Tăng Comment Facebook, tăng cmt an toàn tại vsm

Chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn các cách để các bạn tự tăng cmt hay còn gọi là tăng tương tác, tăng bình luận facebook một cách nhanh chóng, đơn giản hiệu quả cao. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng vì hệ thống không thu thập bất kỳ thông tin tài khoản của người dùng mà chỉ cần bạn có url bài viết nhập vào và nhập nội dung cần cmt là đã chạy được không giống như các hệ thống khác phải yêu cầu bạn cung cấp và nhập tài khoản faebook, Vì vậy hệ thống chúng tôi cam kết an toàn và bảo mật cao khi bạn sử dụng. Vậy cách dùng và sử dụng như thế nào thì mình mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây luôn nhé.

Cách tăng comment facebook an toàn tại vsm


Để tăng cmt facebook đầu tiên bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản quản trị trong hệ thống chúng tôi tại địa chỉ sau: Tại Đây, Nếu bạn đã tào tài khoản rồi thì có thể đăng nhập vào dùng luôn nha.

Bước 1: Tạo tài khoản xong các bạn đăng nhập vào hệ thống chúng tôi sau đó tìm đến mục buff facebook bạn tìm đến mục tăng bình luận hoặc có thể truy cập nhanh tại link này

Bước 2: Sau khi đến mục tăng bình luận các bạn tiến hành lấy url bài viết của facebook cần tăng, nếu bạn chưa biết cách lấy thì như sau:

a/ đối với điện thoại: bạn đến bài viết cần tăng bấm vào dấu 3 chấm phía trên góc phải bài viết chọn copy url (url đó chính là đường link của bài viết đó)

b/ Đối với máy tính (pc) các bạn tìm đến bài viết đó bấm vào bài viết và copy url phía trên trình duyệt web bạn(tại đó chính là url bài viết)

c/ Lưu Ý: bài viết phải để chế độ công khai và cho người là bình luận được bạn nhé.

Bước 3: Sau khi đã lấy được url bài viết cần tăng rồi các bạn quay lại hệ thống chúng tôi chỗ mục tăng cmt mà bạn vừa truy cập bạn dán url bài viết vừa lấy vào ô ID hoặc link bài viết cần chạy.

Bước 4: Tiếp tục tại ô Danh Sách Bình Luận các bạn tiến hành nhập nội dung mà bạn muốn người khác vào bình luận bài viết của bạn Lưu Ý: mỗi một dòng bạn xuống dòng là 1 bình luận.

Bước 5: Xem lại thông tin cũng như giá dịch vụ được tính tự động và tiến hành Đặt Mua, đợi 1 xíu hệ thống sẽ tự động chạy và tăng bình luận đến bài viết của bạn. Lưu ý: Nếu bạn chưa nạp tiền vào hệ thống để sử dụng bạn hãy nạp vào để tiếp tục chạy bạn nhé, giá hiện tại cũng khá rẻ /1cmt tầm vài trăm đồng đến 1k tùy loại bạn nhé.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để tăng bình luận cho facebook mình rồi đó, nếu bạn đang có nhu cầu nhưng muốn được an toàn thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho bạn hiện nay.