện được mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bối rối trước quá nhiều lựa chọn. 

Vậy đâu là giải pháp toàn diện nhất để trao gửi niềm tin? Câu trả lời rất đơn giản: dịch vụ thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của VSM Digital Marketing ra đời nhằm giải quyết các vấn đề mà khách hàng đề ra một cách triệt để. Nhờ mạng lưới cộng tác sâu rộng, hiểu biết về đặc thù ngành marketing Việt Nam và óc sáng tạo phong phú, dịch vụ VSM Digital Marketing chuyên về thiết kế luôn đem đến chất lượng đỉnh cao nhất. Đồng thời, mức giá cạnh tranh và tinh thần cầu thị, lắng nghe góp ý của khách hàng góp phần giúp VSM ngày một hoàn thiện. 

Xem thêm Thu gọn

Dịch Vụ Chưa Cung Cấp

Hiện tại dịch vụ này chúng tôi chưa sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng xin lỗi vì sự bất tiện này, cảm ơn quý khách đã truy cập website VSM.

Liên Hệ Hợp Tác

Vì sao nên đầu tư thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: liệu việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có thực sự cần thiết hay không? Lời đáp rất đơn giản: hiệu quả mà logo và bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng mang lại hoàn toàn xứng đáng với sự đầu tư.

 • Đồng bộ hóa hình ảnh thương hiệu

  Hình ảnh thương hiệu sẽ được thể hiện đồng nhất, dễ gây thiện cảm với đối tác và khách hàng. Sự gọn gàng, nhất quán luôn khiến chúng ta nhớ lâu hơn và cảm giác tích cực hơn về thương hiệu.

 • Tạo ra ấn tượng chuyên nghiệp

  Hiện nay, vẻ ngoài trau chuốt luôn đi kèm với ấn tượng chuyên nghiệp và giàu mạnh của doanh nghiệp. Logo và bộ nhận diện càng đẹp và bắt mắt, doanh nghiệp càng hưởng nhiều lợi ích phong phú.

 • Sử dụng làm tài nguyên marketing

  Logo và bộ nhận diện thương hiệu sẽ đồng hành cùng nhãn hàng trên mọi phương tiện truyền thông từ số hoá cho đến trong đời thực. Sự xuất hiện của logo phải cho thấy được hướng đi của doanh nghiệp.

feature-mob
 • Đưa thương hiệu lên tầm cao mới

  Giá trị của các sản phẩm sẽ tăng dần lên qua thời gian, đồng hành với nó là giá trị của logo và bộ nhận diện thương hiệu. Nếu làm tốt về chất lượng lẫn quảng cáo, nhãn hàng sẽ có độ nhận diện lớn.

 • Nâng cao thẩm mỹ doanh nghiệp

  Việc thể hiện tư duy thẩm mỹ phù hợp với ngành hàng sẽ giúp bộ mặt doanh nghiệp trở nên tinh tế, sắc sảo hơn. Từ đó, sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng dành cho sản phẩm sẽ được nâng cao.

 • Hình thành mối liên kết khách hàng

  Những khách hàng lâu năm của nhãn hàng sẽ có xu hướng cảm thấy gắn bó hình ảnh thương hiệu. Yếu tố này rất quan trọng để giữ chân khách hàng bên cạnh chất lượng vượt trội của bản thân sản phẩm.

Những lý nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu của VSM

VSM Digital Marketing sở hữu nhiều ưu điểm về giá cả, uy tín và chất lượng vượt trội. Chúng tôi tự hào về khả năng sáng tạo, mức độ ứng dụng của các sản phẩm thiết kế do công ty phụ trách.