Tăng Like Sub Miễn Phí: Trao Đổi Sub, Tương Tác Chéo, Tăng Like Chéo

Làm công việc nhẹ nhàng, tăng thu nhập tại nhà không đòi hỏi chuyên môn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy vậy, những thông tin về các công việc MMO lừa đảo qua mạng, gây tiền mất tật mang khiến chúng ta chùn bước. VSM Digital Marketing, mặt khác, đưa ra lựa chọn làm việc online hấp dẫn thông qua dịch vụ trao đổi sub, tương tác chéo, tăng like chéo với các điều khoản đơn giản dành cho tất cả mọi người.

Dịch vụ seeding

Dịch vụ trao đổi sub, tương tác chéo, tăng like chéo là gì?

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật và số lượng người dùng Internet tại Việt Nam tăng cao chóng mặt, kiếm tiền online trở thành mảnh đất màu mỡ được khai thác liên tục. Kiếm tiền online (hay còn gọi là MMO) không nhất thiết phải là những mối làm ăn lớn hoặc bán hàng quy mô, người dùng mạng không có chuyên môn vẫn có thể chủ động thời gian làm việc tại nhà, tăng thêm thu nhập qua dịch vụ trao đổi sub, tương tác chéo và tăng like chéo. 

Sử dụng mạng xã hội Facebook, Tiktok, Youtube… đều rất cần tương tác thật từ các tài khoản đang hoạt động. Các trang mạng xã hội đều trang bị công cụ và thuật toán lọc tương tác ảo rất tinh vi và bổ sung nhiều chính sách quản lý nghiêm ngặt, xử phạt những tài khoản chạy bot. Vì vậy, dịch vụ mua follow, mua like và mua comment đang hoạt động sôi nổi ở cả hai nguồn cung cấp lẫn tiêu thụ. 

Dịch vụ trao đổi sub, tương tác chéo, tăng like chéo cũng là một phần trong hệ thống giúp đỡ lẫn nhau của các trang bán hàng đang vận hành song song. Hình thức seeding này vừa có lợi cho bản thân, vừa có thể kiếm ra tiền, vừa tạo ra mạng lưới sâu rộng giữa cộng đồng kinh doanh trực tuyến. 

Vấn đề đặt ra là người dùng không thể tự mình tạo ra mạng lưới hoạt động mà không có sự trợ giúp của công nghệ thông tin, mối quan hệ rộng và những yếu tố khách quan có dính dáng đến giao dịch tài chính. Chính vì vậy, việc trao đổi follow/subscribe này thường chỉ diễn ra thông qua nhà cung cấp dịch vụ mà VSM Digital Marketing là một trong số đó.

Đóng vai trò trung gian khai thác trao đổi sub, tương tác chéo và tăng like chéo, VSM Digital Marketing tạo ra một trang web riêng biệt dành cho những người có nhu cầu. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản chỉ trong vài thao tác, tiến hành làm nhiệm vụ theo quy định và nhận tiền trực tiếp về tài khoản hoặc trao đổi lượng sub, tương tác và like tương ứng. 

VSM sẽ làm hết mọi công đoạn tổng hợp website cần seeding, người dùng chỉ việc đăng nhập và nhận job, lãnh tiền theo mức thù lao đã quy định cụ thể. Tiền sẽ vào tài khoản người dùng chỉ trong phút chốc, sẵn sàng quy đổi ra tiền mặt chuyển về tài khoản ngân hàng. Nếu không có nhu cầu rút tiền, thành viên trang web có thể dùng tiền công được trả mua lại lượt sub và like từ những người dùng khác. 

Mạng lưới này vận hành bằng cơ chế tự động, minh bạch và nhanh chóng, đảm bảo sự sòng phẳng. Cách làm này cũng giúp người dùng an tâm hơn bởi lượt sub, tương tác và like đều đến từ người thật, không sợ vi phạm điều khoản của Facebook mà vẫn hoàn toàn miễn phí. 

Về chế độ trả công tính trên đầu job, VSM Digital Marketing đưa ra mức giá cao nhất thị trường cho một công việc hết sức đơn giản không cần sử dụng bất cứ kỹ năng nào. Trung bình mỗi giờ có thể kiếm được từ 40.000 – 60.000 VND tuỳ vào thời gian nhàn rỗi. Công việc này hoàn toàn hợp pháp, dựa trên uy tín vững chắc và VSM Digital Marketing cam kết xây dựng với khách hàng và đối tác trong suốt nhiều năm liền. 

VSM Digital Marketing tự hào tạo ra công việc cho hàng trăm nghìn người dùng Internet trên khắp lãnh thổ Việt Nam, cầu nối cho những lượt sub, tương tác và like chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và đủ khả năng cung cấp lượng sub lớn cho các doanh nghiệp quy mô.

Xem thêm Thu gọn

Những lợi ích của hoạt động trao đổi sub, tương tác chéo, tăng like chéo thông qua VSM Digital Marketing

Công việc trao đổi sub, tương tác chéo, tăng like chéo đem lại lợi ích cho ngành marketing mạng và là phương pháp kiếm tiền an toàn.

Các bước tăng Like miễn phí

Marketing
Đăng ký tài khoản

Để sử dụng bạn cần tạo 1 tài khoản tại seeding.vsm.vn để làm nhiệm vụ và nhận like miễn phí sau này.

Làm nhiệm vụ

Sau khi có tài khoản rồi bạn chỉ việc làm nhiệm vụ là cày view cho website 60 giây mà seeding vsm cung cấp, cày view xong website sẽ có ngay số dư được cộng để bạn đổi lấy like, sub tại hệ thống.

Mua like sub hoặc rút tiền

Bạn có thể dùng số tiền kiếm được để mua like sub hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn

Làm nhiệm vụ tăng like, follow miễn phí

Bạn đang muốn tăng số lượng lớn like cho cuộc thi của bạn hoặc để sống ảo pro với bạn bè, bạn muốn tạo hiệu ứng đám đông để bán hàng online,… tất cả điều đó vsm seeding điều có thể làm được cho bạn.

Tăng Like Sub Miễn Phí: Trao Đổi Sub, Tương Tác Chéo, Tăng Like Chéo

Tăng 200 like miễn phí

Nhận ngay 1000đ chỉ với 60 giây làm nhiệm vụ có thể mua được 200 like miễn phí, càng làm nhiều nhiệm vụ thì bạn càng nhận được nhiều tiền mua like cho bài viết, avatar, bìa của bạn…

Tăng 200 follow miễn phí

Nhận ngay 1000đ miễn phí chỉ với 60 giây làm nhiệm vụ. 1000đ mua được 100 follow, càng làm nhiều nhiệm vụ thì bạn càng nhận được nhiều tiền để mua follow cho trang facebook cá nhân của bạn…

Rút tiền về tài khoản

Bạn có thể làm thật nhiều nhiệm vụ kiếm thật nhiều tiền và có thể rút tiền về tài khoản ATM của bạn với chiết khấu 40% hoặc để lại mua like sub, chỉ với 60 giây bạn đã kiếm được 1000đ quá tuyệt vời,…

Thông tin nhiệm vụ

60s / Job

  • Search từ khóa trên Google
  • Tìm website truy cập
  • Ở lại trang 60 giây

1.000đ / Job

Làm nhiệm vụ

120s / Job

  • Search từ khóa trên Google
  • Tìm website truy cập
  • Ở lại trang 120 giây

1.200đ / Job

Làm nhiệm vụ

180s / Job

  • Search từ khóa trên Google
  • Tìm website truy cập
  • Ở lại trang 180 giây

1.400đ / Job

Làm nhiệm vụ

Hình ảnh minh họa

Bạn chưa biết cách tăng like sub miễn phí?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất