Dịch vụ Google

Có bao giờ bạn cảm thấy choáng ngợp trước số lượng dịch vụ đang tồn tại trên hệ sinh thái Google? Những dịch vụ được rao giảng là có ích cho công tác marketing mạng, cải thiện kinh doanh nhưng bạn thậm chí còn không rõ về cơ chế hoạt động? Bạn cảm thấy thua sút đối thủ trong việc sử dụng các tính năng trả phí của Google và không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đó là những vấn đề có thật của bạn, hãy để VSM Digital Marketing giúp sức bằng Dịch vụ Google do công ty cung cấp.

VSM

Các dịch vụ Google có ích trong ngành quảng cáo trực tuyến

Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, được sử dụng bởi hàng tỷ người dùng. Sự phát triển của đế chế Google đã tạo nên hệ sinh thái Google không thể thiếu khi tham gia Internet, đặc biệt là tại Việt Nam. Google có rất nhiều dịch vụ từ miễn phí cho đến trả phí, nổi bật trong số đó là các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo qua mạng. 

Sử dụng nguồn dữ liệu khổng lồ từ lịch sử tìm kiếm, cộng với khả năng điều tra hành vi người dùng, Google được đánh giá là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Hệ sinh thái Google bao gồm nhiều chức năng lan toả ở hàng loạt lĩnh vực tin tức, định vị, thư điện tử, cửa hàng online… đem đến sự lựa chọn đa dạng. Đặc biệt, những công cụ quản lý nâng cao, tạo quảng cáo, theo dõi hoạt động tối ưu hoá tìm kiếm rất hữu ích trong digital marketing. 

Một số dịch vụ tiêu biểu mà Google cung cấp có thể kể đến: 

  • Gmail: email thuộc Google cho cá nhân và doanh nghiệp. 
  • Google Ad Manager: Phần mềm riêng quản lý các quảng cáo thuộc Google. 
  • Google Ads: Cung cấp các loại quảng cáo Google. 
  • Google Analytics: Theo dõi và làm các báo cáo về lưu lượng truy cập cho website. 
  • Google Cloud: Dịch vụ đám mây lưu trữ dữ liệu và ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp của Google. 
  • Google Drive: Dung lượng trực tuyến miễn phí giới hạn và trả phí không giới hạn. 
  • Google Business: Là công cụ dùng để quản lý hiện diện của từng doanh nghiệp trên Google Map và Google Search. 
  • Google News: Trang tổng hợp tin tức thông qua kết quả tìm kiếm từ các trang web mà Google truy vấn. 
  • Google Map: Bản đồ toàn cầu của Google, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp đăng ký tạo địa chỉ và xuất hiện trên bản đồ tìm kiếm. 

Đây là một trong số những dịch vụ tiêu biểu có ích cho doanh nghiệp và công tác SEO của ngành marketing. Đối với việc kinh doanh, đây là những ứng dụng rất thiết yếu, bổ trợ mạnh mẽ cho việc lên top tìm kiếm và quảng bá thương hiệu đến với người dùng Internet, chuyển đổi hành vi từ người xem thành khách mua hàng. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ hiểu biết và nghiệp vụ để sử dụng thành thạo và triệt để các ứng dụng này. Do đó, việc nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp từ các công ty marketing là giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. 

VSM Digital Marketing sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm từng đảm trách nhiều dự án marketing là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm công tác quản lý dịch vụ Google. Công ty nhận chăm sóc các ứng dụng Google thuộc mảng quản lý, tư vấn và trực tiếp giao dịch Google Ads, SEO Google Map, mua dung lượng Google Drive, SEO Google News… và rất nhiều những hoạt động liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ Google. 

Tôn chỉ hoạt động của VSM Digital Marketing là tư vấn tận tâm, giá thành hợp lý, bảo hành trọn đời và triển khai công việc bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất. Dịch vụ VSM rất dễ tiếp cận, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cá nhân, cửa hàng quy mô nhỏ, doanh nghiệp quy mô lớn. Mỗi dự án đều sẽ được hướng dẫn và giải thích cặn kẽ, tính toán chi phí theo tài chính khách hàng, đảm bảo hợp tác lâu dài. 

Xem thêm Thu gọn

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Google chuyên nghiệp?

Trên thực tế, Google là nền tảng dành cho tất cả mọi người. Bất cứ ai có kết nối mạng cũng có thể làm việc trực tiếp cùng Google bằng cách đăng ký tài khoản. Song, quản lý các dịch vụ Google trả phí phục vụ marketing nên có sự trợ giúp từ các công ty chuyên nghiệp.

Dịch vụ Google tại VSM Digital Marketing có ưu điểm gì?

VSM Digital Marketing tự hào với hệ thống dịch vụ Google toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong sử dụng cá nhân lẫn doanh nghiệp cần marketing tổng thể.

VSM
VSM