Dịch Vụ SEO Website
Nhanh Chóng – Bền Vững – Chuyên Nghiệp

Trăn trở của người làm kinh doanh và dịch vụ hiện nay thường xoay quanh vấn đề lớn: Làm thế nào để xuất hiện rộng rãi trên mọi nền tảng tìm kiếm? Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều xác định nên đầu tư vào SEO tổng thể, cho ra hiệu quả bền vững. Song, ta nên chọn dịch vụ từ đâu, như thế nào để đảm bảo tính kinh phí và kết quả SEO lâu dài? Dịch vụ SEO tổng thể chất lượng cao, giá cạnh tranh của VSM Digital Marketing chính là lời đáp cho mọi câu hỏi.

dịch vụ seo

Tầm quan trọng của dịch vụ SEO tổng thể

Thuật ngữ SEO thường được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trên các phương tiện truyền thông, song không phải ai cũng biết rõ SEO thực chất là gì. Nói một cách dễ hiểu, SEO (Search Engine Optimization) là phương pháp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Mục đích của việc triển khai SEO là đưa website lên đầu danh sách các công cụ tìm kiếm phổ biến, giúp website đến được với đông đảo người dùng, qua đó tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và xây dựng tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. 

Ngày nay, SEO tổng thể luôn là lựa chọn số một của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bởi so với SEO từ khoá, SEO tổng thể đem lại lợi ích lâu dài hơn. SEO tổng thể có tầm phủ sóng rộng hơn SEO từ khoá, bao hàm cả từ khoá lớn và những từ khóa liên quan. SEO tổng thể không chỉ giúp tối ưu hoá tìm kiếm theo từ khoá mà còn đặc biệt nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nhờ vậy, khi được triển khai đúng phương pháp, SEO tổng thể sẽ cho ra kết quả giữ top tìm kiếm lâu bền, ít bị ảnh hưởng bởi việc thay đổi thuật toán. 

Chủ sở hữu website đã được SEO tổng thể hoàn chỉnh có thể tự tin triển khai kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời không phải lo lắng về cạnh tranh lâu dài. Website sẽ luôn có lượng truy cập lớn, traffic thật ngày một tăng và ít tốn kém chi phí duy trì traffic user, nguồn khách hàng cũng ngày một mở rộng. Đổi lại, SEO tổng thể khá mất thời gian xây dựng, cần một đội ngũ chuyên môn có hiểu biết về quảng cáo trực tuyến và tay nghề công nghệ thông tin chất lượng cao. 

Tất nhiên, chi phí dành cho dịch vụ SEO tổng thể là không hề nhỏ. Do đó, các doanh nghiệp đặc biệt e dè trước các lựa chọn dịch vụ SEO ngày nay, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất để trao gửi đầu tư? VSM Digital Marketing đưa ra dịch vụ SEO tổng thể hoàn chỉnh đang nhận được sự tín nhiệm lớn cho người đầu tư tại Việt Nam. Dịch vụ SEO của VSM triển khai theo ba tiêu chí lớn: hiệu quả, bền vững và không e ngại chuyển đổi. 

Dịch vụ SEO tổng thể VSM sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá những từ khoá từ ngắn đến dài, giúp website có mặt trên top 10 tìm kiếm Google và đưa hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của đối tác đến với nhóm khách hàng tiềm năng. Hiệu quả của quá trình SEO tại VSM sẽ diễn ra trong vòng 90 ngày. 

VSM chú trọng vào tính bền vững của công cuộc SEO. Đến với VSM, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc, nội dung đa dạng, sẵn sàng Onpage trong thời gian dài. Công ty luôn định hướng làm việc trên mọi ngóc ngách của website, nâng cao trải nghiệm người dùng từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Với công nghệ quảng cáo điện tử cao cấp và đa dạng, các website được VSM Digital Marketing thực hiện SEO tổng thể có sức cạnh tranh dẻo dai và bền bỉ. Phương thức SEO tổng thể của VSM đảm bảo luôn đứng vững trước những thay đổi của thời cuộc, giữ top bằng lưu lượng truy cập đến từ tệp khách hàng tiềm năng. 

Là giải pháp tối ưu trong ngành SEO, VSM Digital Marketing còn đem đến giá trị kinh tế lớn cho đối tác. Tất cả nhờ vào quy trình làm việc được cải thiện từng ngày, giúp cắt giảm chi phí cho dịch vụ cần đầu tư lâu dài. Trong con mắt của các đối tác, VSM Digital Marketing cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giá hợp lý, hiệu quả thấy ngay và rất vững chắc. 

Xem thêm Thu gọn

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Tại sao cần phải SEO tổng thể?

SEO tổng thể giúp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google. Nhờ xuất hiện ở thứ hạng cao đầu danh sách Google, doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích đa dạng của marketing trực tuyến.

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể của VSM Digital Marketing?

Dịch vụ SEO tổng thể tại VSM Digital Marketing sở hữu một loạt ưu điểm hiếm có so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Phản hồi tốt từ những đối tác dài hạn đã nói lên tất cả.

Quý khách đạt được kết quả gì sau khi thực hiện SEO website

Sau khi thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho trang web của mình, quý khách có thể đạt được nhiều kết quả khác nhau bao gồm

KẾ HOẠCH SEO


Để lên kế hoạch thời gian SEO cho website trong 9 tháng, tôi sẽ đề xuất kế hoạch sau đây được chia thành 4 giai đoạn

 • Nghiên cứu từ khóa liên quan đến ngành hàng và lĩnh vực kinh doanh của quý khách
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh của quý khách, xem họ đang sử dụng từ khóa nào và đang xếp hạng ở đâu trên kết quả tìm kiếm của Google
 • Đặt mục tiêu từ khóa chính để tập trung và phân phối cho website của quý khách
 • Tạo nội dung chất lượng và đầy đủ về từ khóa chính của quý khách
 • Tối ưu hóa trang web của quý khách để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, chú trọng đến cách bố trí trang web, đường dẫn, tiêu đề, mô tả, thẻ hình ảnh và thẻ tiêu đề
 • Kiểm tra và tối ưu hóa tốc độ trang web, bao gồm cả tốc độ tải và thời gian phản hồi
 • Tạo liên kết với các trang web có liên quan và uy tín, đặc biệt là các trang web có độ tin cậy cao và liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của quý khách
 • Tạo nội dung chất lượng và đầy đủ trên các trang mạng xã hội và blog liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của quý khách
 • Tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp của quý khách trên các trang web địa phương và các trang web danh bạ doanh nghiệp để cải thiện việc hiển thị trên các kết quả tìm kiếm địa phương
 • Đánh giá và theo dõi kết quả của chiến dịch SEO của quý khách thông qua các công cụ phân tích web và các báo cáo hiệu quả
 • Tối ưu hóa chiến dịch SEO của quý khách bằng cách điều chỉnh và cải thiện các phương pháp trước đó để đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian tới
 • Đánh giá lại từ khóa chính của quý khách và tối ưu hóa lại nội dung của trang web để phù hợp với các thay đổi mới nhất của Google và các công cụ tìm kiếm khác
 • Tiếp tục tạo nội dung chất lượng và định kỳ cập nhật trang web để duy trì và nâng cao vị trí xếp hạng của trang web của quý khách trên các kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra để đạt được kết quả tốt nhất trong SEO, quý khách cần lưu ý một số điều quan trọng như:

 • Thường xuyên cập nhật và kiểm tra lại các thông tin trên trang web, bao gồm nội dung, hình ảnh, liên kết, v.v.
 • Chú trọng đến việc tối ưu hóa trang web để có trải nghiệm người dùng tốt nhất và giảm thiểu thời gian tải trang web của quý khách.
 • Tạo nội dung chất lượng và đầy đủ, đặc biệt là về các từ khóa chính mà quý khách muốn xếp hạng trên kết quả tìm kiếm.
 • Tạo liên kết với các trang web uy tín và liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của quý khách để cải thiện sự tương tác và tin cậy của trang web của quý khách trên kết quả tìm kiếm.

Chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình nghiệm thu SEO với quý khách. Trong thời gian triển khai chiến dịch SEO, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi và báo cáo cho quý khách về những từ khóa đã lên TOP. Sau khi các từ khóa mà quý khách yêu cầu đã đạt được vị trí cam kết ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và quý khách thanh toán cho chúng tôi từng từ khóa. Điều này đảm bảo rằng quý khách sẽ chỉ thanh toán khi thấy kết quả đã đạt được như cam kết ban đầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Cạnh tranh thấp
20.000.000đ
/tháng
1 - 100 từ khóa độ cạnh vừa
Kiểm tra website và tối ưu Onpage miễn phí
Hỗ trợ quảng cáo Google Ads không tính công
Đề xuất và hỗ trợ phân tích xây dựng nội dung.
Cam kết từ khóa lên trang 1 Google
Ký hợp đồng tối thiểu 12 tháng
Liên hệ tư vấn
Cạnh tranh vừa
35.000.000đ
/ tháng
100 - 500 từ khóa cạnh tranh vừa
Kiểm tra website và tối ưu Onpage miễn phí
Hỗ trợ quảng cáo Google Ads không tính công
Đề xuất và hỗ trợ phân tích xây dựng nội dung.
Cam kết vào Top 5 Google
Ký hợp đồng tối thiểu 9 tháng
Liên hệ tư vấn
Cạnh tranh cao
70.000.000đ
/tháng
500 - 1000 từ khóa cạnh tranh cao
Kiểm tra website và tối ưu Onpage miễn phí
Hỗ trợ quảng cáo Google Ads không tính công
Đề xuất và hỗ trợ phân tích xây dựng nội dung.
Cam kết top 1-3 Google
Ký hợp đồng tối thiểu 12 tháng
Liên hệ tư vấn
background seo

Cam kết 90 ngày miễn phí của VSM Digital Marketing

Để tạo sự tín nhiệm trong mắt khách hàng, VSM Digital Marketing triển khai dịch vụ SEO tổng thể với cam kết thành công trong vòng 90 ngày. Nếu không đáp ứng được mục tiêu, mọi chi phí đều được đền bù.

VSM

Miễn phí toàn bộ

VSM Digital Marketing tự tin với kỹ thuật SEO tổng thể an toàn, hiệu quả và ít xảy ra sai sót. Chính vì vậy, chúng tôi không ngần ngại đưa ra cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí nếu không đạt được mục tiêu.

Tiếp tục nhiệm vụ

Ngoài việc hoàn trả toàn bộ, VSM vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng tối ưu hoá toàn diện website, cho đến lúc đạt được hiệu quả marketing như hợp đồng. Mỗi dự án đều được VSM chịu trách nhiệm tận cùng.

Hợp đồng minh bạch

Đối tác và VSM Digital Marketing sẽ được gắn kết bằng cách ký kết hợp đồng. Những điều khoản rõ ràng, chính xác và công khai về quyền lợi của đôi bên đem đến sự an tâm về kinh tế lẫn hiệu quả công việc.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Có nên thuê dịch vụ SEO không ?

Một dịch vụ SEO tốt có thể giúp cho trang web của bạn đạt được thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google, coi đó là một phương án hợp lý để tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh số cho công ty của bạn. Tuy nhiên, không có một câu trả lời duy nhất về việc có nên hay không thuê dịch vụ SEO, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mục tiêu kinh doanh của bạn, ngân sách của bạn và khả năng tự làm SEO của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO hoặc không có thời gian để tự làm SEO cho trang web của mình, thuê một dịch vụ SEO có thể là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng tự làm SEO và có một ngân sách hạn chế, bạn có thể muốn xem xét việc tự làm SEO trước khi quyết định thuê một dịch vụ ngoài.

Chi phí làm SEO có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ khó của việc SEO cho trang web của bạn, số lượng công việc cần thực hiện và thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc đó. Một dịch vụ SEO có thể tính phí theo giờ hoặc theo dự án. Giá cả có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nơi bạn sống và công ty mà bạn chọn. Trong một số trường hợp, một dịch vụ SEO có thể yêu cầu một khoản phí dự phòng hoặc một khoản phí đặc biệt nếu họ phải thực hiện các công việc khó khăn hơn. Tổng quan, chi phí làm SEO có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để có được một ước lượng chi phí chính xác, bạn nên yêu cầu một báo giá từ các công ty SEO khác nhau và so sánh giá cả và dịch vụ mà họ cung cấp.

VSM