5 Bước Tạo Bài Đăng Thu Hút Khi Kinh Doanh Online

Từ khi mới bắt đầu kinh doanh online tôi cũng thường đăng bài lên Facebook cá nhân rất nhiều nhưng chỉ lăm dăm vài like, và nhiều lần sau chẳng có ai vào like và tương tác cả.
Tôi tự hỏi mình tại sao cũng là cùng sản phẩm và chất lượng như nhau nhưng tôi không bán được hàng thậm chí đăng bài không có ai vào tương tác, sau nhiều ngày mất ngủ để tìm hiểu thì tôi mới biết được họ sử dụng dịch vụ tăng tương tác tại👉 vsm.vn
Các bạn cũng biết khi lướt bản tin facebook bạn hay bỏ qua những sản phẩm ít like và cmt tương tác tâm lý các bạn nghĩ rằng đây chỉ là những bạn bán ctv hay đại lý nhỏ lẻ không đủ uy tín để mua.

5 Bước Tạo Bài Đăng Thu Hút Khi Kinh Doanh Online


Nhưng nếu bạn thấy 1 sản phẩm đăng bán đúng nhu cầu của bạn và bài viết đó có nhiều người like và vào comment tương tác đánh giá chất lượng thì tôi tin chắc đó chính là hiệu ứng giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng của bạn, từ đó tăng tỷ lệ khách hàng thật tăng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn rất nhiều so bài viết không có ai like.
Vì vậy mình đã áp dụng được và thành công thấy tăng đáng kể đơn hàng vừa qua, nên bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách để đăng bài viết chuẩn có nhiều like và tương tác.

1/ Viết Tiêu Đề Thu Hút: Việc viết tiêu đề bài viết rất quan trọng trong quá trình đăng bán sản phẩm của bạn sẽ giúp khách hàng ấn tượng với tiêu đề đó đầu tiên và dừng lại khi lướt bản tin.

2/ Chia Sẻ Giá Trị Trong Nội Dung: cho khách hàng thay vì đăng bán sản phẩm(ví dụ: hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng thật giả, preview sản phẩm và để đường link mua,…).

3/ Hình ảnh thu hút hợp trend: Hình ảnh là yếu tố khá quan trọng trong việc gây chú ý đến đến khách hàng khi lướt Facebook….

4/ Sử dụng dịch vụ tương tác: Giúp khách hàng thấy được sản phẩm của bạn có nhiều người like, bình luận đánh về sản phẩm của bạn, sẽ giúp khách hàng có niềm tin hơn vào sản phẩm từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, để sử dụng dịch vụ tương tác bạn có thể dùng hệ thống sau đây: https://app.vsm.vn chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp tiền vào hệ thống, copy link bài viết cần tăng tương tác nhập số lượng cần like và nhập nội dung comments cho sản phẩm bấm mua là chúng sẽ tự động tương tác đến bài viết mọi người, thật sự rất đơn giản.

5/ Tạo hiệu ứng đám đông: thu hút khách lạ dừng lại xem sản phẩm của bạn họ thấy nhiều đánh giá uy tín nhiều like họ sẽ cân nhắc mua hàng của bạn thôi.

LỜI KẾT


PS: Đừng quên kết bạn đúng tệp khách hàng tiềm năng nhé, bạn bán sản phẩm gì có thể tìm tệp khách hàng tiềm năng về sản phẩm đó, để tìm khách hàng tiềm năng bạn có thể kết bạn trong các nhóm chuyên bán về sản phẩm đó hoặc những người like page, like bài viết page của đối thủ về sản phẩm đó là chuẩn bạn nhé, ngoài ra tận dụng group facebook để đăng sản phẩm cũng là phương pháp giúp bạn tiếp cận tệp khách hàng đúng nhu cầu.