VSM

Dịch vụ tạo Fanpage, Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp chuẩn SEO

Ngày nay, dù là doanh nghiệp lâu đời hay các nhà kinh doanh khởi nghiệp đều có chung một mong muốn sở hữu fanpage Facebook chuyên nghiệp, có lượng tương tác cao, sắp xếp khoa học và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, công việc chuyên môn lại quá bận rộn và kiến thức marketing là những rào cản khiến việc tự xây dựng fanpage trở nên bất khả thi. Nếu bạn đang có những trăn trở tương tự, tìm đến VSM Digital Marketing cho giải pháp thiết kế fanpage chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ đẳng cấp là lựa chọn tối ưu hơn cả.

VSM

CÁCH TẠO FANPAGE FACEBOOK

Ngày nay, gần như là ai cũng có cho mình một tài khoản facebook riêng cho mình. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp tận dụng việc này để tạo fanpage, và bán các sản phẩm cho các khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu như bạn cũng đang muốn tạo fanpage để kinh doanh, nhưng chưa biết cách làm như nào? Bên cạnh đó là cách sử dụng fanpage, để có thể thu được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Bạn nhất định không nên bỏ qua chia sẻ dưới đây.

Fanpage là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tạo fanpage, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem fanpage là gì? Fanpage chính là một hoặc nhiều trang, được tạo nên từ một tài khoản facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Các trang fanpage này thường tập trung những nhóm người có chung sở thích, nhu cầu hay mong muốn. Nhằm mục đích chia sẻ, bình luận hay kinh doanh các sản phẩm.

Fanpage thường tập trung những nhóm người có chung sở thích
Fanpage thường tập trung những nhóm người có chung sở thích

Các lợi ích mà tạo fanpage mang lại

 • Tạo fanpage giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ lẻ, dễ dàng quảng bá các sản phẩm của mình đến khách hàng.
 • Bạn có thể tạo fanpage để cập nhật các chương trình khuyến mãi, hậu đãi và cập nhật sản phẩm mới.
 • Tạo fanpage giúp người bán và người mua dễ dàng trao đổi sản phẩm đơn giản hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn.
 • Tạo fanpage giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 • Tạo fanpage có thể giúp bạn tạo ra hiệu ứng đám đông để bán hàng. Bên cạnh đó nó có sức lan tỏa đến cộng đồng rất nhanh chóng.
Tạo fanpage giúp tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả hơn
Tạo fanpage giúp tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả hơn

Các loại fanpage hiện nay

Trước khi biết cách tạo fanpage, chúng ta hãy đi tìm hiểu về các loại fanpage hiện nay. Xét theo các tính năng hoạt động, thì tạo fanpage hiện tại bao gồm 6 loại chính:

 • Tạo fanpage để mua bán và trao đổi hàng hóa, quảng bá và giới thiệu sản phẩm.
 • Tạo fanpage dành cho Fan hâm mộ của những người nổi tiếng.
 • Tạo fanpage phục vụ các hoạt động cộng đồng.
 • Tạo fanpage của các trường học, bệnh viện, học viện…
 • Tạo fanpage mang tính giải trí.
 • Tạo fanpage của các địa điểm tham quan, các địa điểm của địa phương.
Tạo fanpage của các địa điểm tham quan, các địa điểm của địa phương
Tạo fanpage của các địa điểm tham quan, các địa điểm của địa phương

Phân biệt giữa tạo fanpage facebook và tạo Group

Hiện tại, rất nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu được tạo fanpage và group khác nhau như nào. Thậm chí, nhiều người còn lầm tưởng rằng hai loại hình này là giống nhau.

Tuy nhiên, chúng không phải là một, và bạn có thể phân biệt tạo fanpage và group như sau:

 • Đối với fanpage: Tất cả những người đã like và thích page sẽ thấy các thông tin mà bạn cập nhật trên page của mình. Tuy nhiên, họ chỉ có quyền tham gia đánh giá, comment và thảo luận trên bản tin của fanpage đó.
 • Đối với các group: Ở nhóm facebook tức là tất cả các thành viên khi tham gia đều có quyền cập nhật, chia sẻ, đăng bài, bình luận và đánh giá các bài viết đó. Thêm nữa là các thành viên trong nhóm có thể trực tiếp gửi tin nhắn cho nhau.
Fanpage và group là khác nhau hoàn toàn
Fanpage và group là khác nhau hoàn toàn

Hướng dẫn tạo fanpage

Bước 1: Tạo trang

Đầu tiên, để tạo fanpage bạn truy cập vào tài khoản facebook. Sau đó chọn phần nhiều dấu chấm và chọn phần tạo trang.

Vào tài khoản facebook để tạo fanpage
Vào tài khoản facebook để tạo fanpage

Bước 2: Thiết lập các thông tin cơ bản của trang

Bước tiếp theo trong tạo fanpage là bạn cập nhật các thông tin cơ bản của trang :

Đặt tên cho fanpage của bạn: thông thường tên của trang thường ngắn gọn và hướng mục tiêu về các sản phẩm mà bạn đang hướng đến. Bạn có thể lên google, gõ tên sản phẩm của bạn và tìm hiểu xem top 10 trên công cụ đang hướng tới, tên như nào để có thể lựa chọn một cái tên dễ thu hút nhất.

Đến phần hạng mục: Bạn lựa chọn hạng mục liên quan nhất đến sản phẩm mà bạn đang hướng tới. Phần này bạn có thể chọn đến 3 hạng mục.

Phần tiểu sử: Phần tiểu sử hay còn được coi là phần giới thiệu chung về fanpage của bạn. chính vì thế, bạn nên chọn những từ ngữ lột tả và làm nổi bật nhất. Sau đó chọn tạo fanpage bằng cách nhấn tạo trang là được.

Cập nhật các thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp
Cập nhật các thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp

Bước 3: Cập nhật các thông tin trang

Tiếp đến, bạn sẽ cập nhật hình ảnh đại diện cũng như ảnh bìa cho fanpage của mình.

Việc này bạn có thể làm hoặc không nhé. Tuy nhiên, bạn nên cập nhật để tạo ấn tượng và tạo sự chuyên nghiệp cho page của mình. Một điểm cần lưu ý là những hình ảnh này, cần liên quan trực tiếp đến sản phẩm mà bạn hướng tới.

Cập nhật thông tin ảnh đại diện để thu hút khách hàng tiềm năng
Cập nhật thông tin ảnh đại diện để thu hút khách hàng tiềm năng

Bước 4:  Chỉnh sửa thêm các thông tin trên trang

Sau khi đã tạo fanpage, đường link cũng như ảnh đại diện. Bạn có thể cài đặt và cập nhật các thông tin liên quan để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm nút hành động lên đầu trang, để thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thêm nút hành động để đưa khách hàng vào phễu nhanh nhất
Thêm nút hành động để đưa khách hàng vào phễu nhanh nhất

Các biện pháp để giúp việc tạo fanpage và thu hút nhiều người tới trang

Sau khi tạo fanpage, việc tiếp theo của doanh nghiệp chính là, thu hút thật nhiều người theo dõi hoặc thích trang của mình. Càng nhiều người theo dõi thì việc bán hàng của doanh nghiệp sẽ càng hiệu quả hơn.

Gửi lời mời theo dõi và thích Fanpage

Sau khi tạo xong fanpage, bạn sẽ vào phần quản lý của trang, để gửi lời mời bạn bè trên facebook tương tác, bằng cách theo dõi hoặc thích trang của bạn. Bên cạnh đó, có thể nhờ bạn bè và người thân mời chia sẻ trang, để được càng nhiều lượt thích càng tốt.

Tuy nhiên, bạn không nên gửi cùng một lúc quá nhiều lời mời, điều này sẽ bị đánh giá là spam. Bạn có thể chia khoảng ra, và gửi khoảng 50 lượt mỗi lần.

Mời càng nhiều bạn bè thích và theo dõi trang càng tốt
Mời càng nhiều bạn bè thích và theo dõi trang càng tốt

Tạo ra các bài viết hấp dẫn

Tiếp đến, việc tạo fanpage mới chỉ là phần nhỏ, chăm sóc được fanpage đó mới là việc làm lâu dài và tốn nhiều thời gian.

Hãy đầu tư và tạo các bài viết hoặc các video ấn tượng, để thu hút tương tác của nhiều người. Càng nhiều lượt tương tác và bình luận, thì fanpage của bạn sẽ được đánh giá cao hơn và dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

Tương tác với các nhóm liên quan đến sản phẩm 

Tiếp đến, bạn có thể tham gia các nhóm có nội dung liên quan đến sản phẩm, hoặc có nguồn khách hàng tiềm năng.

Việc làm này đầu tiên là đẩy sự tương tác của fanpage. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ các bài viết ý nghĩa lên các trang cộng đồng, để thu về lượt tương tác khổng lồ hơn.

Tăng tương tác bằng cách tham gia các nhóm có liên quan đến sản phẩm
Tăng tương tác bằng cách tham gia các nhóm có liên quan đến sản phẩm

Đăng bài theo quy luật 

Trên fanpage, hãy tạo ra các bài đăng theo quy luật chung. Ví dụ là bạn sẽ đăng bài vào lúc 11 giờ trưa thứ 2;4;6 hàng tuần. Việc làm này vừa được facebook đánh giá cao, còn có thể tạo dấu ấn với khách hàng.

Bạn không cần phải nhớ lịch đăng bài, mà có thể lên page và cài đặt lịch đăng bài có sẵn. Thêm nữa là không nên đăng bài liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, bạn nên chia ít nhất là 6 tiếng cho mỗi bài đăng để thu được hiệu quả cao hơn.

Tạo các hashtag cho bài viết

Hãy tạo các hashtag cho các từ khóa, mà khách hàng hay tìm kiếm liên quan đến các sản phẩm của doanh nghiệp. Việc làm này giúp khách hàng sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn dễ hơn, có khả năng hiển thị tốt hơn khi gõ từ khóa liên quan.

Sử dụng hashtag để khách hàng dễ tìm thấy bạn hơn
Sử dụng hashtag để khách hàng dễ tìm thấy bạn hơn

Fanpage bị khóa và cách xử lý

Thông thường, khi tạo fanpage để thực hiện mục đích bán hàng. Chúng ta sẽ gặp trường hợp tạo fanpage có thể bị khóa. Hãy cùng điểm qua một số nguyên nhân khiến fanpage bị khóa và cách khắc phục.

Những lý do fanpage bị khóa

Một số lý do tạo fanpage có thể bị khóa có thể kể đến như:

Tỷ lệ chặn trên fanpage cao

Điều này có nghĩa là, facebook sẽ tính tỷ lệ tin nhắn doanh nghiệp gửi đi mỗi ngày, và bị khách hàng block. Ví dụ một ngày doanh nghiệp bạn gửi 100 tin nhắn cho khách hàng của mình, và trong những số ấy có 6 khách hàng block tin nhắn của bạn, có nghĩa là tỷ lệ chặn là 6%.

Tiêu chí khóa fanpage theo tỷ lệ chặn được tính như sau:

 • Nếu tỷ lệ là 1-2% thì điều này được coi là bình thường, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm để gửi tin nhắn cho khách hàng.
 • Nếu tỷ lệ là 3- 5%: Tỷ lệ này được tính là khá nguy hiểm, chính vì thế doanh nghiệp cần tìm hiểu nguyên nhân, và có phương án khắc phục.
 • Nếu tỷ lệ là 6-8%: Tỷ lệ cao và nếu trên 8% thì fanpage của bạn sẽ bị khóa.
Fanpage có thể bị khóa do vượt quá tỷ lệ chặn cho phép
Fanpage có thể bị khóa do vượt quá tỷ lệ chặn cho phép

Số lượng cuộc gọi API bị vượt lượt cho phép

Mỗi một tin nhắn mà fanpage gửi cho khách hàng, thì facebook sẽ tính là cuộc gọi là API. Nếu bạn gửi quá số cuộc gọi API mà facebook cho phép, thì thường sẽ bị chặn một số tính năng như bình luận, gửi tin nhắn, chia sẻ…hoặc cao nhất là bị khóa fanpage.

Nếu như khách hàng tương tác lại, thì bạn sẽ không bị tính API cho tin nhắn đó. Chính vì thế không nên gửi spam quá nhiều tin nhắn cho khách hàng cùng một lúc, mà bạn có thể đợi khách hàng phản hồi sau đó tiếp tục gửi tiếp.

Fanpage vi phạm chính sách về gửi tin nhắn đăng ký

Tin nhắn đăng ký là những tin nhắn không chứa nội dung quảng cáo. Tin nhắn này sẽ được fanpage gửi cho khách, tính từ thời điểm cuối cùng khách hàng nhắn tin cho fanpage.

Nếu ngoài 24h mà fanpage vẫn cố tình gửi tin nhắn cho khách hàng, chứa các từ sale, khuyến mãi, ưu đãi…sẽ bị tính là vi phạm.

Những biện pháp phòng ngừa khó fanpage

Dù có nhiều lý do khiến fanpage bị khóa, tuy nhiên cũng có nhiều biện pháp để khắc phục. Doanh nghiệp nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Thường xuyên theo dõi các phân tích trang

Trên fanpage, sẽ có phần để bạn theo dõi các tương tác của khách hàng đối với trang. Chính vì thế, doanh nghiệp cần thường xuyên theo dõi để cập nhật và tránh vượt quá tỷ lệ chặn.

Thường xuyên theo dõi và đánh giá tình trạng của fanpage
Thường xuyên theo dõi và đánh giá tình trạng của fanpage

Tạo nhóm khách hàng 

Hãy tạo ra các nhóm khách hàng có chung nhu cầu, để lựa chọn gửi các tin nhắn phù hợp, thu hút sự chú ý và phản hồi của khách hàng. Tránh bị đánh giá là tin nhắn spam.

Lựa chọn các tin nhắn hấp dẫn

Hãy đầu tư các tin nhắn hấp dẫn và có tính tương tác cao khi gửi đến các khách hàng. Bên cạnh đó là nên giãn cách thời gian gửi, cũng như không gửi quá nhiều khách hàng cùng một lúc.

Trên đây là chia sẻ về cách tạo fanpage, và những điều bạn cần biết khi sử dụng fanpage để có thể mang lại hiệu quả cao nhất, cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu như bạn thực sự muốn kinh doanh bằng fanpage, hãy đầu tư thời gian và chăm sóc ngay từ ban đầu, để có thể thu được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm Thu gọn

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ

VSM
FANPAGE CHUẨN, CHUYÊN NGHIỆP

Tạo fanpage tại VSM chúng tôi đảm bảo chuẩn SEO onpage, đầy đủ thông tin cần thiết, nghiên cứu brand, từ khóa xây dựng để fanpage tận dụng tối đa sức mạnh tiếp cận được với khách hàng tiềm năng nhất.

INDEX LÊN GOOGLE

Fanpage của quý khách sẽ được index lên Google tìm kiếm và tận dụng lợi thế này quý khách có thể SEO kéo Top fanpage lên Google một cách dễ dàng hơn, các từ khóa, tiêu đề đã nghiên cứu nếu SEO top cũng tiếp cận được kha khá khách hàng tiềm năng.

HỖ TRỢ, TƯ VẤN MARKETING

Khách hàng tạo fanpage tại chúng tôi sẽ được tặng gói Facebook marketing đầu tiên là tiếp cận 50.000 khách hàng tiềm năng target đúng tệp, nếu cảm thấy hiệu quả từ việc marketing khách hàng có thể dễ dàng tiến triển marketing mạnh trong tương lai.

Vai trò của thiết kế fanpage trong digital marketing

Cách đây khoảng mười năm, khi nói đến digital marketing, người ta thường chỉ nghĩ đến việc xây dựng website (trang chủ) chính thức cho doanh nghiệp, công ty hoặc cửa hàng. Tuy nhiên ngày nay, bên cạnh trang chủ, fanpage Facebook cũng trở thành một phần bắt buộc, quan trọng không kém so với website. 

Để lý giải cho vị trí chiến lược của fanpage đối với công cuộc quảng cáo mạng, trước hết ta nên hiểu rõ tính chất của fanpage Facebook là gì. Facebook là mạng xã hội với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới, phổ biến nhất tại Việt Nam. Đối tượng người sử dụng Facebook những năm gần đây không chỉ gói gọn trong tầng lớp trẻ tuổi như trước mà còn bao giờ cả trung niên, thậm chí người cao tuổi. Người Việt Nam có thói quen cập nhật tin tức, bàn tán những vấn đề xã hội và mua sắm trên Facebook. 

Fanpage Facebook là trang Facebook riêng, không phải tài khoản cá nhân được tạo ra để đại diện cho một cá nhân nổi tiếng, cửa hàng kinh doanh, công ty hoặc doanh nghiệp… Fanpage được tích hợp các chức năng theo dõi lưu lượng người truy cập, quản lý kinh doanh và hỗ trợ quảng cáo mà trang cá nhân không có. Quản trị viên của Fanpage có thể tạo ra những nội dung chất lượng, sử dụng Facebook Ads nhằm thu hút người dùng Facebook, chuyển đổi họ trở thành khách hàng. Những fanpage Facebook tốt nhất còn sở hữu chức năng bán hàng được thiết lập tự động, đóng vai trò như một cửa hàng online, không cần thông qua website bên ngoài. 

Tóm lại, nếu xây dựng được fanpage chuyên nghiệp, chuẩn SEO và hiệu quả ngay từ đầu, công cuộc digital marketing sẽ trở nên hết sức nhẹ nhàng đơn giản. Đặc biệt, fanpage tốt sẽ ít tốn kém trong việc duy trì tương tác. Người bán có thể tiến hành livestream, chốt đơn trên fanpage. Thậm chí, có rất nhiều doanh nghiệp lớn tổ chức thành công nhiều chiến dịch quảng cáo quy mô chỉ bằng cách thông qua fanpage Facebook đã được thiết kế hoàn thiện. 

Mặt khác, thiết kế fanpage Facebook chuẩn SEO, có thể lập tức đi vào hoạt động không phải là điều dễ dàng. Ai cũng có thể tiến hành đăng ký tạo fanpage, song làm sao để khai thác hết tiềm năng của fanpage, hiểu rõ được các chức năng nâng cao mà fanpage đem lại và áp dụng nó vào thực tiễn. Chính vì vậy, các công ty lớn lẫn cửa hàng nhỏ lẻ đều nghiêng về hướng sử dụng các dịch vụ thiết kế fanpage chuyên nghiệp đến từ đội ngũ marketing lành nghề. 

Nếu dạo qua thị trường marketing trên các hội nhóm online, bạn sẽ thấy hàng nghìn gói dịch vụ thiết kế fanpage với đủ mọi mức giá đến từ những công ty quảng cáo danh tiếng lẫn không tên tuổi. Vậy làm sao để xác định đâu là công ty uy tín, đưa ra mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng fanpage và tài chính của công ty? Đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thiết kế fanpage cho doanh nghiệp. Thực tế, không có cách nào hữu hiệu hơn việc nghiên cứu, tìm hiểu về kinh nghiệm của phía cung cấp dịch vụ và chọn lựa theo phản ứng khách hàng. Chính vì lẽ đó, VSM Digital Marketing tự hào trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế fanpage uy tín hàng đầu hiện nay. 

VSM Digital Marketing có các gói dịch vụ thiết kế fanpage hấp dẫn, giá cả hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ tại VSM trải qua nhiều công đoạn, trong đó tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiều khuyến mãi tăng lượt tiếp cận, giúp đỡ khách hàng trong việc quản lý và duy trì fanpage ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng. 

Đối với chuyên môn thiết kế fanpage, VSM Digital Marketing cam kết tạo dựng fanpage hoạt động hiệu quả, chuẩn SEO giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ và tạo ra kết quả thấy ngay trong thời gian ngắn nhất. Quý khách sẽ được chứng kiến những cải thiện trong tương tác người dùng mạng, tỷ lệ ra đơn tăng nhanh, doanh số phát triển rõ ràng. Fanpage cho VSM Digital Marketing thiết kế có khả năng đặt nền móng vững chãi, sẵn sàng cho những chiến dịch truyền thông về sau. 

Đặc biệt, dịch vụ thiết kế fanpage của VSM sẽ hỗ trợ index Google, giúp trang xuất hiện trên tìm kiếm, qua đó dễ dàng đưa fanpage lên vị trí cao nhất. Từ đó, những từ khoá đã được chuẩn hoá SEO trong nội dung của fanpage sẽ trở nên nổi bật, dễ dàng tiếp cận người dùng trong và ngoài Facebook, đem lại hiệu quả lưu lượng truy cập cực lớn cho doanh nghiệp. 

Mỗi bước đi trong việc thiết kế fanpage đều được bàn tay chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của VSM Digital Marketing lập kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện bằng tâm huyết. Công ty luôn đảm bảo sửa chữa và cải thiện theo mong muốn của khách hàng, nhiệt tình hướng dẫn quản lý fanpage, tạo niềm tin lâu dài cho các đối tác. Chính vì lẽ đó, dịch vụ thiết kế fanpage VSM luôn được đánh giá là lá cờ đầu trong ngành digital marketing.

Xem thêm Thu gọn

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ thiết kế fanpage tại VSM

Là công ty dẫn đầu trong ngành digital marketing, dịch vụ thiết kế fanpage VSM sở hữu hàng loạt ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành rất có lợi cho khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ FANPAGE KINH DOANH

Gói 1
550k
/ Page
Chi phí đã bao gồm VAT
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 10.000 người tiếp cận
Tặng 2 nội dung bài viết
Làm ảnh cơ bản
Tặng gói 1.000 like fanpage
Tạo logo, cover bìa ảnh bìa
Set full quyền Admin fanpage
5 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 2
1.650k
/ Page
Chi phí đã bao gồm VAT
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 30.000 người tiếp cận
Tặng 5 nội dung bài viết
Làm ảnh cơ bản ( 2 ảnh )
Tặng gói 5.000 like fanpage
Gói viplike 50 like/bài viết/3 tháng
Set full quyền Admin fanpage
10 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 3
3.300k
/ Page
Chi phí đã bao gồm VAT
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 50.000 người tiếp cận
Tặng 10 nội dung bài viết
Làm ảnh cơ bản ( 4 ảnh )
Tặng gói 10.000 like fanpage
Gói viplike 100 like/bài viết/3 tháng
Set full quyền Admin fanpage
15 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 4
5.500k
/ Page
Chi phí đã bao gồm VAT
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 50.000 người tiếp cận
Tặng 15 nội dung bài viết
Làm ảnh cơ bản ( 7 ảnh )
Tặng gói 20.000 like fanpage
Gói viplike 200 like/bài viết/3 tháng
Set full quyền Admin fanpage
25 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 5
11.000k
/ Page
Chi phí đã bao gồm VAT
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 100.000 người tiếp cận
Tặng gói 30.000 like fanpage
Gói viplike 250 like/bài viết/3 tháng
Gói chăm sóc Fanpage Starter
Logo + Ảnh bìa cơ bản
50 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage
Gói 6
22.000k
/ Page
Chi phí đã bao gồm VAT
Thiết lập Fanpage chuẩn SEO Onpage
Tặng gói marketing 500.000 người tiếp cận ( trong 3 tháng )
Tặng gói 50.000 like fanpage
Gói viplike 300 like/bài viết/3 tháng
Gói chăm sóc Fanpage Pro
Logo + Ảnh bìa chuyên nghiệp
100 lượt đánh giá 5 sao cho fanpage

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN FANPAGE


Xem thêm

BẢNG GIÁ TẠO FANPAGE KEYWORD FACEBOOK

Fanpage Keyword giúp quý khách tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà không cần chạy quảng cáo một cách nhanh chóng, lâu dài trong việc giúp gia tăng nhận diện thương thương hiệu cũng như phủ thương hiệu trên công cụ tìm kiếm Facebook một cách mạnh mẽ. Đối với Fanpage này thì yêu cầu tạo số lượng lớn fanpage cùng brand và keyword dịch vụ mà khách hàng kinh doanh và dùng phần mềm để đăng bài hàng loạt lên Fanpage và phần mềm quản lý số lượng lớn Fanpage để chốt khách hàng (nếu quý khách sử dụng page loại này support bên chúng tôi sẽ hỗ trợ sử dụng từ A đến Z đến khi thành thạo)

Loại 1
18k
/ Page
Đặt tối thiểu 400 page
200 page 3 tài khoản quản trị
Tối ưu 14/14 bước
tặng 10 nội dung content chuẩn SEO
20 like/page + 10 ngày đăng bài tất cả page
Loại 2
22k
/ Page
Đặt tối thiểu 1000 page
200 page 3 tài khoản quản trị
Tối ưu 14/14 bước
tặng 20 nội dung content chuẩn SEO
40 like/page + 1 tháng đăng bài tất cả page

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

BẢNG GIÁ MUA THÊM

ADS TIẾP CẬN
Liên Hệ
Target và lọc chuẩn tệp khách hàng
Mua thêm tối thiểu 50.000 lượt tiếp cận
Giá chỉ từ 10.000đ/1000 lượt hiển thị
GÓI SEEDING
SEEDING
Tăng like fanpage, tăng like bài viết
Tăng share, commnet bài viết,...
Nạp tiền vào hệ thống tự order
Xem ngay
FANPAGE POST
Liên hệ
Bài đăng gồm: 1 ảnh và nội dung từ 50 -300 từ
Giá chỉ từ 149k/bài
Đặt tối thiểu 15 bài
TẠO AVATAR FANPAGE
199k
5 mẫu cho khách chọn trong kho mẫu sẵn
Chỉnh sửa tối đa 3 lần
Nếu chỉnh không giới hạn thêm 199k
TẠO ẢNH BÌA FANPAGE
149k
5 mẫu cho khách chọn trong kho mẫu sẵn
Chỉnh sửa tối đa 3 lần
Nếu chỉnh không giới hạn thêm 149k
LOGO CHUYÊN NGHIỆP
999K
2 mẫu xem trước + 2 bảng logo cho khách chọn.
Chỉnh sửa tối đa 5 lần
Hỗ trợ chỉnh sửa tối đa 3 lần.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao nên thiết kế Fanpage?

Trong digital marketing Fanpage là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nơi mà để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook, cũng là kênh chăm sóc khách hàng phổ biến nhất hiện nay.

Thông thường tuỳ theo nhu cầu ngân sách của khách hàng sẽ có những gói phù hợp theo từng phân khúc thấp đến cao để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất tuy nhiên nếu muốn các bạn có thể liên hệ để VSM tư vấn giúp bạn theo đúng ngành nghề và ngân sách,…

Khi bạn có thêm nhu cầu về quảng cáo Facebook hoặc muốn phát triển thương hiệu cá nhân cho mình thì bạn nên mua thêm gói bổ sung để Fanpage hoạt động hết hiệu suất có thể,…

Chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành phù hợp với ngành nghề của bạn đang kinh doanh có vi phạm chính sách Facebook hoặc vi phạm bản quyền hay không sẽ đưa ra chế độ bảo hành hợp lý khi tư vấn dịch vụ,…

faq