Dịch vụ Insgram chuyên nghiệp, hiệu quả

Bên cạnh các dịch vụ quảng cáo thịnh hành đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như quảng cáo Facebook, Zalo, Twitter, Google…thì dịch vụ quảng cáo Instagram cũng rất được ưu tiên. Với số lượng hơn 1 tỷ người sử dụng Instagram trên toàn thế giới, đây là phương án giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo và tiếp cận nhiều khách hàng với mức chi phí cạnh tranh!

Dịch vụ instagram

CÁC DỊCH VỤ INSTAGRAM TẠI VSM

Ai cũng biết, trong thời đại công nghệ hiện đại, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là một điều hết sức dễ dàng. Hơn nữa, nhu cầu mua sắm của người dùng qua di động ngày một tăng cao. Trong khi đó, Instagram có cả nền tảng máy tính để bàn và di động, nhưng được sử dụng chủ yếu bởi di động vì giao diện đẹp, dễ sử dụng và tính tương tác cao.

Hơn nữa, mặc dù chạy quảng cáo qua Facebook, Google hiệu quả và có lãi nhưng giá thầu cũng ngày càng tăng, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng dịch vụ quảng cáo Instagram để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quảng cáo và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Quảng cáo Instagram

Quảng cáo instagram giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng của hình với tệp khách hàng học phổ biến cho giới trẻ hiện nay.

Tăng Follow Instagram

Chỉ với vài thao tác đơn gian se giúp bạn buff lên hàng nghìn follow cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian xây dựng fan.

Tăng like Instagram

Mỗi bài viết có thể lên đến hàng nghìn like vô cùng đơn giản chi với vài thao thác trên hệ thống chúng tôi.

 

MUA NGAY

 

Tại sao nên cần dịch vụ quảng cáo Instagram?

Instagram là nền tảng quảng cáo lý tưởng, nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp ngần ngại có nên chạy quảng cáo Instagram hay không vì họ chưa thực sự hiểu rõ những lợi ích to lớn của nó đối với hoạt động marketing của doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá những lý do khiến doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua quảng cáo Instagram trong thời đại kỹ thuật số.

Nhắm mục tiêu đúng đối tượng

Để tạo ra một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo, doanh nghiệp phải nhắm đến đúng đối tượng. Với Instagram, vấn đề nhắm mục tiêu khách hàng có tiềm năng mua hàng dễ dàng và chính xác hơn nhờ khả năng nhắm mục tiêu sâu. Tính năng này cho phép doanh nghiệp khám phá chi tiết hành vi và thói quen của người dùng hoặc đối tượng tương tự.

Vì sao nên dùng dịch vụ quảng cáo Instagram tại VSM?

Bạn muốn chạy quảng cáo trên Instagram? Bạn muốn thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình tiếp cận được một lượng lớn khán giả trên Instagram?
Nói chung, bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu, lên kế hoạch và lựa chọn chạy quảng cáo Instagram. Một giải pháp đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ với VSM – Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo với chi phí hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao.

Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Instagram của VSM


Không phải cứ tốn nhiều chi phí để chạy quảng cáo là sẽ mang lại hiệu quả. Yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm là nội dung sử dụng để chạy quảng cáo: cả bài viết và hình ảnh.

Bài viết phải sáng tạo, có ý tưởng rõ ràng, đánh đúng tâm lý khách hàng và kêu gọi hành động. Cùng với đó là hình ảnh phải bắt mắt và hấp dẫn. Đó cũng là lý do bạn nên để VSM hỗ trợ.

Với kinh nghiệm chạy quảng cáo Instagram nhiều năm, VSM sẽ giúp bạn xác định chính xác đối tượng mục tiêu, giúp mang lại hiệu quả cao mà chi phí thấp.

Cam kết hiệu quả trong vòng 90 ngày sử dụng dịch vụ Có nhiều cách để quảng bá tài khoản Instagram của bạn và thu hút những người theo dõi mới. Và đến với VSM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Instagram chuyên nghiệp để cải thiện chiến dịch của bạn cững như khiến khách hàng hào hứng trở lại với nội dung mà bạn sản xuất.

Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo và hỗ trợ dịch vụ!

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO INSTAGRAM

15% ngân sách
Dưới 30 triệu
/tháng
Chiến dịch quảng cáo không giới hạn
Nhóm quảng cáo không giới hạn
Báo cáo: Có kế toán hỗ trợ 1-1 báo cáo, tính toán tìm ra kết quả đúng giúp khách hàng nắm được doanh số, chi phí, lợi nhuận,…
Liên hệ
10% ngân sách
Dưới 60 triệu
/ tháng
Chiến dịch quảng cáo không giới hạn
Nhóm quảng cáo không giới hạn
Báo cáo: Có kế toán hỗ trợ 1-1 báo cáo, tính toán tìm ra kết quả đúng giúp khách hàng nắm được doanh số, chi phí, lợi nhuận,…
Liên hệ
8% ngân sách
Trên 100 triệu
/tháng
Chiến dịch quảng cáo không giới hạn
Nhóm quảng cáo không giới hạn
Báo cáo: Có kế toán hỗ trợ 1-1 báo cáo, tính toán tìm ra kết quả đúng giúp khách hàng nắm được doanh số, chi phí, lợi nhuận,…
Liên hệ

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: