Bảng giá tăng like facebook, like fanpage, like bài viết

Các bạn sử dụng facebook hầu như cũng đều nghe đến các cụm từ sau: Tăng like, tăng like facebook, tăng like bài viết, tăng like chéo, tăng like fanpage, tăng like facebook cá nhân vậy nó là gì và có cách nào để đẩy nhanh số lượng lớn like khi 1 bài viết mới đăng hay 1 fanpage mới thành lập không? và làm như thế nào thì bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn ngay và luôn tại bài nhé.

fb ads 3

Những cách tăng like Facebook, like bài viết

Hiện nay có nhiều cách tăng like miễn phí như trao đổi like, chéo like, hack like, buff like, mua like,… rất nhiều nhưng bạn đã biết cách để tăng like chưa? Nếu như bạn đang tìm cách để tăng like cho facebook của bạn với số lượng vừa phải thì bài viết này đây sẽ dành cho bạn.

A/ Tăng like miễn phí qua hệ thống tăng like chéo

Cách này bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên các hệ thống chéo like, hệ thống này rất nhiều bạn cứ tìm trên Google sẽ có rất nhiều nhé. Cách hoạt động: nói đến từ chéo like thì cũng khá đơn giản nó giống như bạn like cho tôi 1 like tôi like lại cho bạn 1 like,… Nhưng hệ thống này quản lý lượt like của bạn để làm nhiệm vụ like cho người khác mỗi lượt like bạn sẽ nhận được 1 mức tiền ảo dùng để mua lại like của các thành viên khác sau này.

B/ Tăng like chéo trên facebook

Hiện nay trên facebook bắt gặp rất nhiều các hội nhóm trao đổi like sub từ facebook đến các mạng xã hội khác bạn có thể tham gia nhóm này và tiến hành thực hiện nhiệm vụ một cách đơn giản nhất. Các bạn có thể tìm trên facebook về các group chéo like để tiến hành thực hiện trao đổi like sub miễn phí hoặc tham gia các nhóm đề xuất mình đặt link bên trên.

C/ làm nhiệm vụ lấy tiền tăng like

Cách này cũng khá đơn giản mỗi lần làm nhiệm vụ khoản 60 giây bạn sẽ nhận được 1000đ với 1000đ này bạn có thể mua bất cứ dịch vụ nào trên hệ thống như like follow hiện tại thì hệ thống bán like khá rẻ chỉ cần làm 1 nhiệm vụ bạn được 1000đ và có thể mua hơn 100 like rồi và hơn 100 follow facebook tại hệ thống. Trung bình mỗi ngày quý khách có thể kiếm được từ 200.000đ – 300.000đ từ làm nhiệm vụ và quý khách có thể yêu cầu rút tiền về ATM hoặc để mua lại like, sub trên hệ thống này. Cách hoạt động: Bạn chỉ cần làm nhiệm vụ là vào website của đối tác mà vsm cung cấp từ Google qua sau đó ở lại 60 giây bạn sẽ nhận được 1 mã và bạn chỉ cần dùng mã đó để tăng like cho mình miễn phí mỗi mã là 100 like làm nhiệm vụ mất 60 giây càng làm nhiều nhiệm vụ nhận like miễn phí càng nhiều.

D/ Hack like bằng token

Cách này khá phổ biến nhưng về vấn đề bảo mật và an toàn không đáng tin cậy như các cách miễn phí bên trên. vì khi tăng like từ các site hacklike những site này sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản mật khẩu facebook của bạn để sử dụng và các site hack like này sẽ tự ý dùng facebook của bạn like lại cho nhiều người khác mà không cần sự đồng ý của bạn, thông tin như tin nhắn facebook và các phần nhạy cảm khác rất có thể bị lộ vì vậy nếu có sử dụng chúng tôi khuyến khích là dùng facebook phụ không có thông tin nhạy cảm để sử dụng bạn nhé.

Có Nên Mua Like Không ?

Nếu bạn không muốn tốn thời gian để chéo like hay muốn được an toàn 100% cho facebook của bạn thì cách mua like bên thứ 3 là nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cách này bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian chéo like cho người khác và dâm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Cách hoạt động: Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên các hệ thống bán like để quản lý dịch vụ bạn đã mua. Khi bạn muốn mua like bạn chỉ cần nạp tiền vào hệ thống sau đó lấy đường link bài viết facebook của bạn để tiến hành đặt mua like ngay lập tức hệ thống bán like sẽ xử lý đưa đường link facebook bạn đến với hệ thống tăng like và họ sẽ chạy đủ số lượng like mà bạn yêu cầu rất nhanh chóng.

Web Mua Bán Like Uy Tín?

1/ muasub.net: website này bán like sub khá rẻ chỉ từ 10.000đ là bạn đã mua cho mình được khoản 1000 like facebook, follow facebook và  like fanpage. Hệ thống với đa nền tảng bán like sub đủ các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam như: youtube, Tiktok, Instagram, Facebook,… bạn có thể tạo tài khoản và trải nghiệm ngay tại Link này nhé 2/ Seeding.vsm.vn: Website seeding được chúng tôi phát triển với nhiều tính năng hiện đại như xuất được báo cáo dịch vụ đã mua về file excel, tất cả dịch mua đều có bảo hành tự động khi tụt nếu bạn chọn bảo hành, Tính năng làm nhiệm vụ nhận like miễn phí khá mạnh mẽ nhất hiện nay giúp khách hàng có thể có được nhiều like chất lượng miễn phí mà không cần phải mua like chỉ bằng cách làm nhiệm vụ. Ngoài ra seeding.vsm.vn còn cung cấp dịch vụ like sub đa nền tảng như site muasub.net bạn cũng có thể trải nghiệm website tại link này

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ like Facebook của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ tăng like bài viết Facebook cá nhân siêu nhanh, siêu rẻ!

Bạn đang sử dụng facebook cá nhân để post bài phục vụ hoạt động kinh doanh online của mình? Bạn đang tìm cách để các bài viết có thật nhiều lượt xem và like? Dịch vụ tăng like bài viết facebook cá nhân tự động của VSM Digital Marketing – tăng like siêu nhanh – giá thành siêu rẻ – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

MUA NGAY
✅ Mua like Facebook⭐ 5đ – 82đ/like tuỳ server loại like khách mua
✅ Hỗ trợ bảo hành⭐ Một vài server like Fanpage có hỗ trợ bảo hành từ 7 ngày đến 3 tháng
✅ Like miễn phí có không?⭐ Bạn có thể làm nhiệm vụ tại: seeding.vsm.vn để lấy tiền mua like
✅ Bên bạn hỗ trợ thế nào?⭐ Chúng tôi chăm sóc khách hàng nhanh trong vòng 5 phút, thời gian 24/7
✅ Đặt mua like thế nào?⭐ Bạn nạp tiền vào hệ thống muasub.net sau đó chủ động đặt mua bên đây tự động 24/24
✅ Các dịch vụ khác như:⭐ Tăng follow, tăng bình luận, tăng member group,…
Đăng Ký Tài Khoản
Để mua_like, follow và các dịch vụ khác khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại Tại Đây để tiến hành quản lý đơn hơn và đặt mua dịch vụ trên hệ thống chúng tôi.
Lựa Chọn Dịch Vụ Cần Mua
Sau khi đăng ký xong anh/chị mở menu ra chọn dịch vụ cần sử dụng để tiến hành đặt mua và hệ thống sẽ tự động xử lý đúng thông tin khách hàng order.
Nạp Tiền Và Sử Dụng Dịch Vụ
Nếu tài khoản bạn chưa có tiền để mua dịch vụ hãy nạp vào hệ thống để có số dư. Khi sử dụng hệ thống sẽ tự trừ vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên hệ thống.
Sử dụng ngay
advance6

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động của VSM

website

Xây dựng được giá trị thương hiệu

Các bài đăng, hình ảnh có nhiều lượt like luôn tạo nên sự hấp dẫn rất lớn và được sự quan tâm nhất định. Việc thu hút mua hàng và like bài viết từ khách hàng hoặc chia sẻ cho bạn bè sẽ giúp quảng bá được thương hiệu của bản thân.

Giá trị lượt like mang lại

Đó là giá trị mà những lượt like bài viết tự động đem lại cho bạn. Niềm tin, sự tin tưởng và thu hút khách hàng. Khi khách hàng đã bị kích thích ở bước đầu tiên, chắc chắn hành vi mua hàng cũng sẽ được kích thích và chốt đơn hàng dễ dàng.

Giá dịch vụ tăng like bài viết của VSM

Bạn muốn tìm hiểu giá dịch vụ tăng like bài viết tại VSM? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phản hồi các thông tin cần thiết. Kênh hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tăng like bài viết facebook cá nhân tự động là gì?
Tăng like bài viết tự động hay auto like hay facebook tự like hay vip like,…: là dịch vụ giúp bạn tăng like hoàn toàn tự động sau khi đăng bài viết, đăng ảnh, đăng video, … Nói chung, khi sử dụng dịch vụ, đăng bài là số like sẽ tăng vèo vèo. Like bài viết không chỉ tăng sự tiếp cận mà còn giúp tạo thêm sự tin tưởng cho trang cá nhân của bạn.
Tăng like các bài viết không còn là công việc khó khăn và tốn nhiều công sức chia sẻ và câu like. Hình ảnh, bài viết, video,… chỉ cần vài tiếng đồng hồ là có thể có đến hàng trăm, hàng nghìn lượt like nhờ sử dụng auto like. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều người đặc biệt yêu thích và đánh giá cao. Tăng lượt like bài viết có lợi gì? Tại sao phải sử dụng dịch vụ tăng like facebook cá nhân của VSM? Với chi phí nhỏ, thời gian ngắn khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có lượt like bằng cả hàng tháng, hàng năm trời mới đạt được. Lượng like khủng đem lại nhiều lợi ích, cụ thể:
Bất cứ ai, trước khi mua hàng đều tìm hiểu và đánh giá về độ uy tín của cửa hàng. Đối với bán hàng online, khách hàng thường dựa rất nhiều vào số lượt like để đánh giá về độ uy tín của shop và chất lượng của sản phẩm. Vì thế, khi bài viết, bài đăng hình ảnh sản phẩm,… của bạn có nhiều lượt like thì khách hàng sẽ có độ tin cậy cao hơn. Và chắc chắn, lượng khách hàng chốt đơn ở những trang facebook có nhiều like cao hơn hẳn so với trang ít tương tác. Đây là điều mà rất nhiều người đã đánh giá và ghi nhận.
Một bài viết có nhiều like sẽ luôn tạo nên sự tò mò và sự kích thích muốn tìm hiểu về nội dung, gợi ý về sản phẩm đẹp, hàng hóa chất lượng, khuyến mãi, … Khi đó, khách hàng sẽ bị kích thích và click vào để tìm hiểu, khám phá nội dung. Đây là yếu tố tiên quyết để bán hàng thành công – kích thích được khách hàng xem sản phẩm mình đang kinh doanh. Khách hàng đã xem hàng, nếu sản phẩm của bạn hấp dẫn thì tất nhiên khách hàng sẽ bị cuốn theo và tương tác để hỏi các thông tin về giá, về size, hay yêu cầu tư vấn, … Giúp tăng lượng tương tác hoàn toàn tự nhiên.
faq