Dịch vụ tạo Fanpage, Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp chuẩn SEO

Ngày nay, dù là doanh nghiệp lâu đời hay các nhà kinh doanh khởi nghiệp đều có chung một mong muốn sở hữu fanpage Facebook chuyên nghiệp, có lượng tương tác cao, sắp xếp khoa học và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, công việc chuyên môn lại quá bận rộn và kiến thức marketing là những rào cản khiến việc tự xây dựng fanpage trở nên bất khả thi. Nếu bạn đang có những trăn trở tương tự, tìm đến VSM Digital Marketing cho giải pháp thiết kế fanpage chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ đẳng cấp là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Dịch Vụ Thiết Kế Fanpage

Vai trò của thiết kế fanpage trong digital marketing

Cách đây khoảng mười năm, khi nói đến digital marketing, người ta thường chỉ nghĩ đến việc xây dựng website (trang chủ) chính thức cho doanh nghiệp, công ty hoặc cửa hàng. Tuy nhiên ngày nay, bên cạnh trang chủ, fanpage Facebook cũng trở thành một phần bắt buộc, quan trọng không kém so với website. 

Để lý giải cho vị trí chiến lược của fanpage đối với công cuộc quảng cáo mạng, trước hết ta nên hiểu rõ tính chất của fanpage Facebook là gì. Facebook là mạng xã hội với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới, phổ biến nhất tại Việt Nam. Đối tượng người sử dụng Facebook những năm gần đây không chỉ gói gọn trong tầng lớp trẻ tuổi như trước mà còn bao giờ cả trung niên, thậm chí người cao tuổi. Người Việt Nam có thói quen cập nhật tin tức, bàn tán những vấn đề xã hội và mua sắm trên Facebook. 

Fanpage Facebook là trang Facebook riêng, không phải tài khoản cá nhân được tạo ra để đại diện cho một cá nhân nổi tiếng, cửa hàng kinh doanh, công ty hoặc doanh nghiệp… Fanpage được tích hợp các chức năng theo dõi lưu lượng người truy cập, quản lý kinh doanh và hỗ trợ quảng cáo mà trang cá nhân không có. Quản trị viên của Fanpage có thể tạo ra những nội dung chất lượng, sử dụng Facebook Ads nhằm thu hút người dùng Facebook, chuyển đổi họ trở thành khách hàng. Những fanpage Facebook tốt nhất còn sở hữu chức năng bán hàng được thiết lập tự động, đóng vai trò như một cửa hàng online, không cần thông qua website bên ngoài. 

Tóm lại, nếu xây dựng được fanpage chuyên nghiệp, chuẩn SEO và hiệu quả ngay từ đầu, công cuộc digital marketing sẽ trở nên hết sức nhẹ nhàng đơn giản. Đặc biệt, fanpage tốt sẽ ít tốn kém trong việc duy trì tương tác. Người bán có thể tiến hành livestream, chốt đơn trên fanpage. Thậm chí, có rất nhiều doanh nghiệp lớn tổ chức thành công nhiều chiến dịch quảng cáo quy mô chỉ bằng cách thông qua fanpage Facebook đã được thiết kế hoàn thiện. 

Mặt khác, thiết kế fanpage Facebook chuẩn SEO, có thể lập tức đi vào hoạt động không phải là điều dễ dàng. Ai cũng có thể tiến hành đăng ký tạo fanpage, song làm sao để khai thác hết tiềm năng của fanpage, hiểu rõ được các chức năng nâng cao mà fanpage đem lại và áp dụng nó vào thực tiễn. Chính vì vậy, các công ty lớn lẫn cửa hàng nhỏ lẻ đều nghiêng về hướng sử dụng các dịch vụ thiết kế fanpage chuyên nghiệp đến từ đội ngũ marketing lành nghề. 

Nếu dạo qua thị trường marketing trên các hội nhóm online, bạn sẽ thấy hàng nghìn gói dịch vụ thiết kế fanpage với đủ mọi mức giá đến từ những công ty quảng cáo danh tiếng lẫn không tên tuổi. Vậy làm sao để xác định đâu là công ty uy tín, đưa ra mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng fanpage và tài chính của công ty? Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế fanpage cho doanh nghiệp. Thực tế, không có cách nào hữu hiệu hơn việc nghiên cứu, tìm hiểu về kinh nghiệm của phía cung cấp dịch vụ và chọn lựa theo phản ứng khách hàng. Chính vì lẽ đó, VSM Digital Marketing tự hào trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế fanpage uy tín hàng đầu hiện nay. 

VSM Digital Marketing có các gói dịch vụ thiết kế fanpage hấp dẫn, giá cả hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ tại VSM trải qua nhiều công đoạn, trong đó tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiều khuyến mãi tăng lượt tiếp cận, giúp đỡ khách hàng trong việc quản lý và duy trì fanpage ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng. 

Đối với chuyên môn thiết kế fanpage, VSM Digital Marketing cam kết tạo dựng fanpage hoạt động hiệu quả, chuẩn SEO giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ và tạo ra kết quả thấy ngay trong thời gian ngắn nhất. Quý khách sẽ được chứng kiến những cải thiện trong tương tác người dùng mạng, tỷ lệ ra đơn tăng nhanh, doanh số phát triển rõ ràng. Fanpage cho VSM Digital Marketing thiết kế có khả năng đặt nền móng vững chãi, sẵn sàng cho những chiến dịch truyền thông về sau. 

Đặc biệt, dịch vụ thiết kế fanpage của VSM sẽ hỗ trợ index Google, giúp trang xuất hiện trên tìm kiếm, qua đó dễ dàng đưa fanpage lên vị trí cao nhất. Từ đó, những từ khoá đã được chuẩn hoá SEO trong nội dung của fanpage sẽ trở nên nổi bật, dễ dàng tiếp cận người dùng trong và ngoài Facebook, đem lại hiệu quả lưu lượng truy cập cực lớn cho doanh nghiệp. 

Mỗi bước đi trong việc thiết kế fanpage đều được bàn tay chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của VSM Digital Marketing lập kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện bằng tâm huyết. Công ty luôn đảm bảo sửa chữa và cải thiện theo mong muốn của khách hàng, nhiệt tình hướng dẫn quản lý fanpage, tạo niềm tin lâu dài cho các đối tác. Chính vì lẽ đó, dịch vụ thiết kế fanpage VSM luôn được đánh giá là lá cờ đầu trong ngành digital marketing.

Xem thêm Thu gọn

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Dịch Vụ Thiết Kế Fanpage
FANPAGE CHUẨN, CHUYÊN NGHIỆP

Tạo fanpage tại VSM chúng tôi đảm bảo chuẩn SEO onpage, đầy đủ thông tin cần thiết, nghiên cứu brand, từ khóa xây dựng để fanpage tận dụng tối đa sức mạnh tiếp cận được với khách hàng tiềm năng nhất.

INDEX LÊN GOOGLE

Fanpage của quý khách sẽ được index lên Google tìm kiếm và tận dụng lợi thế này quý khách có thể SEO kéo Top fanpage lên Google một cách dễ dàng hơn, các từ khóa, tiêu đề đã nghiên cứu nếu SEO top cũng tiếp cận được kha khá khách hàng tiềm năng.

HỖ TRỢ, TƯ VẤN MARKETING

Khách hàng tạo fanpage tại chúng tôi sẽ được tặng gói Facebook marketing đầu tiên là tiếp cận 50.000 khách hàng tiềm năng target đúng tệp, nếu cảm thấy hiệu quả từ việc marketing khách hàng có thể dễ dàng tiến triển marketing mạnh trong tương lai.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ thiết kế fanpage tại VSM

Là công ty dẫn đầu trong ngành digital marketing, dịch vụ thiết kế fanpage VSM sở hữu hàng loạt ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành rất có lợi cho khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ FANPAGE KINH DOANH

Gói 1
500k
/ Page
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 10.000 người tiếp cận
Tặng gói 1.000 like fanpage
Tạo logo, cover bìa ảnh bìa
Set full quyền Admin fanpage
5 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 2
1.500k
/ Page
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 30.000 người tiếp cận
Tặng gói 3.000 like fanpage
Tạo ảnh bìa
Set full quyền Admin fanpage
10 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 3
5.000k
/ Page
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 50.000 người tiếp cận
Tặng gói 10.000 like fanpage
Tạo logo, ảnh bìa
Set full quyền Admin fanpage
20 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 4
1.500k
/ Page
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 30.000 người tiếp cận
Tặng gói 5.000 like fanpage
Gói viplike 50 like/bài viết/3 tháng
Set full quyền Admin fanpage
10 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 5
3.000k
/ Page
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 50.000 người tiếp cận
Tặng gói 10.000 like fanpage
Gói viplike 100 like/bài viết/3 tháng
Set full quyền Admin fanpage
15 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 6
5.000k
/ Page
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 50.000 người tiếp cận
Tặng gói 20.000 like fanpage
Gói viplike 200 like/bài viết/3 tháng
Set full quyền Admin fanpage
25 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage

BẢNG GIÁ TẠO FANPAGE KEYWORD FACEBOOK

Fanpage Keyword giúp quý khách tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà không cần chạy quảng cáo một cách nhanh chóng, lâu dài trong việc giúp gia tăng nhận diện thương thương hiệu cũng như phủ thương hiệu trên công cụ tìm kiếm Facebook một cách mạnh mẽ. Đối với Fanpage này thì yêu cầu tạo số lượng lớn fanpage cùng brand và keyword dịch vụ mà khách hàng kinh doanh và dùng phần mềm để đăng bài hàng loạt lên Fanpage và phần mềm quản lý số lượng lớn Fanpage để chốt khách hàng (nếu quý khách sử dụng page loại này support bên chúng tôi sẽ hỗ trợ sử dụng từ A đến Z đến khi thành thạo)

Loại 1
10k
/ Page
Đặt tối thiểu 300 page
2 tài khoản giữ page (nếu thêm 1tk sẽ thêm 100k)
Tối ưu 10/14 bước
25 like/page
Loại 2
15k
/ Page
Đặt tối thiểu 300 page
2 tài khoản giữ page (nếu thêm 1tk sẽ thêm 100k)
Tối ưu 14/14 bước
40 like/page
Loại 3
20k
/ Page
Đặt tối thiểu 500 page
3 tài khoản giữ page (nếu thêm 1tk sẽ thêm 100k)
Tối ưu 14/14 bước
100 like/page + content bài 3 tháng

Bạn cần tư vấn dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

BẢNG GIÁ MUA THÊM

ADS TIẾP CẬN
Liên Hệ
Target và lọc chuẩn tệp khách hàng
Mua thêm tối thiểu 50.000 lượt tiếp cận
Giá chỉ từ 10.000đ/1000 lượt hiển thị
GÓI SEEDING
SEEDING
Tăng like fanpage, tăng like bài viết
Tăng share, commnet bài viết,...
Nạp tiền vào hệ thống tự order
Xem ngay
FANPAGE POST
Liên hệ
Bài đăng gồm: 1 ảnh và nội dung từ 50 -300 từ
Giá chỉ từ 149k/bài
Đặt tối thiểu 15 bài
TẠO AVATAR FANPAGE
199k
5 mẫu cho khách chọn trong kho mẫu sẵn
Chỉnh sửa tối đa 3 lần
Nếu chỉnh không giới hạn thêm 199k
TẠO ẢNH BÌA FANPAGE
149k
5 mẫu cho khách chọn trong kho mẫu sẵn
Chỉnh sửa tối đa 3 lần
Nếu chỉnh không giới hạn thêm 149k
LOGO CHUYÊN NGHIỆP
999K
2 mẫu xem trước + 2 bảng logo cho khách chọn.
Chỉnh sửa tối đa 5 lần
Hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 3 lần.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao nên thiết kế Fanpage?

Trong digital marketing Fanpage là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nơi mà để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook, cũng là kênh chăm sóc khách hàng phổ biến nhất hiện nay.

Thông thường tuỳ theo nhu cầu ngân sách của khách hàng sẽ có những gói phù hợp theo từng phân khúc thấp đến cao để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất tuy nhiên nếu muốn các bạn có thể liên hệ để VSM tư vấn giúp bạn theo đúng ngành nghề và ngân sách,…

Khi bạn có thêm nhu cầu về quảng cáo Facebook hoặc muốn phát triển thương hiệu cá nhân cho mình thì bạn nên mua thêm gói bổ sung để Fanpage hoạt động hết hiệu suất có thể,…

Chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành phù hợp với ngành nghề của bạn đang kinh doanh có vi phạm chính sách Facebook hoặc vi phạm bản quyền hay không sẽ đưa ra chế độ bảo hành hợp lý khi tư vấn dịch vụ,…

faq