Mua tài khoản chat GPT – OpenAI

Nhu cầu mua tài khoản chatGPT tăng cao đột biến sau khi phần mềm này được công bố. ChatGPT đã và làm mưa, làm gió trên mạng xã hội những ngày nay. Bên cạnh đó, giới truyền thông cũng đánh giá khá cao về những giá trị mà phần mềm này có thể mang lại. Nếu được sử dụng đúng cách thì chatGPT sẽ là một công cụ đắc lực cho con người trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy thì bạn cần gì để có một tài khoản GPT? Hãy cùng tìm hiểu về ChatGPT với bài viết dưới đây nhé!

sec 2

Những thông tin cần biết về ChatGPT

ChatGPT là một ngôn ngữ mô hình cấu hình được xây dựng bởi OpenAI. Nó được huấn luyện trên hàng tỷ lệ câu văn bản từ mạng Internet và có thể trả lời các câu hỏi, tạo ra văn bản mới và hoạt động theo các yêu cầu về ngôn ngữ tự nhiên. ChatGPT sử dụng một kỹ thuật gọi là Transformer để xử lý văn bản và dự đoán kết quả tiếp theo.

Công dụng của ChatGPT rất đa dạng và bao gồm việc tạo nội dung cho trang web, tạo chatbot, xử lý văn bản và các nhiệm vụ liên quan đến xử lý ngôn ngữ tự nhiên khác. Nó cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực như giải mã, dịch văn bản và tạo nội dung chuyên sâu cho các trang web hoặc sách. ChatGPT là một công cụ mạnh mẽ và tiên tiến cho công việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

ChatGPT được xây dựng bởi OpenAI, một tổ chức nghiên cứu AI đứng đầu. OpenAI được thành lập vào năm 2015 bởi Elon Musk, Sam Altman, Greg Brockman, Ilya Sutskever, Wojciech Zaremba và John Schulman.

ChatGPT hoạt động như thế nào?

Công nghệ của phần mềm ChatGPT nhìn qua thì khá đơn giản. Phần mềm sẽ nhận những yêu cầu, lời nhắc hoặc câu hỏi của người dùng. Sau đó, ChatGPT sẽ mau chóng thu thập thông tin để trả lời những câu hỏi. Nhưng công nghệ để có thể làm được điều này thì lại phức tạp hơn rất nhiều so với sức tưởng tượng của con người.

Mô hình ngôn ngữ của ChatGPT được đào tạo bằng việc sử dụng cơ sở dữ liệu văn bản từ tài nguyên mạng Internet. Phần mềm ChatGPT sẽ sử dụng khoảng 570GB dữ liệu khổng lồ thu được từ sách, văn bản web, bài báo, Wikipedia và những phần viết khác trên mạng. Nói một cách chính xác thì 300 tỷ từ đã được đưa vào sử dụng cho hệ thống của ChatGPT.

Đây là một mô hình ngôn ngữ được hoạt động dựa trên xác suất. Phần mềm này có thể dự đoán từ tiếp theo là gì trong một câu. Để có thể đến giai đoạn làm được việc này thì ChatGPT đã trải qua giai đoạn thử nghiệm dài có giám sát. Tài khoản ChatGPT khi được cung cấp đầu vào, ví dụ: “Gỗ của cây có màu gì?”. Nếu ChatGPT trả lời sai, câu trả lời đúng sẽ được nhập vào hệ thống và dạy cho hệ thống câu trả lời đúng, hỗ trợ hệ thống xây dựng thêm kiến thức đúng.

Sau đó, phần mềm sẽ trải qua giai đoạn thứ hai: cung cấp nhiều câu trả lời và xếp hạng chúng từ tốt đến kém, đào tạo mô hình về so sánh. Điều làm nên sự khác biệt của công nghệ ChatGPT đó chính là việc phần mềm tiếp tục học trong khi dự đoán từ kế tiếp là gì, không ngừng nâng cao hiểu biết của chính nó về những gợi ý và câu hỏi.

Ưu điểm của tài khoản ChatGPT

Giao tiếp theo dạng đàm thoại: Người dùng có thể giao tiếp với phần mềm bằng giọng nói và GPT cũng sẽ trả lời lại bằng đàm thoại.
Phản hồi năng động hơn và dùng phương pháp học tăng cường: ChatGPT được đào tạo để phản hồi những tương tác năng động hơn. Tính năng này có tỷ lệ phản hồi cao hơn so với yêu cầu.
Đáp ứng được mọi thứ: OpenAI cho phép ChatGPT có thể phản hồi toàn bộ các loại văn bản, bao gồm những bài tiểu luận lý thuyết, giải toán và câu chuyện.
Thay thế con người trong một số công việc: Tài khoản ChatGPT tích hợp chức năng xây dựng mã Python phức tạp và soạn nhiều bài luận cấp đại học theo yêu cầu người dùng. Nhiều chuyên gia cho rằng, ChatGPT có thể thay thế con người làm nhiều công việc khác nhau.

Cách sử dụng chatGPT

Dưới đây là 4 bước sử dụng chatGPT sau khi bạn mua tài khoản chatGPT:

  • Bước 1: Truy cập website Chat.openai.com
  • Bước 2: Chọn “Login” để đăng nhập tài khoản ChatGPT
  • Bước 3: Nhập tài khoản email và mật khẩu tài khoản chatGPT bạn đã mua
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng tài khoản ChatGPT

Hiện tại ChatGPT có số lượng người sử dụng rất lớn nên sẽ có lúc website bị lag nhẹ, trong trường hợp này các bạn chỉ cần đợi ít phút rồi truy cập lại là được. Mỗi tài khoản chatGPT gửi cho khách hàng sẽ có sẵn $18 để sử dụng các API riêng của chatGPT.

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

 

Một số câu hỏi khác về chatGPT

 

1.ChatGPT có thể trả lời những loại câu hỏi gì?

ChatGPT có khả năng trả lời nhiều loại câu hỏi khác nhau từ người dùng. Bao gồm cả câu hỏi liên quan đến lĩnh vực tri thức, văn hóa, xã hội và nhiều lĩnh vực khác nữa. ChatGPT cũng có thể trả lời những câu hỏi có tính chất vấn đáp và câu hỏi yêu cầu phân tích sâu hơn.

01

2.ChatGPT có thể bằng trả lời tiếng Việt không?

ChatGPT hoàn toàn có khả năng trả lời bằng Tiếng Việt. Nếu ChatGPT không trả lời bằng Tiếng Việt thì bạn có thể bắt đầu cuộc hội thoại mới và bắt đầu với câu hỏi là “Bạn có thể nói tiếng Việt không?” sau đó hỏi bình thường bằng tiếng Việt.

02

3. ChatGPT bị ngắt khi chưa trả lời hết câu thì phải làm sao?

Khi nội dung trả lời quá dài thì thường ChatGPT sẽ dừng giữa chừng và chưa đưa ra hết câu trả lời. Vấn đề này thường gặp khi người dùng hỏi đáp bằng tiếng Việt. Để AI đưa ra câu trả lời đầy đủ, bạn chỉ cần chat “Continue” hoặc “Tiếp tục” để phần mềm viết tiếp nội dung đang trả lời. Nếu cách trên vẫn hiệu quả thì bạn hãy nhấn vào “Regenerate response” để AI tạo lại nội dung trả lời.

03

4.Làm thế nào để ChatGPT theo sát một chủ đề mà tôi quan tâm?

Để ChatGPT theo sát một chủ đề thì bạn nên tạo các cuộc hội thoại theo từng chủ đề mà bạn muốn để ChatGPT có thể theo sát nhất từng chủ đề đó. Đồng thời việc này sẽ giúp lưu lại các chủ đề mà bạn hỏi để sau này có thể hỏi tiếp. Đặc biệt việc này rất hữu ích khi bạn hỏi đáp chuyên sâu về lập trình, AI sẽ hiểu được các lỗi bạn gặp phải ở chủ đề đó từ đó đưa ra gợi ý chính xác hơn.

04

BẢNG GIÁ TÀI KHOẢN CHATGPT

Email tạo sẵn
Liên hệ
Email ảo đã được reg sẵn
Đặt mua có ngay trong 1 phút
Mặc định có 18$
Mua Ngay
Mail chính chủ
Liên hệ
Tạo trên Email khách hàng
Có ngay trong 15 phút
Mặc định có 18$
Mua Ngay
Chatgpt Plus
Liên hệ
Email tạo sẵn hoặc trên mail khách
Hỗ trợ gia hạn gói cho khách
Dùng full tính năng gói Plus
Mua Ngay

Chính sách bảo hành của vsm

Để khách hàng an tâm khi sử dụng sau đây là chính sách bảo hành dịch vụ khi mua và tạo tài khoản chatGPT bên VSM bao gồm các thông tin sau đây.

website

Miễn phí toàn bộ

Nếu trong 90 ngày mà tài khoản ChatGPT bị xóa chúng tôi sẽ bảo hành 1-1 đổi cái mới hoặc hoàn tiền tài khoản nếu không reg được. Lưu ý: chúng tôi không bảo hành theo chính sách GPT yêu cầu nâng cấp TK.

Hỗ trợ thường xuyên

Khách hàng khi sử dụng chatGPT có bất kỳ thắc mắc vấn đề nào chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc ngay trong các khung giờ công ty chúng tôi đang làm việc

Có xuất VAT nếu khách yêu cầu

VSM chúng tôi có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng nếu khách yêu cầu xuất hóa đơn để báo cáo với kế toán cho công ty.