Đơn vị cung cấp like giá gốc cho đại lý, nhà phân phối.

Trong thời đại tương tác mạng xã hội là chìa khoá cho marketing, số lượng like tổng thể và like bài đăng là nỗi trăn trở lớn nhất của người làm kinh doanh, dù là cửa hàng nhỏ hay doanh nghiệp cỡ lớn. Cách giải quyết nhanh chóng nhất, không làm gián đoạn công việc kinh doanh và ít tốn công sức là sử dụng dịch vụ like. VSM Digital Marketing – nhà cung cấp các dịch vụ mua bán tương tác đa nền tảng là địa chỉ tin cậy không thể bỏ qua cho mọi đối tượng khách hàng.

Mua like Facebook, like Fanpage, Bảng giá like bài viết 2023

Dịch vụ like có cần thiết hay không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã chính thức bước vào kỷ nguyên Internet với số lượng người sử dụng SNS (dịch vụ mạng xã hội) lên đến hàng chục triệu và trải dài ở mọi độ tuổi. Học sinh tiểu học lẫn người cao tuổi đều lần lượt tham gia vào các mạng xã hội Facebook, Tiktok, Youtube, Shopee… Nhiều người trong số đó xem mạng xã hội là nguồn thông tin và mua sắm chính. Do đó, đây là mảnh đất màu mỡ cho việc phát triển kinh doanh.  Để nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên thị trường mua bán online cạnh tranh khốc liệt, fanpage hoặc cửa hàng online của bạn cần phải có lượt tương tác cao, thể hiện qua số lượng follow (theo dõi) và đặc biệt là lượng like (yêu thích) trên từng bài đăng.  Người dùng mạng ngày nay rất tinh ý, không dễ dàng bị qua mặt như trước. Họ rất dễ dàng phát hiện ra bất thường nếu số lượng follow toàn trang và lượng like của các bài đăng không tỉ lệ thuận với nhau. Điều này rất dễ gây ra tác dụng ngược, khiến bộ mặt thương hiệu xấu đi nhiều trong mắt khách hàng. Vì thế, quản lý fanpage hoặc shop online cần phải có chiến lược follow và like diễn ra song song sao cho ăn khớp.  Khi tiến hành like, người có nhu cầu phải lưu ý chọn lựa nhà cung cấp uy tín. Like tự động, like ảo bằng cách sử dụng like bất hợp pháp, lách luật và vi phạm điều khoản của nhà cung cấp mạng có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả chạy Ads (quảng cáo) mà fanpage đang sử dụng. Nguồn like sạch, hợp pháp từ người thật và like chéo mới thực sự giúp ích cho tương tác cũng như cải thiện chất lượng SEO tổng thể cho fanpage hoặc cửa hàng trực tuyến.  Nỗi lo lắng khi like sẽ được giải quyết thông qua dịch vụ like hoàn thiện đến từ VSM Digital Marketing. Nổi tiếng là nhà cung cấp like chất lượng cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mua bán like và follow, VSM đáp ứng nhu cầu like trên tất cả các nền tảng mạng xã hội và sàn thương mại điện tử phổ biến: Facebook, Tiktok, Youtube, Shopee, Lazada…  Ưu thế của VSM Digital Marketing là môi trường mua bán thân thiện thông qua trang web riêng, được tự động hoá và vô cùng dễ thao tác. Công tác like diễn ra sau vài cú click chuột, không đòi hỏi quyền truy cập từ trang chính và giao dịch tài chính an toàn. Bên cạnh đó, giá cả niêm yết công khai, minh bạch trong nguồn cung cấp like cũng là điểm mạnh giúp VSM Digital Marketing tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Những lợi ích mà dịch vụ MUA like mang lại

Dịch vụ like chất lượng cao đem đến lợi ích thấy ngay, cải thiện tình trạng fanpage hoặc cửa hàng, đồng thời tạo nền tảng lâu dài cho digital marketing.

Ưu điểm của MUA like tại VSM Digital Marketing

Tiện ích Follow của VSM Digital Marketing sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc trong cách thức vận hành, giao dịch lẫn chất lượng like.

MUA like tại vsm

Đăng Ký Tài Khoản

Để mua_like, follow và các dịch vụ khác khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại Tại Đây để tiến hành quản lý đơn hơn và đặt mua dịch vụ trên hệ thống chúng tôi.

Lựa Chọn Dịch Vụ Cần Mua

Sau khi đăng ký xong anh/chị mở menu ra chọn dịch vụ cần sử dụng để tiến hành đặt mua và hệ thống sẽ tự động xử lý đúng thông tin khách hàng order.

Nạp Tiền Và Sử Dụng Dịch Vụ

Nếu tài khoản bạn chưa có tiền để mua dịch vụ hãy nạp vào hệ thống để có số dư. Khi sử dụng hệ thống sẽ tự trừ vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên hệ thống.

Sử dụng ngay
Mua like Facebook, like Fanpage, Bảng giá like bài viết 2023

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng dịch vụ có an toàn cho tài khoản không?

Like, Follow bên vsm chúng tôi sử dụng hệ thống trao đổi like nên lên like tự nhiên như like thật và cả hệ thống like lập trình sẵn clone và via lên ngay lập tức. Khi sử dụng like khách hàng chỉ cần cung cấp đường link bài cần chạy like và nhập số lượng, hệ thống chúng tôi không cần quyền truy cập vào tài khoản khách hàng như những đơn vị khác.

Ads bị ảnh hưởng thường do vi phạm chính sách, chạy ads từ những đơn vị không uy tín họ sẽ chạy bùng, chạy mã, chạy lách luật dẫn đến ảnh hưởng đến quảng cáo của anh/chị. Like facebook chúng tôi với thuật toán like như những tài khoản hoạt động bình thường vào like cho anh/chị nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như quảng cáo.

Trên hệ thống chúng tôi được lọc ra nhiều loại like khác nhau và sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại like, follow riêng biệt giúp khách hàng lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu, khách muốn mua like thật tự nhiên nên mua like trao đổi thì chọn like bên nhóm buff facebook – tăng like bài viết. Khách hàng muốn lên nhanh chọn like speed (like được lập trình sẵn)

Mua like Facebook, like Fanpage, Bảng giá like bài viết 2023
✅ Mua like Facebook⭐ 5đ – 82đ/like tuỳ server loại like khách mua
✅ Hỗ trợ bảo hành⭐ Một vài server like Fanpage có hỗ trợ bảo hành từ 7 ngày đến 3 tháng
✅ Like miễn phí có không?⭐ Bạn có thể làm nhiệm vụ tại: seeding.vsm.vn để lấy tiền mua like
✅ Bên bạn hỗ trợ thế nào?⭐ Chúng tôi chăm sóc khách hàng nhanh trong vòng 5 phút, thời gian 24/7
✅ Đặt mua like thế nào?⭐ Bạn nạp tiền vào hệ thống muasub.net sau đó chủ động đặt mua bên đây tự động 24/24
✅ Các dịch vụ khác như:⭐ Tăng follow, tăng bình luận, tăng member group,…