Tut Unlock Faq Mạo Danh Facebook, Link 339 Và Link 907

Chào các bạn đã đến với vsm.vn cũng như tiêu đề bài viết thì hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách để mở khóa facebook báo mạo danh 1 cách chuẩn nhất, nếu bạn đang bị khóa nhầm lẫn thì chúc mừng bạn đã tìm đúng bài viết, bài này mình chia sẻ đến các bạn vài phương pháp mở khóa faq mạo danh mới nhất mà mình hay áp dụng mở khóa cho nhiều người và đã thành công, vậy cách đó là gì thì mình mời các bạn cùng tham khảo ngay và luôn nhé.

Cách 1 Mở Khóa Mạo Danh Không Dùng Link


Cách này khá đơn giản chỉ cần bạn chụp 1 cmnd cầm tay chụp cầm cmnd từ vai lên mặt bạn cmnd phải đúng với thông tin trên facebook (ưu tiên: facebook ảnh đại diện có ảnh khuôn mặt bạn nhé, tuyệt đối không fake cmnd).

Bước 1: Đăng nhập vào facebook như thông thường, khi đăng nhập thì bạn không thể vào được facebook mà bạn được thông báo tài khoản giả mạo

Bước 2: bạn thấy chữ màu xanh “hãy cho chúng tôi biết” bạn bấm vào đó facebook sẽ mở ra 1 form cho bạn gửi giấy cmnd vừa chụp lên, Phần nội dung bạn soạn lý do cho hợp lý chút nhé.

Bước 3: Sau khi upload cmnd và soạn thông tin yêu cầu facebook xem xét lại tài khoản thì các bạn tiến hành gửi cho facebook xem xét.

Bước 4: Sau khi gửi yêu cầu xong bạn chỉ việc đợi facebook phản hồi về email hoặc trong case lúc bạn đăng nhập lưu ý: thời gian này tuyệt dối không spam gửi thêm bất kỳ thông tin gì nữa, chỉ khi nào nhận được phản hồi facebook yêu cầu gửi thì bạn mới được gửi (tránh tình trạng spam bạn nhé).

Bước 5: Ngồi đợi kết quả facebook mở tài khoản nhanh nhất 24h lâu nhất 30 ngày sẽ có phản hồi từ phía facebook về bạn nhé.

Cách 2 Mở Khóa Mạo Danh Link 339 Và 907


Nếu như cách trên bạn mở rồi nhưng tình trạng khá nặng không mở được cách trên thì biện pháp cuối cùng là bạn sử dụng biểu mẫu liên hệ đến facebook để gửi yêu cầu xem xét tài khoản từ 2 kênh này.

Bước 1: Truy Cập Link 339 Tại Đây mở form ra và điền email, upload cmnd cầm tay như mình vừa nói bên trên, Sau đó bấm gửi cho facebook xem xét.

Bước 2: Truy cập link 907 sau Tại Đây mở form ra bạn điền đầy đủ thông tin vào form này sau đó gửi cho facebook xem xét.

Bước 3: Đợi email facebook báo về nếu có yêu cầu thêm giấy giờ tùy thân hay thông tin gì thì bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của facebook là được bạn nhé.

Bước 4: Chờ facebook mở thôi.

Lời Kết – Mở Khóa Facebook


Như vậy là mình đã viết và hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở khóa facebook tốt nhất hiện nay và tỷ lệ thành công tương đối cao rồi đó, nếu thay hay đừng quên chia sẻ ửng hộ admin nhé.