Remarketing Ma Trận Bao Vây: Giải pháp giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho việc tiếp cận và quảng bá đến khách hàng tiềm năng của mình? Bạn muốn tận dụng tối đa nền tảng digital Marketing để giúp doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ? Với các doanh nghiệp thì việc tìm kiếm và giữ chân khách hàng trên nền tảng internet là một trong những thách thức lớn nhất. Doanh nghiệp của bạn có thể giữ chân khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Nhưng đôi khi điều này vẫn không đủ để thu hút những khách hàng tiềm năng đã từng được bạn Marketing.

marketing

Những thông tin cần biết về dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp về các thủ tục tiến hành xin giấy phép thành lập công ty. Dịch vụ bao gồm tư vấn pháp lý, biên soạn đăng ký, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi thành lập doanh nghiệp mới. Đây là một dịch vụ hữu ích, tiện lợi giúp các nhà kinh doanh nhanh chóng sở hữu giấy phép hoạt động theo đúng Luật kinh doanh được quy định bởi pháp luật Việt Nam. 

Các tài liệu liên quan đến quy trình xin giấy phép thành lập công ty mới đều có sẵn trên mạng, ai cũng có thể nghiên cứu và làm theo một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế, vô số những vấn đề có thể phát sinh, gây mệt mỏi cho người trong cuộc. Việc đi lại, chờ đợi công chứng, bổ sung giấy tờ cũng gây ra ngần ngại cho những ai mới bắt đầu. 

Bên cạnh đó, sau khi sở hữu giấy phép thành lập công ty, người kinh doanh khởi nghiệp vẫn còn rất nhiều thắc mắc cần phải giải quyết. Tiêu biểu nhất là những lần báo cáo thuế đầu tiên, chữ ký số, hoá đơn điện tử (hiện đã trở thành một phần bắt buộc theo quy định mới nhất năm 2022 khi kinh doanh)… Rất nhiều công đoạn cần phải thông qua và nên được hướng dẫn chi tiết từ đội ngũ có kinh nghiệm, tránh trường hợp phải sửa chữa nhiều lần gây mất thời gian. 

Do vây, giải pháp tốt nhất khi thành lập công ty là tìm đến dịch vụ hỗ trợ uy tín. Chỉ với số tiền phải chăng, người có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào được chào mời trên mạng cũng đáng tin cậy, đáng với chi phí bỏ ra và đem lại kết quả như mong đợi. Riêng tại VSM Digital Marketing, thành lập công ty chưa bao giờ đơn giản và thuận tiện hơn với hàng loạt dịch vụ trọn gói phong phú. 

VSM Digital Marketing không chỉ đơn thuần mang lại dịch vụ thành lập công ty, mà còn tiến hành tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Công ty có trách nhiệm với mỗi hợp đồng thực hiện thành lập công ty, túc trực trả lời thắc mắc một cách chủ động. Các biểu mẫu giấy tờ hồ sơ luôn được cập nhật theo quy định mới nhất, đi kèm với hướng dẫn chi tiết từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. VSM tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo nhận giấy phép kinh doanh trong vòng 3 ngày. Đặc biệt, công ty cam kết không gây phát sinh chi phí, không bỏ dở giữa chừng và tô vẽ dịch vụ không cần thiết. 

Xem thêm Thu gọn