Xác Minh Danh Tính, Faq Facebook Với Link 339

Chào các bạn đã đến với vsm.vn bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn thủ thuật giúp bạn mở khóa và xác minh danh tính với facebook link 339, và trường hợp nào nên dùng link 339 và cách áp dụng như nào thì bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu ngay và luôn các bạn nhé,

Hướng Dẫn Mở Khóa Fb Với Link 339


Để sử dụng link 339 thì tài khoản bạn cần phải bị khóa dạng faq hoặc vô hiệu hóa thì mới dùng được link 339 này để kháng nghị lên facebook bạn nhé, trường hợp tài khoản thông thường sẽ không thể dùng được link này.

Để sử dụng link 339 các bạn copy đường link bên dưới mở trong trình duyệt web để tiến hành điền thông tin kháng nghị tài khoản facebook bị vô hiệu hóa vào bạn nhé.

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Điều kiện để sử dụng link 339 này bạn cần có giấy tờ tùy thân đúng với thông tin trên facebook của bạn để xác minh, trường hợp giấy tờ tùy thân không đúng thì link này sẽ không có tác dụng mà còn ngược lại nếu gửi lên sẽ bị khóa nặng hơn bạn nhé, nên cân nhắc thông tin xem chính xác hay không rồi hãy gửi yêu cầu bạn nhé.

Bước 1: truy cập link 399 và tiến hành điền đầy đủ thông tin vào form mà bạn vừa mở ra.

1/ ô dầu tiên là nơi upload giấy tờ tùy thân của bạn

2/ ô thứ 2 là nơi bạn điền địa chỉ email hoặc sđt liên hệ(khuyến khích dùng email bạn nhé)

Bước 2: Sau khi điền xong đầy đủ thông tin các bạn tiến hành gửi cho facebook xem xét lại danh tính (gửi xong và bạn chờ email facebook phản hồi về yêu cầu thêm thông tin gì thì bạn cứ việc cung cấp thông tin theo facebook yêu cầu là được bạn nhé) nếu thành công thì facebook sẽ gửi thông báo về email và mở khóa tài khoản của bạn.

Lời Kết


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để mở khóa xác minh danh tính với facebook rồi đó, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ ủng hộ admin nhé.