Dịch Vụ Youtube

Dịch Vụ Youtube

Kiếm tiền từ Youtube đang là mảnh đất màu mỡ tại Việt Nam, ai ai cũng muốn có phần. Bạn có ý tưởng, tự tin với khả năng sáng tạo nội dung nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cảm thấy quan ngại trước những chia sẻ về cách xây dựng kênh vô cùng gian truân của những Youtuber đã thành công, sợ rằng sẽ mất quá nhiều thời gian trước khi được bật kiếm tiền? Giờ đây, nỗi lo đó có thể trôi vào dĩ vãng khi những Youtuber mới nhập môn có thể được trợ giúp bởi dịch vụ Youtube trọn gói đến từ công ty VSM Digital Marketing.

Dịch vụ Youtube là gì và tại sao lại cần thiết?

Như chúng ta đã biết, Youtube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Có hàng triệu nội dung mới được sản xuất và đăng tải trên Youtube mỗi ngày, thu hút hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Youtube là một trong số những kênh giải trí chính. Người làm Youtube Việt Nam có thể kiếm tiền thông qua hệ thống quảng cáo. Các doanh nghiệp và nhãn hàng có thể sử dụng Youtube để tiến hành marketing. Người nổi tiếng sử dụng Youtube nhằm nâng cao sức ảnh hưởng. Tóm lại, mục đích sử dụng Youtube rất đa dạng. 

Để hưởng lợi từ Youtube, chủ kênh phải sở hữu một kênh Youtube mạnh. Những yếu tố để đánh giá kênh Youtube gồm có: 

  • Lượng Subscribe (theo dõi, hay còn gọi là Sub) cao và tăng đều. 
  • Lượt View toàn kênh và view từng video cao tương xứng với lượng Sub. 
  • Số lượng Like trên mỗi video cao. 
  • Nhiều Comment (bình luận) tích cực. 
  • Tỷ lệ Share (chia sẻ) phù hợp. 

Cách đây vài năm, để đạt được những yếu tố này và trở thành kênh Youtube nổi bật, đủ lượng Subscribe để bật kiếm tiền, chủ kênh phải tốn rất nhiều thời gian gây dựng và quảng bá, đầu tư vào content thú vị. Ngày nay, số lượng content có sức hút ngày một gia tăng, việc cạnh tranh trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, người làm Youtube, đặc biệt là các doanh nghiệp cần nhanh chóng có kênh chất lượng để quảng bá sản phẩm, có thể đốt cháy giai đoạn bằng cách sử dụng dịch vụ Youtube toàn diện của các công ty quảng cáo trực tuyến. 

Tuỳ theo giá tiền, dịch vụ Youtube có thể bao gồm mua Sub, mua Like, mua View, mua Comment… nhằm tăng tương tác cho kênh, tạo tiền đề và uy tín để hấp dẫn công chúng. Tất nhiên, trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ, người dùng cần cân nhắc chọn lựa nhà cung cấp tốt, tránh tình trạng mua phải Sub hay View ảo. Thuật toán Youtube ngày một cải thiện, có thể dễ dàng phát hiện autobot. Mua phải Sub ảo, View ảo chẳng giúp ích gì cho kênh, ngược lại còn có khả năng khiến kênh bị cảnh cáo bởi Youtube, thậm chí bị xoá khỏi nền tảng. 

Hiện nay, nhà cung cấp dịch vụ Youtube toàn diện nhất trên thị trường là công ty VSM Digital Marketing. Tại VSM, khách hàng có thể tìm thấy những dịch vụ Youtube đa dạng như tăng Subscribe, kéo View, tăng Comment có nghĩa… Toàn bộ dịch vụ đều được triển khai theo hình thức người thật việc thật, không sử dụng autobot và có khả năng tạo ra lưu lượng truy cập tự nhiên. 

Bên cạnh các hoạt động tăng cường mức độ phổ biến của kênh, VSM Digital Marketing còn đem đến các dịch vụ liên quan trực tiếp đến nội dung bao gồm: 

  • Tư vấn và hỗ trợ tạo kênh Youtube chuẩn SEO. 
  • Tư vấn và tiến hành quảng cáo Youtube theo yêu cầu. 
  • Bật kiếm tiền Youtube trong thời gian ngắn nhất. 

Trình tự giao dịch mua bán các dịch vụ Youtube tại VSM được chuẩn hoá thông qua website riêng biệt, rất an toàn về bảo mật lẫn tài chính cho người dùng. Song song với ưu thế trên, giá cả phải chăng và tư vấn tận tâm là những điểm mạnh tô điểm thêm cho sự toàn diện trong dịch vụ Youtube của VSM Digital Marketing.

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Youtube của VSM Digital Marketing?

VSM Digital Marketing đã tiến hành dịch vụ Youtube trong thời gian dài, sở hữu quy trình được chuẩn hoá, nhiều gói dịch vụ hấp dẫn có lợi cho người tiêu dùng.

Giao diện thân thiện

VSM Digital Marketing sở hữu một trang web riêng dành cho việc mua bán Sub, View, Like trên Youtube. Quý khách có thể tự mình truy cập, đăng ký tài khoản, chọn dịch vụ và trả tiền để mua dịch vụ mà không cần phải thông qua những công đoạn trung gian rắc rối, mất thời gian.

01

An toàn sử dụng

Việc giao dịch mua Sub, View, Like… tại VSM Digital Marketing rất an toàn, cam kết mỗi lượt mua đều đến từ người thật, click tay chất lượng cao, được Youtube kiểm duyệt bật kiếm tiền hợp lệ. Nếu có phát hiện gian dối trong khi mua bán, VSM sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

02

Hỗ trợ nhanh chóng

Mặc dù tiến hành hoàn toàn tự động, song khách hàng có thắc mắc cá nhân hoặc rắc rối trong quá trình tiến hành mua bán sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay lập tức. Đối với các dịch vụ tăng cường chất lượng nội dung và chuẩn hóa SEO, VSM sẽ có đội ngũ tư vấn viên riêng biệt.

04

 


Mua Ngay

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Một số câu hỏi thường gặp

Dịch vụ Youtube của VSM có uy tín không?

VSM Digital Marketing có uy tín lớn trên thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án, có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, dịch vụ đa dạng và phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Bật kiếm tiền Youtube trong thời gian ngắn nhất là một trong số những điểm nhấn thuộc gói dịch vụ Youtube mà VSM Digital Marketing cung cấp. Công ty cam kết hoàn trả nếu sử dụng Subscribe mua từ VSM mà không thể bật kiếm tiền.

Công ty VSM Digital Marketing tự hào với đội ngũ seeder Youtuber người thật, không sử dụng autobot, tương tác 100% tự nhiên, hệ thống chéo Sub người thật không vị phạm điều lệ của Youtube. Tóm lại, dịch vụ VSM là rất an toàn.

faq