seo services webtim

Dịch vụ tư vấn Marketing

Khi thấu hiểu được tầm quan trọng của chiến lược quảng cáo trong kinh doanh thời hiện đại, tư vấn marketing là một công đoạn cần được đầu tư đúng mức. Những ai vẫn còn đang loay hoay tìm một định hướng cụ thể, chưa trang bị đủ kiến thức về marketing rất cần được hướng dẫn. Tuy nhiên, đa phần vẫn ngần ngại độ tin cậy, kinh nghiệm cũng như giá cả dịch vụ tư vấn. Trong hoàn cảnh này, giải pháp tối ưu nhất là tìm đến những công ty tư vấn marketing uy tín, được khách hàng đánh giá cao như VSM Digital Marketing.

Dịch Vụ Chưa Cung Cấp

Hiện tại dịch vụ này chúng tôi chưa sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng xin lỗi vì sự bất tiện này, cảm ơn quý khách đã truy cập website VSM.

Liên Hệ Hợp Tác

Tư vấn marketing có vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Tư vấn marketing, đúng như tên gọi, là hoạt động đưa ra những lời khuyên, định hướng, kế hoạch cụ thể cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, đem lại lợi ích kinh doanh. Đối tượng sử dụng dịch vụ tư vấn marketing thường là các công ty/doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Trái với hiểu lầm thường gặp, tư vấn marketing không phải là tính tiền khách hàng cho một buổi trò chuyện tư vấn. Ngược lại, tư vấn marketing luôn trải qua thời gian dài, bao gồm nhiều công đoạn, theo dõi tiến độ triển khai chiến dịch marketing, báo cáo hiệu quả… Nhìn chung, tư vấn marketing là dịch vụ định hướng toàn diện, giải quyết các vấn đề về quảng cáo bằng những phương pháp cụ thể và phải đảm bảo được hiệu quả qua từng giai đoạn của dự án. 

Các nhà kinh doanh hiện nay đều rất coi trọng tư vấn marketing bởi nhiều lý do khác nhau. Phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ không sở hữu bộ phận marketing riêng vì lý do chi phí lâu dài. Thay vào đó, họ chọn sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài và tư vấn marketing làm việc theo từng giai đoạn. Nhìn chung, nếu có thể tìm ra nhà tư vấn chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp và gặt hái thành quả tốt doanh nghiệp sẽ có xu hướng gắn bó lâu dài. 

Việc tư vấn marketing toàn diện bao gồm rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại cần những chuyên gia phụ trách điều hành. Chính vì vậy, các gói tư vấn marketing đều bao hàm rất nhiều kiến thức đến từ đội ngũ chuyên môn. Những công ty tư vấn marketing uy tín như VSM Digital Marketing giàu kinh nghiệm, tư vấn tâm huyết, sở hữu tinh thần trách nhiệm từng thực hiện nhiều thành công dự án là lựa chọn hàng đầu. 

Khi tiến hành tiếp xúc, VSM Digital Marketing sẽ căn cứ vào tình trạng của công ty và giới hạn tài chính của khách hàng để triển khai kế hoạch phù hợp. Do đó, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn marketing chuyên nghiệp do VSM cung cấp. Tại đây, chúng tôi đưa ra cam kết về tính hiệu quả, đảm bảo làm mới hình ảnh doanh nghiệp, nâng tầm thương hiệu và góp phần trực tiếp vào tăng trưởng doanh thu. 

Các công đoạn tư vấn tại VSM Digital Marketing trải qua những bước căn bản. Bắt đầu từ tiếp nhận thông tin, nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, VSM tiến hành nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Kết hợp với thực trạng của doanh nghiệp và khảo sát thị trường (đối tượng khách hàng, sức mua, kênh bán hàng…) và ngân sách, kế hoạch cụ thể sẽ được lập ra. 

Sau khi trải qua tiếp nhận và nghiên cứu, VSM và khách hàng tiến hành tư vấn trực tiếp, phổ biến những giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp. Đề xuất sẽ được chia ra thành nhiều giai đoạn với các mục tiêu cụ thể, kèm theo đó là dự trù kinh phí. Tóm lại, khi đã sử dụng dịch vụ, mọi công đoạn đều sẽ được VSM hoạch định, khách hàng chỉ xem xét và trực tiếp tiến hành theo tư vấn. 

Ngoài việc hướng dẫn sử dụng các công cụ quảng cáo thì tư vấn marketing còn bao hàm cả tư vấn định giá cho doanh nghiệp. Mỗi chương trình khuyến mãi cũng được lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ sao cho thu hút được càng nhiều khách hàng càng tốt. Đối với các chiến dịch truyền thông quy mô giữ vai trò phát triển thương hiệu, bộ phận tư vấn marketing VSM lại càng đầu tư kỹ càng hơn khi lập kế hoạch cho khách hàng. 

Trên tất cả, dịch vụ tư vấn marketing của VSM Digital Marketing được ưa chuộng nhất nhờ giá thành tư vấn cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo song hành với chi phí tư vấn. Các khoản phí bỏ ra cho marketing cần được thu về bởi sự cải thiện rõ rệt về thương hiệu và hoạt động kinh doanh – điều mà VSM Digital Marketing rất tự hào cam kết với khách hàng. 

Xem thêm Thu gọn

Lợi ích của dịch vụ tư vấn marketing

Tư vấn marketing là một phần tất yếu trong quá trình quảng bá thương hiệu. Kế hoạch lâu dài sẽ giúp ích trong việc xây dựng nền tảng quảng cáo vững chắc cho doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn tư vấn marketing tại VSM Digital Marketing?

VSM Digital Marketing đã thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn, giúp tạo nên dấu ấn thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bạn cần tư vấn dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: